Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hope Today Tiệc Gây Qũy Chủ Đề Mang Niềm Vui Cho Người: Giúp Đỡ Người Kém May Mắn, Bệnh Tật, Nạn Nhân Thiên Tai

25/05/201300:00:00(Xem: 3897)
Santa Ana (Bình Sa)- - Tối Thứ Sáu ngày 17 tháng 5 năm 2013 tại nhà hàng Emerald Bay Hội Hope Today tổ chức buổi tiệc gây qũy với chủ đề "Mang Niềm Vui Cho Người."

Hiện diện trong buổi tiệc gây qũy ngoài số đồng hương thân hữ còn có một số các cơ quan truyền thông, truyền hình báo chí.

Trước khi buổi tiệc bắt đầu, ban tổ chức đã cho trưng bày rất nhiều hình ảnh qua các chuyến đi cứu trợ tại một số nơi xa xôi hẻo lánh để giúp đỡ những người kém may mắn như bệnh nhân phong cùi thuộc các tỉnh như Kon Tum, Thanh Hóa, những chuyến đi yểm trợ về mổ mắt, tặng qùa qua những trận thiên tai, tặng xe lăn... Nhìn chung những hình ảnh rõ ràng đã làm xúc động những người tham dự.
hoi_hope_today_dsc_0016
Thành viên trong hội, từ trái sang người cuối là ông Hội Trưởng.

Trong dịp nầy chúng tôi tiếp xúc với Anh Trịnh Văn Bảy là cựu Hội Trưởng được anh cho biết: mục đích của hội là giúp đỡ các em không có điều kiện đến trường học bằng cách cấp học bổng, cung cấp sách vở, hoặc cho các em xe đạp để làm phương tiện di chuyển đến trường. Hội được thành lập từ năm 2000, buớc đầu chỉ có một số anh chị em trong gia đình và một số thân hữu sau khi tốt nghiệp đại học ra trường có công ăn việc làm đã đóng góp để thực hiện công tác từ thiện nầy, lần lần sau nầy xin được giấy phép hoạt động, sau 13 năm hội đã phát triển rộng rãi và đã được đồng hương ủng hộ, một số các mạnh thường quân đóng góp nên hội đã có khoảng 60 thành viên thường xuyên hoạt động với gần 1000 ân nhân từ khắp nơi trong nuớc Mỹ, Canada, và các nước có đông người Việt tỵ nạn, hội hoạt động cho các công tác từ thiện kể trên không phân biệt tôn giáo tín ngưỡng. Ngoài ra hằng năm hội đều tổ chức buổi tiệc gây qũy.

Ban tổ chức cho biết chương trình buổi tiệc hôm nay ngoài phần nghi thức và phần tường trình một số công tác mà hội đã thực hiện còn có chương trình văn nghệ đặc sắc do các nghệ sĩ thân hữu đóng góp trong số có: Mai Dung, Quỳnh Trang, Thái Hoàng, Kiệt Kỳ An, Vy Hà, Khánh Trần, Lai Tôn Dũng, Việt Hải, Thu Hiền... Ban nhạc Lê Thăng, Trường Vũ, Danh Vũ, Đinh Trung Chính, Tường Linh...

MC. Thủy Vân và Bùi Đường.

Muốn biết thêm chi tiết xin liên lạc: (714) 886-9188 (714) 902-5625.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.