Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội SV Việt OCC Mời Hỗ Trợ: Hòa Nhạc, Thời Trang 14.6.2013; Xin giúp tài trợ, liên lạc Vũ 714-474-8470 hay Đặng 714-260-6229

31/05/201300:00:00(Xem: 5066)
Một bản văn gửi từ Hội sinh viên Việt Nam trường Orange Coast College cho biết sẽ tổ chức một buổi hòa nhạc và thời trang mang sắc thái văn hóa Việt, và mời gọi cộng đồng tài trợ hay hỗ trợ.

Lá Thư viết như sau.

Tháng năm, 2013,
Xin kính gửi các nhà tài trợ tiềm năng:

Hội sinh viên Việt Nam (VSA) tại trường Orange Coast College ( OCC) tự hào là một câu lạc bộ văn hóa đã và đang tuyên truyền nền văn hóa Việt Nam ở Mỹ, một quốc gia đa dạng về sắc tộc và những nền văn hóa khác nhau. Mục tiêu cốt yếu của chúng tôi là đem văn hóa Việt Nam giới thiệu với tất cả mọi người và tôn vinh tất thảy những di sản cha ông để lại. Câu lạc bộ của chúng tôi cũng duy trì mục tiêu giáo dục tốt, để giúp các thành viên phát triển hoàn thiện cả hai kỹ năng xã hội và giáo dục.?

Sắp tới, hội Sinh viên VIệt Nam tại trường Orange Coast College sẽ tổ chức buổi hoà nhạc và thời trang với sự tham dự của hơn 500 người. Chương trình sẽ được tổ chức tại Expo Center 1960 S Anaheim Way, Anaheim, CA 92805 vào lúc 5 giờ chiều ngày thứ Sáu, ngày 14, tháng 6, 2013. Những lợi nhuận từ chương trình sẽ góp phần trực tiếp vào những chương trình, và sự kiện góp phần giúp ích thêm cho trường học và cộng đồng với nền văn hóa và di sản kế thừa từ dân tộc Việt của hội sinh viên Việt Nam trường Orange Coast College.

Với tâm tình đó, chúng tôi, hội sinh viên Việt Nam xin nhờ quý vị tài trợ chung tay giúp đỡ buổi hòa nhạc và show thời trang này thật thành công bằng việc trở thành mội mạnh thường quân cho chương trình. Không những thế, sự tài trợ cho chương trình này cũng sẽ giúp công việc kinh doanh của quí vị thuận lợi hơn với nhiều cơ hội đặc biệt, gồm có:


Giao lưu với một cộng đồng Việt Nam đang phát triển lớn mạnh từ những mối quan hệ cộng đồng tích cực.

Quảng bá thương hiệu và củng cố lòng trung thành cho thương hiệu quý vị với những hình ảnh thương hiệu chiến lược trên những phương tiện quảng bá sự kiện của chúng tôi (phương tiện in ấn và truyền thông đại chúng)

Quáng bá tại chỗ với thương hiệu được nhiều lần nhấn mạnh trên sân khấu trong chương trình.

Tất cả những lợi nhuận từ chương trình sẽ góp phần vào quỹ học bồng của câu lạc bộ cho những học sinh có tài lãnh đạo và đạt thành tích tốt trong học vấn cho năm hoc 2013-2014 sắp tới. Những đóng góp hỗ trợ sẽ được hoàn tất trong một tuần và có thể miễn thuế hoàn toàn. Quỹ Orange Coast College Foundation tax-exempt là 501( C)3 cho những tố chức miễn thuế của chính phủ với mã số xác nhận là federal tax identification number is 33-0071349.

Thay mặt toàn thể thành viên trong hội sinh viên Việt Nam tại trường Orange Coast College, chúng tôi xin chân thành cảm ơn thời gian cũng như sự quan tâm của quý vị, và hi vọng rằng quý vị sẽ hợp tác với tư cách một nhà tài trợ cho sự kiện gây quỹ của hội sinh viên Orange Coast College. Mọi thông tin chi tiết về việc tham dự, biểu diễn, và tài trợ xin vui lòng liên lạc với đồng chủ tịch hội sinh viên OCC Anthony Vũ tại số điện thoại 714-474-8470, hoặc Randy Đặng tại số 714-260-6229.

Xin chân thành cảm ơn,
Hội sinh viên Việt Nam trường Orange Coast College
2701 Fairview Road
Costa Mesa, CA 92626

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Điều kiện khô hạn và gió Santa Ana tăng nguy cơ xảy ra cháy rừng vào cuối tuần này. Các nhóm nhân viên SCE sẵn sàng ứng phó với tình huống thêm nhiều nơi có thể bị mất điện.
Garden Grove xin mời cộng đồng tham gia chương trình đóng góp tặng quà cuối năm nhằm mang lại niềm vui, hy vọng và giúp đỡ cho những trẻ em địa phương không có quà trong mùa lễ Noel. Từ nay đến Thứ Năm, ngày 10 tháng 12, các trung tâm phục vụ cộng đồng tại Thành phố cần sự quyên góp những đồ chơi mới cho chương trình ‘Garden Grove Holiday Drive’ hàng năm, nhằm phục vụ cho nhung trẻ em tai địa phương.
Trưởng Lão Hoà Thượng Thích Giác Lượng đã thuận thế vô thường, thu thần thị tịch vào lúc 9:00 tối ngày 30 tháng 11 năm 2020 (Nhằm ngày 16 tháng 10 năm Canh Tý) tại Thành phố Fresno, Tiểu bang California.
Từ khi tiệm sách sắp đóng cửa, chỉ mở cửa ngày thứ bảy và chúa nhật, đợi đến cuối tháng 12/2020 thì dẹp tiệm luôn. Tôi thường đến mua sách để tặng bằng hữu, những quyển sách tôi chọn lựa là sách triết học về Phật Giáo, Công Giáo, Phật Giáo Tây Tạng, và những quyển sách xuất sắc của những nhà văn nổi tiếng từ mấy chục năm nay.
Trong Tuần Lễ Nhận Thức về Lừa Đảo Tiền Tiện Ích, hãng tiện ích khuyến khích mọi người cảnh giác khi sắp đến mùa nghỉ lễ.
Theo thông lệ hằng năm cứ vào dịp lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội Sinh Viên Công Giáo (SVCG) Nam California đều tổ chức tặng quà, và bữa ăn đặc biệt cho người vô gia cư và các gia đình kém may mắn. Những năm trước đây Hội đều tổ chức tại nhà thờ Saint Anselm Episcopal, Garden Grove. Năm nay vì dịch bệnh Covid-19, nên Hội phải tổ chức vào trưa Thứ Sáu ngày 27.11.2020 tại sân đậu xe của nhà thờ Living Spring Church, 9851 Bixby Ave, Garden Grove, CA 92841.
Năng lượng là phần gắn liền với cuộc sống hàng ngày và chúng ta dễ dàng coi là điều hiển nhiên. Khi chuẩn bị cho mùa đông ở nhà, hãy cùng nhau thực hiện những thay đổi nhỏ có thể làm nên sự khác biệt lớn, để giữ cho California mãi là tiểu bang vàng và cho phép chúng ta trở thành những vị anh hùng của thế hệ tương lai.
Mở đầu ông Thị Trưởng Tạ Đức Trí nói ông rất quan tâm đến chuyện những ngôi chùa trong cả ba thành phố cùng bị phá hoại. Ông cho biết cảnh sát sẽ tuần tiễu thường xuyên hơn và ông khuyến khích cư dân phải mạnh dạn lên tiếng để bảo vệ những nơi thờ phượng này. Ông nói rằng, “Không có sự tiếp tay, sự giúp sức của quý vị, sở cảnh sát không thể nào bắt được kẻ phá hoại.” Ông Thị Trưởng Steve Jones cho biết cảnh sát của ba thành phố sẽ phối hợp chặt chẽ để chia xẻ thông tin, nhanh chóng hơn hầu ngăn chặn sự phá hoại mà ông tin rằng có tổ chức này. Ông nhấn mạng rằng, “Đây là một việc không thể tha thứ.” Ông Thị Trưởng Vicente Sarmiento nói: “Khi một nơi thờ phượng bị tấn công là mọi nơi thờ phượng cùng bị tấn công vì không nơi nào được để yên cả. Vì vậy, Santa Ana sẽ cùng Westminster và Garden Grove nhanh chóng ngăn chặn sự phá hoại này.” Sau lời phát biểu của ba vị Thị Trưởng, tiếp đến Nghị Viên Nguyễn Mạnh Chí trong lời phát biểu ông cho biết, hôm đầu tiên vụ phá hoại xảy ra
Với con số một triệu ca nhiễm COVID-19 tính đến ngày hôm nay đã được xác định tại California, chính quyền vừa ban hành một bản cảnh báo mới về du lịch và đi lại, trong lúc các viên chức y tế đang lo ngại về tình trạng gia tăng số ca nhiễm hiện nay. Nhu cầu cấp bách của tiểu bang là phổ biến thông tin để giúp cho công chúng và người dân hiểu những gì họ CÓ THỂ VÀ NÊN LÀM để bảo vệ gia đình và cộng đồng. BÂY GIỜ LÀ LÚC chúng ta cần giúp mọi người dân California hiểu và biết những cách cụ thể mà họ có thể chung tay góp sức để giảm thiểu nguy cơ lây lan của dịch bệnh, bắt đầu từ cộng đồng của chúng ta.
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
"Nước Mỹ trở lại", Joe Biden nói tại buổi họp báo ở Delaware hôm 24/11/2020 khi giới thiệu đội ngũ quan chức ngoại giao trong chính quyền tương lai: "Sẵn sàng lãnh đạo thế giới và không rút lui".
Các chuyên gia bảo mật tại IBM cho biết, một chiến dịch tấn công lừa đảo của các hacker đã nhắm vào các tổ chức liên quan đến việc phân phối vaccine Covid-19 kể từ tháng 09/2020
Hôm thứ Năm (03/12/2020), Apple thông báo với các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của hãng rằng một thiết bị phần cứng mới sẽ ra mắt vào ngày 08/12/2020.
Tòa án Tối cao Wisconsin từ chối thụ lý vụ kiện "gian lận bầu cử" của Donald Trump trong nỗ lực lật ngược thế cờ trước ôg Biden, và yêu cầu đơn kiện phải được giải quyết đúng trình tự
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho haysẽ yêu cầu dân Mỹ đeo khẩu trang trong 100 ngày đầu ông nhậm chức tổng thống.