Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Giải Thưởng Quảng Cáo Lần Đầu Tiên Chưa Từng Có, Dành cho Chiến Dịch của Người Mỹ gốc Á: AT&T, và interTrend Communications Thắng Giải Nhất trong 45 Năm Lịch Sử Giải Effie

24/05/201300:00:00(Xem: 3323)
New York, NY (22 tháng Năm, 2013) –interTrend Communications, hợp tác với công ty Rezonate Media, đã nhận giải thưởng được phát lần đầu tiên bởi Effie Worldwide trao cho chiến dịch quảng cáo nhắm vào cộng đồng người Mỹ gốc Á của AT&T có tên gọi “Away We Happened.” Giải Thưởng Effie Awards đã từng vinh danh sự xuất sắc vượt trội trong ngành quảng cáo kể từ năm 1968. Chiến dịch quảng cáo nhiều tập trên mạng vô cùng thành công, tạo nên ảnh hưởng lôi cuốn đám đông đã kết hợp một cách thành công nội dung giải trí với việc quảng bá sản phẩm của AT&T và được trao giải Effie tại thành phố New York City.

Tung ra hồi tháng Năm năm 2012 và được hỗ trợ chính qua các đợt quảng bá khuyến mãi xã hội dành cho những người ảnh hưởng YouTube Á Châu (Wong Fu Productions, Jen Fromheadtotoe, Victor Kim), đợt quảng cáo sáu tuần nhiều tập này đã với đến trên 12 triệu người – trở thành câu chuyện đầy ấn tượng trong cộng đồng người Mỹ gốc Á với ảnh hưởng bước qua được khán thính giả của dòng chính.

Chiến dịch độc đáo này mời công chúng đóng một vai trò quan trọng trong việc đóng góp khai triển truyện phim bằng cách nộp vào và bầu cho tiến triển của câu chuyện. Nhóm interTrend/Rezonate sau đó làm việc với toán làm phim từ công ty sản xuất viết lại, quay phim, sửa lại và đăng tải các tập phim này chỉ trong một tuần. Phần chính của sự thành công của chiến dịch “Away We Happened” (Xa Xôi Chúng Ta Vẫn Có Nhau) là do sự tham gia của người tiêu thụ với nội dung sáng tạo được kết hợp vào với sản phẩm của AT&T, sự tham gia của người hâm mộ/khán giả và sự hợp tác đúng đắn.
at_t_and_intertrend_communications_receives_the_effie_award_in_new_york_for_the___away_we_happened__campaign_
Hai công ty AT&T và interTrend Communications lãnh giải thưởng Effie Award tại New York nhờ chiến dịch "Away We Happened" (Xa Xôi Chúng Ta Vẫn Có Nhau).
“Chúng tôi quan tâm đến việc với đến Giới Trẻ Á Châu qua cách thức phù hợp và interTrend đưa ra một cách thức mới để hợp tác với nhóm khán giả này qua một chiến dịch bắt đầu với cộng đồng người Mỹ gốc Á nhưng rõ ràng đã tác động thành công đến dòng chính,” bà Jennifer L. Jones, Phó Giám Đốc Thị Trường Đa Chủng Tộc của AT&T phát biểu.


interTrend cũng lọt vào vòng chung kết cho chiến dịch quảng cáo xe Toyota Camry “Chỉ Một và Duy Nhất” – chiến dịch quảng cáo khác duy nhất được vào vòng thuộc về thể loại cho Cộng Đồng Á Châu. Chiến dịch này khai triển dựa vào phim bộ Đại Hàn nổi tiếng và sức mạnh của ngôi sao màn bạc Lee Min Ho. Cũng như chiến dịch “Away We Happened” (Xa Xôi Chúng Ta Vẫn Có Nhau), chiến dịch “Chỉ Một và Duy Nhất” biểu lộ sức mạnh của những chiến dịch mang tính cách xã hội trong nhóm người tiêu thụ Á Châu qua việc kết hợp nội dung trên mạng cùng những cách quảng cáo truyền thống và tiếp thị qua các chương trình cộng đồng.
at_t_s_jennifer_jones_and_intertrend_s_julia_huang_accepted_the_effie_award_for___away_we_happened___
Đại diện AT&T là Jennifer Jones và đại diện interTrend là Julia Huang nhận giải Effie nhờ chiến dịch "Away We Happened" (Xa Xôi Chúng Ta Vẫn Có Nhau).
Khái quát về công ty interTrend Communications

interTrend là một công ty phục vụ truyền thông toàn phần, đã từng đoạt nhiều giải thưởng, có trụ sở chính ở Long Beach, California. Từ năm 1991, interTrend đã giúp cho các công ty trong danh sách FORTUNE 500 như AT&T, JP Morgan Chase, State Farm và Toyota tạo nên vị trí dẫn đầu qua các chương trình phối hợp nối kết những công ty này với các công đồng người Mỹ gốc Á, gồm: người Hoa, Nhật, Ðại Hàn, Việt, Ấn Ðộ gốc Á, Phi, Hmong, Cam-bốt, Lào và Thái. interTrend đã sáng tạo những ý tưởng bắt cầu nối các khoảng cách văn hoá giúp thay đổi thích hợp trong lối sống đáp ứng của người Mỹ gốc Á. Để biết thêm chi tiết, xin ghé www.intertrend.com.

Sơ lược về Rezonate Media

Rezonate là một công ty quảng cáo từng được giải thưởng, với đầy đủ dịch vụ quảng cáo nằm ngay giữa lòng cộng đồng Á Châu đang phát triển ở thành phố San Gabriel, California. Chúng tôi là một tổ chức chuyên lo về truyền thông nối liền kiến thức sáng tạo với các phương tiện truyền thông nhằm đem lại giá trị và kết quả cho các công ty quảng cáo trong danh sách Fortune 500 như AT&T, JP Morgan Chase, State Farm, Toyota.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam, Thành Phố Garden Grove, Nam California vào lúc từ 5 giờ chiều Thứ Sáu, ngày 17 tháng 9 năm 2021, Mục Sư Nguyễn Công Chính đã tổ chức buổi họp báo để thông báo về việc vận động tổ chức Hội Nghị Quyền Dân Tộc Tự Quyết sẽ dự định tổ chức vào tháng Tư năm 2022, Mở đầu buổi họp báo Mục Sư Nguyễn Công Chính đã giải thích sơ lược về Quyền Dân Tộc Tự Quyết và giải đáp các câu hỏi của giới truyền thông và những người tham dự.
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 9 năm 2021 Việt Nam Dân Chủ Xã Hội Đảng (VNDCXHĐ) đã tổ chức lễ kỷ niệm 75 Năm Ngày Đức Huỳnh Thủ Lãnh thành lập Việt Nam Dân Chủ Xã Hội Đảng, với sự tham dự buổi lễ ngoài các đảng viên và đồng đạo Phật Giáo Hòa Hảo còn có sự hiện diên của một số tổ chức chính trị tại Nam California, quan khách có Giáo Sư Trần Văn Chi, Nhà Biên Khảo Phạm Trần Anh, Soạn Giả Trần Văn Hương, Nhà Thơ Vũ Lang, Thi Văn Tao Đàn, Võ Trung Trợ, Đảng Tân Đại Việt… một số cơ quan truyền thông.
Chiều Chủ Nhật 19 tháng 9, 2021 tại Công Viên Mile Square Park, thuộc thành phố Fountain Valley, Giám Sát Viên Anrew Đỗ, Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Quận Cam đã tổ chức lễ Tết Trung Thu 2021 cho các em thiếu nhi trong Quận Hạt. Mặc dù trong mùa đại dịch Covid-19 còn đang tiếp diễn nhưng đã có hàng ngàn các em thiếu nhi và phụ huynh tham dự, những người tham dự đều đeo khẩu trang.
Cũng là một duyên lành, tôi bất ngờ thăm chùa và được tham dự lễ động thổ đặt tượng Bồ tát Địa Tạng ngày 6-9-2021. Và bây giờ Tượng đã yên vị trên đồi, nhìn xuống dốc có con đường Camino Del Rey dẫn lên chùa, phong cảnh thơ mộng. Tôi nói rằng Sư Thích Đăng Huy có cặp mắt tinh tường phong thủy, chọn chỗ đặt tượng Bồ tát Địa Tạng thật đắc địa.
Cơ Quan Y Tế Công Cộng Quận Cam (HCA) tiếp tục khuyến khích việc chích ngừa cho những cư dân Quận Cam chưa được chích ngừa trong khi mà tỷ lệ những cư dân hợp lệ đã chích ngừa hoàn toàn hiện đạt gần 70%. Cơ Quan Phòng Dịch Liên Bang (CDC) với Bảng Theo Dõi COVID Data Tracker đã phúc trình 69.8% cư dân hợp lệ Quận Cam hiện nay đã được chích ngừa hoàn toàn, với 79.3% hiện đã nhận được ít nhất một liều thuốc chích ngừa tính đến ngày 14 tháng Chín.
Bình thủy điện dòng VE Hybrid CV-JAC 40/50 có hai kích cỡ: loại dung tích 4 lít- CV-JAC40, và loại 5 lít CV-JAC50. Đây là dòng sản phẩm được sản xuất từ Nhật. Chúng được gọi là “hybrid”, vì kết hợp giữa việc đun nóng bằng điện và việc giữ ấm bằng kỹ thuật chân không. Giữa ruột bình làm bằng thép không rỉ và vỏ bọc bên ngoài là lớp vật liệu cách nhiệt và lớp chân không cách nhiệt. Chính kỹ thuật chân không này giúp cho bình giữ được nhiệt độ mong muốn của nước trong một thời gian dài, với lượng điện năng tiêu thụ ít nhất. Bình còn có thể chuyển sang chế độ giữ ấm hoàn toàn không dùng điện. Một sản phẩm có lợi, thân thiện cho môi trường.
Tăng đoàn Phổ Môn và Suối Từ (Texas) dưới sự hướng dẫn của Thiền sư Thích Thông Hội và Thiền Sư Thích Diệu Thiện đến viếng thăm, tụng kinh, ban pháp thoại và thiền hành với Ni chúng Hương Sen (Riverside, California) vào thứ hai ngày 13 tháng 09 năm 2021. Chương trình bắt đầu bằng bài kinh Bát Nhã do tăng đoàn Suối Từ và Phổ Môn tụng. Chùa Hương Sen tụng bài Kinh Tám Điều Giác Ngộ của Bậc Đại Nhân và Lục Hòa.
Một năm qua là khoảng thời gian dài thực hiện giãn cách xã hội, ở nhà, cách ly, và nhiều sinh hoạt bị hủy bỏ. Tuy nhiên, sẽ có nhiều dịp để tiếp xúc lại với nhau vào những ngày lễ sắp tới. Tết Trung Thu là một lễ hội truyền thống được ăn mừng tại Á-châu. Lễ hội này được tổ chức vào ngày 15 tháng 8 âm lịch, lúc trăng tròn ban đêm. Đây là thời điểm tượng trưng cho sự đoàn viên. Ngày nay, nhiều người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ vẫn duy trì việc họp mặt với người thân và bằng hữu để ngắm trăng, thưởng thức bánh trung thu, và rước lồng đèn nhân dịp Tết Trung Thu. Vậy thì chúng ta có thể chuẩn bị như thế nào cho những buổi họp mặt mà vẫn giữ được sự an toàn và sức khỏe?
Pháp Hội Địa Tạng Lần Thứ 10 do Thượng Tọa Thích Thánh Minh, Tổng Vụ Trưởng Tổng Vụ Cư Sĩ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ (GHPGVNTN/HK), Viện Chủ Chùa Hội Phước New Mexico, làm Trưởng Ban Tổ Chức, Ông Sean Hadad, Giám Đốc Nhà Quàn Peek Funeral Home Phó Ban tổ chức, Đạo hữu Linda Trần, Phó ban tổ chức, đã long trọng cử hành trong hai ngày Thứ Sáu ngày 10 và Thứ Bảy ngày 11 tháng 9 năm 2021 tại Tôn Tượng Đức Địa Tạng Vương Bồ Tát (cạnh Tượng Đài Thuyền Nhân Việt Nam.) trong nghĩa trang Peek Funeral Home.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.