Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Tổng Hội Cảnh Sát Quốc Gia Tổ Chức: Ngày Truyền Thống Ngành Cảnh Sát Quốc Gia VNCH

05/06/201300:00:00(Xem: 7778)
Westminster (Bình sa)- -Trưa Chủ Nhật ngày 2 tháng 6 năm 2013 tại Nhà Hàng Paracel Seafood Restaurant, Tổng Hội Cảnh sát Quốc Gia đã long trọng tổ chức kỷ niệm Ngày Truyền Thống Ngành Cảnh Sát Quốc Gia Việt Nam Cộng Hòa, hiện diện trong buổi lễ có các phái đoàn đại diện ngành cảnh sát về từ các Tiểu Bang Hoa Kỳ, Âu Châu, Canada, ngoài ra chúng tôi còn nhận thấy có Thiếu Tướng Nguyễn Khắc Bình, nguyên Tư lệnh Cảnh Sát Quốc Gia và các Đại Tá: Trần Minh Công, Võ Văn Xét, Hồ Ngọc Sơn, Phan Trung Chánh, Nguyễn Kim Phùng, Trần Ngọc Nguyên...qúy vị đại diện Tập Thể Chiến Sĩ, Liên Hội Chiến Sĩ và các hội đoàn, đoàn thể thuộc các quân binh chủng, các hội đồng hương thân hữu

Điều hợp chương trình Ông Ngô Bá Phước và Ông Sơn Rotha.
ngay_csqg_dsc_0065_resized
Hình ảnh trong ngày truyền thống ngành Cảnh Sát Quốc Gia VNCH.

Sau nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm, tiếp theo một số qúy niên trưởng đại diện lên niệm hương, Tưởng niệm những anh hùng CSQG và Quân, Dân, Cán, Chính VNCH đã vị quốc vong thân. Sau đó là lời phát biểu của niên trưởng Trần Quan An, Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Tổng Hội Cảnh Sát Quốc Gia, sau những lời chào mừng và cảm ơn, Ông Trần Quan An đề cập đến sự hình thành và tổ chức Tổng Hội Cảnh Sát Quốc Gia. Tiếp theo Ông Phan Tấn Ngưu, Tổng Hội Trưởng Cảnh Sát Quốc Gia, Trưởng Ban Tổ Chức Ngày Truyền Thống Cảnh Sát lên ngỏ lới chào mừng và cảm ơn qúy quan khách, qúy vị đại diện các hội đoàn thuộc các quân binh chủng đã đến tham dự Ngày Cảnh Sát hôm nay ông cho biết: "..Nhiệm vụ của chúng ta trong thời gian tới, tôi là một thành viên của Liên Hội Cựu Chiến Sĩ; bao nhiêu năm rồi chúng ta đã làm và ít nhất chúng ta giữ vững được cái địa bàn của vùng nam Cali này; đó không phải của riêng một ai mà của tất cả các anh em, các Quân Binh chủng đã làm được điều đó. Tôi mong rằng trong thời gian tới, chúng ta sẽ tiếp tục con đường đó để làm sao giữ vững địa bàn ở tại vùng Nam Cali này và thứ hai nữa là chúng ta sẽ đem lại sức mạnh để đấu tranh cho tự do, dân chủ nhân quyề và sự toàn vẹn lãnh thổ, lãnh hải cho quê hương Việt Nam. Điều cần thiết nhất, chúng ta hãy tạo sự đoàn kết của riêng chúng ta cũng như cho tất cả các anh em mà đồng hương tỵ nạn khắp nơi đang trông chờ chúng ta...". Cựu Tư Lệnh CSQG, Thiếu Tướng Nguyễn Khắc Bình lên tâm tình cùng các chiến hữu, đầu tiên ông nói: "Tôi nghiêm chỉnh do tay chào qúy chị đã đóng góp nhiều công sức trong vai trò một người mẹ, thay cha dạy dỗ con cái, nuôi chồng trong các trại tù cộng sản, ông nói: Thành quả việc làm của các anh chị em Cảnh sát Quốc Gia đã được cộng sản đánh giá rất cao, bằng chứng là sau khi miền Nam sụp đổ, các nhân viên CSQG đã phải vào tù và có những người cấp Úy, cấp Tá đã bị tù đến 15, 17 năm ngang với các vị tướng lãnh trong Quân Lực VNCH."
ngay_csqg_dsc_0063_resized
Hình ảnh trong ngày truyền thống ngành Cảnh Sát Quốc Gia VNCH.
Buổi tiệc bắt đầu, mọi người cùng ăn cùng thưởng thức chương trình văn nghệ, mở đầu các chiến hữu Cảnh Sát Quốc Gia trong quân phục cảnh sát cùng lên sân khấu hợp ca nhạc phẩm "Cảnh Sát Quốc Gia Hành Khúc",

Kết thúc chương trình, Ban Tổ Chức cảm tạ quan khách, các cơ quan truyền thông, thân hữu và các chiến hữu tham dự.

Mọi chi tiết liên lạc: Phan Tấn Ngưu (714) 230-9602.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.