Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Covered California Công Bố Kế Hoạch, Mức Giá Năm 2014; Người Tiêu Dùng Sẽ Được Tiếp Cận Hơn 80% Bác Sĩ Hành Nghề, 80% Số Bệnh Viện Chăm Sóc Cấp Tính Thông Qua 13 Chương Trình Y Tế Thương Mại

25/05/201300:00:00(Xem: 4918)
SACRAMENTO, CA - Covered California™ hôm nay công bố 13 chương trình bảo hiểm y tế khác nhau đưa ra vào năm 2014, bảo hiểm chăm sóc y tế chất lượng, giá cả phải chăng cho hàng triệu người dân California. Các kế hoạch phản ánh một sự kết hợp các nhà lãnh đạo kế hoạch phi lợi nhuận và thương mại lớn, cùng với các kế hoạch khu vực và Medi-Cal nổi tiếng.

Việc lựa chọn chương trình y tế dự kiến nằm dưới sự rà xoát giá của các cơ quan quản lý lien bang. Việc thực hiện so sánh trực tiếp mức giá phí bảo hiểm hiện có trên thị trường thương mại là điều không thể vì trong năm 2014, sẽ có các thiết kế phúc lợi tiêu chuẩn mới theo Đạo Luật Chăm Sóc Giá Cả Phải Chăng, và sự thay đổi thực tế ở phí bảo hiểm của một cá nhân sẽ phụ thuộc vào phạm vi bảo hiểm hiện tại của người đó. Tuy nhiên, Covered California tin rằng một khung tham khảo phí bảo hiểm có giá trị, đang so sánh chúng với thị trường nhà tuyển dụng nhỏ ở California. Cả thị trường nhà tuyển dụng nhỏ và Covered California là các thị trường cạnh tranh, và đưa ra vấn đề được đảm bảo- bạn không thể bị từ chối vì điều kiện tồn tại từ trước.

Các mức giá được đệ trình lên Covered California cho thị trường cá nhân năm 2014 dao động từ 2% đến 29% dưới mức phí bảo hiểm trung bình năm 2013 cho các kế hoạch của nhà tuyển dụng nhỏ tại những khu vực đông dân nhất của California. Điều này khá ấn tượng vì các sản phẩm 2014 bao gồm thăm khám bác sĩ, kê đơn, thời gian nằm viện và các phúc lợi thiết yếu hơn, bảo vệ người tiêu dùng khỏi "các mánh lới" của nhiều chính sách bảo hiểm.

"Đây là một thành công cho người tiêu dùng ở mọi vùng của California", Peter V. Lee, Giám Đốc Điều Hành của Covered California cho biết. Ông nói: "Việc đàm phán chủ động của chúng ta sẽ không chỉ có lợi cho người tham gia tiềm năng với Covered California, mà còn có lợi cho tất cả các cư dân California bằng cách giúp giá thành chăm sóc y tế trở nên mềm hơn".

Ngoài ra, bảo vệ tài chính như chi phí đồng thanh toán $6.350 tối đa sẽ làm giảm đáng kể nguy cơ một ai đó bị phá sản vì hóa đơn y tế không được bảo hiểm chi trả.

Người dân California sẽ rất tự hào về cách không chỉ các kế hoạch y tế ở bang này, mà còn về các bác sĩ, các nhóm y tế và bệnh viện đã đứng lên-và tạo một thị trường cho phép hàng triệu người tiêu dùng đăng ký các sản phẩm có giá thành phải chăng. Do đó, chúng ta sẽ có thể cung cấp giá trị đặc biệt, mức giá thấp, tiếp cận với chăm sóc y tế ở mọi khu vực của bang, và một nền tảng vững chắc để đạt được ước mơ chăm sóc y tế chất lượng cho tất cả người dân California."

Việc rà soát và quy trình lựa chọn nghiêm ngặt của Covered California tạo ra một danh mục các kế hoạch đạt được 3 mục tiêu: một sự lựa chọn các dịch vụ trên toàn tiểu bang, giá cả phải chăng, và tiếp cận với các bác sĩ và bệnh viện. Các điều khoản của mối quan hệ của Covered California với các chương trình y tế hợp tác có nghĩa là họ sẽ hợp tác làm việc để thúc đẩy cải thiện chăm sóc, khuyến khích phòng ngừa, và tìm cách giảm các chi phí bằng cách khuyến khích chăm sóc tốt hơn. Một khi các mức giá của kế hoạch được phê duyệt bởi các cơ quan quản lý của liên bang, Covered California mong muốn ký kết các hợp đồng cuối cùng và bắt đầu công việc đăng ký hàng triệu người dân California trong các chương trình y tế sau đây:


- Alameda Alliance for Health
- Anthem Blue Cross of California
- Blue Shield of California
- Chinese Community Health Plan
- Contra Costa Health Services
- Health Net
- Kaiser Permanente
- L.A. Care Health Plan
- Molina Healthcare
- Sharp HealthCare
- Valley Health Plan
- Ventura County Health Care Plan
- Western Health Advantage
covered_california_t_08-39-05
Trong buổi họp báo hôm 23-5-2013, Peter V. Lee, Giám đốc Điều hành của Covered California, công bố 13 kế hoạch bảo hiểm y tế cho dân Calif. cho năm 2014.
Ông Lee cho hay: "Covered California bao gồm các kế hoạch lớn nhất hiện nay trên thị trường cá nhân, cũng như những người mới vào, kế hoạch khu vực và kế hoạch MediCal địa phương muốn là một phần làm nên lịch sử". Trung bình sẽ có 5 kế hoạch để lựa chọn. Ngay cả ở các khu vực nông thôn, nơi lựa chọn vốn có lịch sử thưa thớt, sẽ có 2 hoặc 3 chương trình y tế. Toàn bộ người tiêu dùng của bang sẽ được lựa chọn Các Tổ Chức Duy Trì Y Tế (HMOs), Các Tổ Chức Nhà Cung Cấp Được Ưa Chuộng (PPOs) và Các Tổ Chức Nhà Cung Cấp Độc Quyền (EPOs).

Để có được mức giá cạnh tranh như vậy, các kế hoạch y tế giành chiến thắng xây dựng các đề xuất xung quanh kỳ vọng số lượng đăng ký tham gia cao, chứ không phải lợi nhuận cao. Các kế hoạch giảm biên lợi nhuận xuống 2 và 3%, bao gồm các chương trình Đạo Luật Chăm Sóc Giá Cả Phải Chăng như Các Tổ Chức Chăm Sóc Có Trách Nhiệm và Ngôi Nhà Y Tế Lấy Bệnh Nhân Làm Trung Tâm tìm cách cải thiện chăm sóc trong khi giảm các chi phí, tìm được tiếng nói chung với các bác sĩ, nhóm y tế và bệnh viện ở mức giá hoàn trả thấp hơn để hiện thực việc chăm sóc với giá cả phải chăng.

Gần như mọi chương trình y tế thiết kế một mạng tùy chỉnh cho Covered California. Các cuộc đàm phán bao gồm một đánh giá chi tiết về giá của mỗi kế hoạch, kết hợp của bệnh viện, bác sĩ và các nhà cung cấp khác, và các kế hoạch đối phó với sự bất ngờ để mở rộng mạng lưới trong trường hợp người tiêu dùng đăng ký nhiều hơn dự kiến.

Danh sách công ty bảo hiểm hiện tại là chỉ dành cho các chính sách cá nhân. Covered California sẽ công bố các lựa chọn doanh nghiệp nhỏ để mua bảo hiểm y tế trong Tháng 6.

Giới Thiệu Về Covered California California là tiểu bang đầu tiên tạo một trao đổi lợi ích y tế sau khi thông qua luật chăm sóc y tế liên bang. Covered California có trách nhiệm tạo ra một thị trường bảo hiểm mới trong đó các cá nhân và doanh nghiệp nhỏ có thể tiếp cận bảo hiểm y tế. Với bảo hiểm bắt đầu từ năm 2014, Covered California sẽ giúp các cá nhân so sánh và lựa chọn một kế hoạch y tế đem lại lợi ích tốt nhất cho nhu cầu y tế và ngân sách của họ. Trợ giúp tài chính sẽ có sẵn từ chính quyền liên bang để giúp giảm chi phí cho những người đủ điều kiện ở thang đối chiếu. Các doanh nghiệp nhỏ sẽ có thể mua các kế hoạch y tế giá cạnh tranh và cung cấp cho nhân viên của mình khả năng lựa chọn từ một loạt các kế hoạch và có thể đủ điều kiện cho các khoản tín dụng thuế liên bang. Covered California là một phần độc lập của chính quyền tiểu bang có nhiệm vụ giúp thị trường mới có hiệu quả cho người tiêu dùng của California. Nó được giám sát bởi 5 thành viên hội đồng quản trị do Thống đốc và Cơ quan lập pháp bổ nhiệm. Để biết thêm thông tin về Covered California, vui lòng truy cập www.CoveredCA.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.