Hôm nay,  

TNS Lou Correa, Hội Sinh Viên VN Tại UCLA Tổ Chức Hội Chợ Y Tế: Khám Bệnh, Truy Tìm Ung Thư, Cung Cấp Thông Tin Y Tế...

11/05/201300:00:00(Xem: 4598)
Westminster (Bình Sa)- - Sáng Chủ Nhật ngày 5 tháng 5 năm 2013 tại Rancho Santiago Community College District 2323 North Broadway, Santa Ana, CA 92706, Hội chợ Y Tế do Văn phòng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa Phối Hợp Với Hội Sinh Viên Việt Nam Đại Học UCLA đứng ra tổ chức từ 9:00 sáng đến 1:00 giờ chiều.
hoi_cho_y_te_dsc_0310
Trong Hội Chợ Y Tế.
Hội Chợ Y Tế gồm có những dịch vụ như: Đo huyết áp, Đo lượng mở trong máu, lượng đường trong máu, Khám răng, các bệnh về mắt, cao nhản áp, bệnh tim mạch, bệnh đường ruột, Thận, Tai Mũi Họng, Y Khoa Nội Thương và Gia Đình, Đau nhứt khớp xương, Y khoa chỉnh hình, Đo độ rổng xương, Tham khảo truy tầm các bệnh ung thư, Thử máu truy tầm Viêm Gan B, có phần thuyết trình do các Bác Sĩ chuyên khoa về các bệnh thuộc về Gan, Cao Máu, Tiểu Đường, Đau Nhức, Thể Dục và cách ăn uống... Tất cả các dịch vụ này được phục vụ trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên khoa và nhiều tổ chức y tế như: Western University Pharmacy, UCLA Dental, Dr. Dan Griffiths, Dr. Thuy Anh Nguyen, Dr. Long Nguyen và Dr. Quynh Le từ Kaiser Permanente Doctor Consultations, A3M - Hội Hiến Tuỷ Á Châu, Dr. Phuong T. Le từ Horizon Optometry, Hội Thiện Nguyện Bắc Quận Cam YWCA,… thực hiện, trong dịp nầy qúy cư dân còn được tham khảo với các bác sĩ, dược sĩ, và nhận tài liệu về những chương trình sức khỏe, biết được những tin tức liên quan đến Y Tế do cơ quan lập pháp phổ biến hiện đang được áp dụng, và nhiều tài liệu liên quan đến sức khỏe, an sinh xã hội, an toàn trong nhà, dinh dưỡng cho trẻ em, cách tập thể dục cho tất cả mọi người. Đặc biệt trong kỳ Hội Chợ Y Tế nầy có Hội YWCA (Hội Phụ Nữ Thiện Nguyện Bắc Quận Cam) tham gia khám và chụp quang tuyến vú miễn phí cho những người có lợi tức thấp từ 40 tuổi trở lên, không có bảo hiểm sức khỏe hoặc bảo hiểm chỉ trả chi phí cho bệnh viện… những người có MSI cũng được tham dự chương trình miễn phí nầy.

hoi_cho_y_te
Trong Hội Chợ Y Tế.
Đặc biệt những người khám mắt làm kính đến văn phòng Bác Sĩ Nhãn Khoa Phương Lê và Kelle Tea tại địa chỉ 9600 Bolsa Ave Suites C&H Westminster CA 92683, điện thoại (714) 775-7045 chỉ tốn $ 20, chương trình nầy dành cho những người không có bảo hiểm.

Hội chợ Y Tế rất đông đồng hương và những cư dân thuộc các sắc tộc khác tham dự.

Mặc dù bận rộn nhiều công tác nhưng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã đến ân cần thăm hỏi cư dân đến với Hội Chợ Y Tế do ông tổ chức hằng năm để giúp đở cư dân gặp khó khăn trong vấn đề bảo vệ sức khỏe.

Được biết Hội Sinh Viên Việt Nam UCLA hằng năm kết hợp với Thượng Nghị Sĩ Lou Correa để tổ chức Hội Chơ Y Tế phục vụ cho cư dân trong vùng Quận Cam.

Mọi chi tiết liên quan đến Hội Chợ Y Tế xin liên lạc: (714) 558-4400, (714) 725-8173.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Chiều Thứ Bảy 18-5-2024, nhằm ngày mười một tháng tư âm lịch, tại chùa Viên Giác thành phố Oklahoma, tiểu bang Oklahoma, mấy trăm đồng hương và Phật tử tề tựu mừng Phật Đản, Phật lịch 2568, trong một ngày thời tiết khá nóng. Giống như lễ mừng Phật đản tại các chùa, với nghi lễ tụng kinh, Hòa thượng Thích Giác Đồng nói về ý nghĩa Phật Đản, Thượng tọa Thích Nguyên Nguyện đọc đạo từ của Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất tại Hoa Kỳ, lễ dâng hoa cúng Phật, lễ Tắm Phật.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
‘Bít-tết thượng hạng’. Trứng cá Caviar. Thịt bò Wagyu. Tôm hùm. Chỉ riêng tên gọi những món này nghe cũng đã thấy ngon rồi. Tuy vậy, khi đem phối hợp với một khung cảnh hiện đại, hoàn toàn mới, và trên 200 loại rượu vang bên trong nhà hàng Great Oak Steakhouse được tân trang toàn bộ này, thực khách sẽ có được một trải nghiệm ẩm thực để nhớ mãi và để trở lại. Pechanga Resort Casino hãnh diện giới thiệu lại nhà hàng đặc trưng của mình, The Great Oak Steakhouse, sau một công trình tân trang toàn diện kéo dài bảy tháng. Từ mặt tiền phía trước tới nhà bếp phía sau, cả không gian rộng 8,000 sqft này đã được làm mới lại hoàn toàn.
Nhân ngày Mother's Day, ca sĩ Kim Khuyến đã tổ chức buổi ca nhạc vào lúc 6 giờ chiều Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024 tại Golden Sea Restaurant & Banquet, 9802 Katella Ave, Anaheim, CA 92804. Đông đảo các người con đã đưa cha mẹ đến tham dự buổi ca nhạc đặc biệt này. Trong số quan khách có Dân Biểu Tạ Đức Trí và phu nhân, cựu Phó Thị Trưởng Garden Grove, cô Thu Hà Nguyễn. Niên trưởng Trần Quan An và phu nhân, ông bà Hứa Trung Lập, cô Huỳnh Trâm Anh, phu quân và hai con gái. Các ca sĩ đến tham dự có Châu Ngọc Hà, Thiên Tôn, Như Mai, Kim Khuyến, Hoàng Tuấn, Yên Thư, Thanh Sang, Quỳnh Trâm, Quỳnh Thúy, Huy Tuấn, Ngọc Hồ, Thành Lễ, Vân Khanh,, Đoàn Múa của Trường Múa Ballet, Ban Vũ của Vũ đoàn Việt Cầm. Ngoài ra còn có ban hợp ca của Hội Đồng Hương Bà Rịa – Phước Tuy và nhiều thân hữu đến giúp vui. Đặc biệt có song thân của cô Amanda Nguyễn, người con gái Việt Nam đầu tiên sắp bay vào quỹ đạo sẽ đến tham dự.
Vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster Ave, Suite 214 & 215, Garden Grove, CA 92843, Thư Viện Việt Nam đã tổ chức buổi tiếp tân Kỷ Niệm 25 Năm Thành Lập. Điều hợp chương trình do nhà báo Du Miên. Tham dự buổi kỷ niệm ngoài quý vị nhân sĩ các thành viên, các thiện nguyện viên, các vị mạnh thường quân còn có quý vị đại diện cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, một số quý vị dân cử, quý cơ quan truyền thông và đồng hương.
Cử tri phụ nữ da màu hãy sử dụng lá phiếu của mình để chọn ra những vị dân cử ủng hộ những giá trị mà mình theo đuổi, có những chính sách phục vụ cho quyền lợi của cá nhân, gia đình và cộng đồng.
Vào năm 2020 có 719,700 cư dân California trên 65 tuổi mắc bệnh, chiếm 12% dân số tiểu bang. Đáng lưu ý là tỉ lệ phụ nữ bị ảnh hưởng đặc biệt nặng nề bởi căn bệnh này, kể cả là bệnh nhân hay người chăm sóc.
Cơ quan IRCC/Viet Museum/ Dân Sinh Media - Thành lập Ủy ban 25 tại San Jose, Bắc CA. - Ghi dấu nửa thế kỷ người Việt tại Hoa Kỳ. - Sinh hoạt, Hội thảo, Chiếu Phim, Triển lãm, Văn Nghệ - Thời gian: Từ 1 đến 30 tháng tư 2025.
Sở Cơ Hội Kinh Tế của Quận Hạt Los Angeles vừa ra mắt các chương trình thuộc Đạo Luật Kế Hoạch Giải Cứu Người Mỹ, cung cấp hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhỏ, rất nhỏ, và các tổ chức phi vụ lợi hội đủ điều kiện.
Giữa những bất ổn của đại dịch năm 2020, Krak Boba (https://www.krakboba.com/) đã dũng cảm mở cửa hàng đầu tiên. Được thúc đẩy bởi niềm đam mê và quyết tâm, những người sáng lập Tin, Shirlynn và Vân đã bất chấp mọi khó khăn, biến ước mơ của họ thành hiện thực. Giờ đây, với 10 địa điểm đang phát triển mạnh và 18 địa điểm khác sắp mở cửa, hành trình của họ là minh chứng cho tinh thần và khả năng vượt khó của những người khởi nghiệp. Krak Boba phát sinh từ niềm khao khát thoát khỏi những khuôn mẫu bình thường trong nghiệp đi làm công. Tín Đỗ, từng dấn thân vào thế giới ngân hàng đầu tư; và Shirlynn Vuong từng sống bằng nghề kỹ thuật viên vệ sinh răng; cả hai đều từng sống với những ngành nghề ổn định và kiếm nhiều tiền. Tuy nhiên, một khoảnh khắc minh định quan trọng đã xảy ra: "Cuộc sống phải có nhiều điều hơn thế này."
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.