Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Chuyên Viên Ngành Nails (Vietnamese Nails Prils Princess USA 2013) Tổ Chức Thi Giải Hoa Hậu Ngành Thẩm Mỹ: Cô Ivy Lê, Từ SJ, Giải Hoa Hậu, 2 Á Hậu Là Nhi Lê, Tina Mai

25/05/201300:00:00(Xem: 5613)
Westminster (Bình Sa)- - Trưa Thứ Năm ngày 23 tháng 5 năm 2013, tại văn phòng tòa soạn Việt Báo chúng tôi có tiếp xúc với Ông Tony Vũ Presiden /CEO Vietnamese Nail Professional Group và Bà Monique Bạch Hạc Nguyễn, Trưởng ban tổ chức cuộc thi hoa hậu ngành thẩm mỹ (Nail) năm 2013 tại Planet Hollywood Las Vegas đã được tổ chức vào lúc 6 giờ chiều Thứ Bảy ngày 18 tháng 5 năm 2013 do Hội Chuyên Viên Ngành Nails (Vietnamese Nails Prils Princess USA 2013) tổ chức với sự tham dự hàng ngàn đồng hương đến từ các Tiểu Bang.

Thành phần quan khách có: Bà Hạnh Phước Viện Thẩm Mỹ Hạnh Phước; Tramy Van Tramy Beauty School; Bà Topaz Tran, Countrywide Realty; Bác Sĩ Tracy Lê Lampson Aesthetics Medical; Charlie Qúy Tôn hệ thống Center Regal Nail; Brian Sim Hệ thống Happy Nail; SuSan Đỗ, Cali Beauty Supply Skip Warder Premium Nails; Bác Sĩ Tâm Nguyễn, Advance Beauty College; Luật Sư Nguyễn Hoàng Dũng, Hoa Hậu Tristine Trâm Bùi, Dược Sĩ Trâm Anh Lumiere, Bác Sĩ Khiêm Lai, Bác Sĩ Vison Nguyễn, Tony Lê, Andrew Hoàng, Lyndy Nguyen Đôi Đũa Thần Kỳ...

MC: Anh Dũng, Nhật Hạ. Chương trình gồm có các tiết mục như: Thi áo dài, áo tắm, Fashion Show, thi áo dạ hội và chương trình văn nghệ do các nghệ sĩ trình diễn.

Trong dịp nầy Bà Monique Bạch Hạc Nguyễn cho biết sau phần thi bán kết, kết qủa có 14 thí sinh được vào chung kết do một Ban Giám Khảo gồm có: Bác Sĩ Nguyễn Vi Sơn, BS. Khiêm Lai, Cô Bạch Hạt Nguyễn, BS. Tâm Nguyễn, Cô Susan Đỗ, Daniel Phu Dinh, Cô Trà My, Luật Sư Brian Sim và Hoa Hậu Tristine Trâm Bùi.

Kết qủa giải hoa hậu về cô Ivy Lê đến từ San Jose, với giải thưởng được 1 chiếc xe Mercedes trị giá $ 50,000, giải Á Hậu 1 về cô Nhi Lê đến từ Corona, Cali với giải thưởng là $ 3,000, Á Hậu 2 về cô Tina Mai, Cali với giải thưởng là $ 2,000, giải Hoa Hậu ăn ảnh, về cô Nguyên Nguyễn và giải Hoa Hậu Thân Thiện về cô Jenny Nguyễn, mỗi giải được là $ 2,000.
hoa_hau_nganh_nail_dsc_0191
Trong hình từ trái: Ông Tony Vũ, Bà Monique Bạch Hạc Nguyễn, Nhân viên Đại Lý, Ông Giám Đốc Đại Lý Penske Mercedes - Benz tại West Covina và cô Hoa Hậu Ivy Lê.
Sau khi kết qủa chính thức được công bố, các thí sinh trúng giải được Ban Tổ Chức trao ngay tại chổ, riêng chiếc xe phần thưởng cho cô Hoa Hậu đã được Ban tổ chức và Giám Đốc Đại Lý Penske Mercedes - Benz tại West Covina đích thân trao chìa khóa và giấy tờ xe vào lúc 3 giờ chiều ngày 23 tháng 5 năm 2013.

Trong dịp nầy Ông Tony Vũ Chủ Tịch Hội Chuyên Viên Ngành Nails cho biết: "từ chổ 20 người Việt tỵ nạn làm ngành Nail đầu tiên cho đến nay số người làm ngành nầy đã lên đến 300,000. Từ một kỷ nghệ chỉ có vài triệu mỗi năm nay đã lên đến 7 tỷ mỗi năm, đây là một đóng góp quan trọng vào nền kinh tế Hoa Kỳ nói riêng và thế giới nói chung. Thế nhưng chưa có một tổ chức nào trong suồt 38 năm qua vinh danh những người làm nail, cũng như cung ứng những dịch vụ cần thiết để phục vụ quyền lợi cho những người làm nail như: bảo hiểm sức khỏe, du lịch, pháp lý, thuế vụ.

Vì vậy, hiệp hội những chuyên viên ngành nail ra đời không ngoài những mục đích như đã kể trên... Ông Tony Vũ còn cho biết, sau sự thành công của một số những Bác Sĩ, Dược Sĩ, Kỷ Sư, Luật Sư, Giáo Sư... đó là kết qủa những hy sinh miệt mài làm việc, dũa từng ngón tay, sơn từng ngón chân cho khách mỗi ngày của các đấng cha mẹ để nuôi nấng con em học hành thành tài..."

Mọi chi tiết liên lạc về: 1-888-503-2189.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam, Thành Phố Garden Grove, Nam California vào lúc từ 5 giờ chiều Thứ Sáu, ngày 17 tháng 9 năm 2021, Mục Sư Nguyễn Công Chính đã tổ chức buổi họp báo để thông báo về việc vận động tổ chức Hội Nghị Quyền Dân Tộc Tự Quyết sẽ dự định tổ chức vào tháng Tư năm 2022, Mở đầu buổi họp báo Mục Sư Nguyễn Công Chính đã giải thích sơ lược về Quyền Dân Tộc Tự Quyết và giải đáp các câu hỏi của giới truyền thông và những người tham dự.
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 9 năm 2021 Việt Nam Dân Chủ Xã Hội Đảng (VNDCXHĐ) đã tổ chức lễ kỷ niệm 75 Năm Ngày Đức Huỳnh Thủ Lãnh thành lập Việt Nam Dân Chủ Xã Hội Đảng, với sự tham dự buổi lễ ngoài các đảng viên và đồng đạo Phật Giáo Hòa Hảo còn có sự hiện diên của một số tổ chức chính trị tại Nam California, quan khách có Giáo Sư Trần Văn Chi, Nhà Biên Khảo Phạm Trần Anh, Soạn Giả Trần Văn Hương, Nhà Thơ Vũ Lang, Thi Văn Tao Đàn, Võ Trung Trợ, Đảng Tân Đại Việt… một số cơ quan truyền thông.
Chiều Chủ Nhật 19 tháng 9, 2021 tại Công Viên Mile Square Park, thuộc thành phố Fountain Valley, Giám Sát Viên Anrew Đỗ, Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Quận Cam đã tổ chức lễ Tết Trung Thu 2021 cho các em thiếu nhi trong Quận Hạt. Mặc dù trong mùa đại dịch Covid-19 còn đang tiếp diễn nhưng đã có hàng ngàn các em thiếu nhi và phụ huynh tham dự, những người tham dự đều đeo khẩu trang.
Cũng là một duyên lành, tôi bất ngờ thăm chùa và được tham dự lễ động thổ đặt tượng Bồ tát Địa Tạng ngày 6-9-2021. Và bây giờ Tượng đã yên vị trên đồi, nhìn xuống dốc có con đường Camino Del Rey dẫn lên chùa, phong cảnh thơ mộng. Tôi nói rằng Sư Thích Đăng Huy có cặp mắt tinh tường phong thủy, chọn chỗ đặt tượng Bồ tát Địa Tạng thật đắc địa.
Cơ Quan Y Tế Công Cộng Quận Cam (HCA) tiếp tục khuyến khích việc chích ngừa cho những cư dân Quận Cam chưa được chích ngừa trong khi mà tỷ lệ những cư dân hợp lệ đã chích ngừa hoàn toàn hiện đạt gần 70%. Cơ Quan Phòng Dịch Liên Bang (CDC) với Bảng Theo Dõi COVID Data Tracker đã phúc trình 69.8% cư dân hợp lệ Quận Cam hiện nay đã được chích ngừa hoàn toàn, với 79.3% hiện đã nhận được ít nhất một liều thuốc chích ngừa tính đến ngày 14 tháng Chín.
Bình thủy điện dòng VE Hybrid CV-JAC 40/50 có hai kích cỡ: loại dung tích 4 lít- CV-JAC40, và loại 5 lít CV-JAC50. Đây là dòng sản phẩm được sản xuất từ Nhật. Chúng được gọi là “hybrid”, vì kết hợp giữa việc đun nóng bằng điện và việc giữ ấm bằng kỹ thuật chân không. Giữa ruột bình làm bằng thép không rỉ và vỏ bọc bên ngoài là lớp vật liệu cách nhiệt và lớp chân không cách nhiệt. Chính kỹ thuật chân không này giúp cho bình giữ được nhiệt độ mong muốn của nước trong một thời gian dài, với lượng điện năng tiêu thụ ít nhất. Bình còn có thể chuyển sang chế độ giữ ấm hoàn toàn không dùng điện. Một sản phẩm có lợi, thân thiện cho môi trường.
Tăng đoàn Phổ Môn và Suối Từ (Texas) dưới sự hướng dẫn của Thiền sư Thích Thông Hội và Thiền Sư Thích Diệu Thiện đến viếng thăm, tụng kinh, ban pháp thoại và thiền hành với Ni chúng Hương Sen (Riverside, California) vào thứ hai ngày 13 tháng 09 năm 2021. Chương trình bắt đầu bằng bài kinh Bát Nhã do tăng đoàn Suối Từ và Phổ Môn tụng. Chùa Hương Sen tụng bài Kinh Tám Điều Giác Ngộ của Bậc Đại Nhân và Lục Hòa.
Một năm qua là khoảng thời gian dài thực hiện giãn cách xã hội, ở nhà, cách ly, và nhiều sinh hoạt bị hủy bỏ. Tuy nhiên, sẽ có nhiều dịp để tiếp xúc lại với nhau vào những ngày lễ sắp tới. Tết Trung Thu là một lễ hội truyền thống được ăn mừng tại Á-châu. Lễ hội này được tổ chức vào ngày 15 tháng 8 âm lịch, lúc trăng tròn ban đêm. Đây là thời điểm tượng trưng cho sự đoàn viên. Ngày nay, nhiều người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ vẫn duy trì việc họp mặt với người thân và bằng hữu để ngắm trăng, thưởng thức bánh trung thu, và rước lồng đèn nhân dịp Tết Trung Thu. Vậy thì chúng ta có thể chuẩn bị như thế nào cho những buổi họp mặt mà vẫn giữ được sự an toàn và sức khỏe?
Pháp Hội Địa Tạng Lần Thứ 10 do Thượng Tọa Thích Thánh Minh, Tổng Vụ Trưởng Tổng Vụ Cư Sĩ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ (GHPGVNTN/HK), Viện Chủ Chùa Hội Phước New Mexico, làm Trưởng Ban Tổ Chức, Ông Sean Hadad, Giám Đốc Nhà Quàn Peek Funeral Home Phó Ban tổ chức, Đạo hữu Linda Trần, Phó ban tổ chức, đã long trọng cử hành trong hai ngày Thứ Sáu ngày 10 và Thứ Bảy ngày 11 tháng 9 năm 2021 tại Tôn Tượng Đức Địa Tạng Vương Bồ Tát (cạnh Tượng Đài Thuyền Nhân Việt Nam.) trong nghĩa trang Peek Funeral Home.
Có một chân lý vẫn đúng tới bây giờ: bánh trung thu làm bằng tay vẫn có cái ngon riêng của nó so với bánh trung thu làm công nghiệp đại trà. Thí dụ như bánh nhân thập cẩm thái tay, chọn lựa các loại vật liệu theo ý mình thì bánh công nghiệp khó sánh bằng.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.