Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

TNS Lou Correa, Hội Sinh Viên VN Tại UCLA Tổ Chức Hội Chợ Y Tế: Khám Bệnh, Truy Tìm Ung Thư, Cung Cấp Thông Tin Y Tế...

11/05/201300:00:00(Xem: 3691)
Westminster (Bình Sa)- - Sáng Chủ Nhật ngày 5 tháng 5 năm 2013 tại Rancho Santiago Community College District 2323 North Broadway, Santa Ana, CA 92706, Hội chợ Y Tế do Văn phòng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa Phối Hợp Với Hội Sinh Viên Việt Nam Đại Học UCLA đứng ra tổ chức từ 9:00 sáng đến 1:00 giờ chiều.
hoi_cho_y_te_dsc_0310
Trong Hội Chợ Y Tế.
Hội Chợ Y Tế gồm có những dịch vụ như: Đo huyết áp, Đo lượng mở trong máu, lượng đường trong máu, Khám răng, các bệnh về mắt, cao nhản áp, bệnh tim mạch, bệnh đường ruột, Thận, Tai Mũi Họng, Y Khoa Nội Thương và Gia Đình, Đau nhứt khớp xương, Y khoa chỉnh hình, Đo độ rổng xương, Tham khảo truy tầm các bệnh ung thư, Thử máu truy tầm Viêm Gan B, có phần thuyết trình do các Bác Sĩ chuyên khoa về các bệnh thuộc về Gan, Cao Máu, Tiểu Đường, Đau Nhức, Thể Dục và cách ăn uống... Tất cả các dịch vụ này được phục vụ trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên khoa và nhiều tổ chức y tế như: Western University Pharmacy, UCLA Dental, Dr. Dan Griffiths, Dr. Thuy Anh Nguyen, Dr. Long Nguyen và Dr. Quynh Le từ Kaiser Permanente Doctor Consultations, A3M - Hội Hiến Tuỷ Á Châu, Dr. Phuong T. Le từ Horizon Optometry, Hội Thiện Nguyện Bắc Quận Cam YWCA,… thực hiện, trong dịp nầy qúy cư dân còn được tham khảo với các bác sĩ, dược sĩ, và nhận tài liệu về những chương trình sức khỏe, biết được những tin tức liên quan đến Y Tế do cơ quan lập pháp phổ biến hiện đang được áp dụng, và nhiều tài liệu liên quan đến sức khỏe, an sinh xã hội, an toàn trong nhà, dinh dưỡng cho trẻ em, cách tập thể dục cho tất cả mọi người. Đặc biệt trong kỳ Hội Chợ Y Tế nầy có Hội YWCA (Hội Phụ Nữ Thiện Nguyện Bắc Quận Cam) tham gia khám và chụp quang tuyến vú miễn phí cho những người có lợi tức thấp từ 40 tuổi trở lên, không có bảo hiểm sức khỏe hoặc bảo hiểm chỉ trả chi phí cho bệnh viện… những người có MSI cũng được tham dự chương trình miễn phí nầy.

hoi_cho_y_te
Trong Hội Chợ Y Tế.
Đặc biệt những người khám mắt làm kính đến văn phòng Bác Sĩ Nhãn Khoa Phương Lê và Kelle Tea tại địa chỉ 9600 Bolsa Ave Suites C&H Westminster CA 92683, điện thoại (714) 775-7045 chỉ tốn $ 20, chương trình nầy dành cho những người không có bảo hiểm.

Hội chợ Y Tế rất đông đồng hương và những cư dân thuộc các sắc tộc khác tham dự.

Mặc dù bận rộn nhiều công tác nhưng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã đến ân cần thăm hỏi cư dân đến với Hội Chợ Y Tế do ông tổ chức hằng năm để giúp đở cư dân gặp khó khăn trong vấn đề bảo vệ sức khỏe.

Được biết Hội Sinh Viên Việt Nam UCLA hằng năm kết hợp với Thượng Nghị Sĩ Lou Correa để tổ chức Hội Chơ Y Tế phục vụ cho cư dân trong vùng Quận Cam.

Mọi chi tiết liên quan đến Hội Chợ Y Tế xin liên lạc: (714) 558-4400, (714) 725-8173.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.