Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Phật Quan Âm Thiền Tự Mời Dự Đại Lễ Phật Đản, 9-6-2013

16/05/201300:00:00(Xem: 4186)
Sau đây là Thư Mời của Thượng Tọa Thích Tâm Thành, Trú Trì Phật Quan Âm Thiền Tự.

THƯ MỜI ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Kính bạch Chư Tôn Hòa Thượng, Chư Thượng Tọa Đại Đức Tăng Ni,

Kính thưa Quý Đồng Hương Phật Tử, Thiện Nam Tín Nữ xa gần,

Tưởng niệm công ơn sâu dày của Đức Thế Tôn, bậc Cha lành chung của muôn loài, nhân dịp Ngày Đản Sinh của Thiên Nhân Sư - Bậc Tôn kính trong Trời Người, Phật lịch 2557, chúng con - Phật Quan Âm Thiền Tự - sẽ long trọng tổ chức lễ kỷ niệm mừng ngày Khánh Đản lúc:

2:00PM Chủ Nhật, ngày 9 tháng 6 -2013 (nhằm ngày 02 tháng 5 năm Quý Tỵ)
2:30PM . HT. Thích Thông Hải Chứng Minh và Thuyết giảng về Phật Đản.
3:15PM: Buổi Lễ Chính Thức.
Tại: Phật Quan Âm Thiền Tự, số 7922 Santa Catalina Ave., Stanton, CA 90680.

Chúng con thành tâm kính cung thỉnh Chư Tôn Đức Tăng Ni và quý Phật tử dành chút thời gian quý báu về tham dự buổi lễ. Đặc biệt, năm nay chúng tôi có cung thỉnh Hòa Thượng Thông Hải Viện Chủ Tu Viện Chân Không Haiwaii và Tu Viện An Lạc, Ventura County thuyết giảng và chứng minh cho buổi Đại Lễ Phật Đản. Chúng tôi cũng cung thỉnh chư Hoà Thượng, Ni Trưởng cầu nguyện cho ngày Đại lễ. Sau phần nghi thức là lễ cúng dường trai tăng lên chư Tôn Đức Tăng Ni và buổi văn nghệ giúp vui do các gia đình Phật tử và các nghệ sĩ trong vùng phụ trách. Kính mời quý vị dùng cơm chay thân mật và thưởng thức văn nghệ Khánh Đản.

Sự hiện diện của quý vị sẽ làm tăng thêm phần long trọng, nói lên niềm an lạc mà chúng ta có được từ sự Đản Sanh của Đức Thế Tôn.

Chúng tôi cầu Phật từ gia hộ quý vị vạn sự an lành.
Nam Mô Ta Bà Thị Hiện Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật
Trân trọng Kính mời, ngày 12 tháng 4 năm 2013
Trụ Trì Ven. Thích Tâm Thành
7922 Santa Catalina Ave., Stanton, CA 90680 * Cell: (714) 488-1178; Tell:& Fax: (714) 892-6838
Email: thichtamthanh@gmail.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.