Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ủy Ban Xây Nghĩa Trang Biên Hòa Hải Ngoại Gây Quỹ

10/05/201300:00:00(Xem: 5491)
Westminster (Bình Sa)- - Tối Chủ Nhật ngày 5 tháng 5 năm 2013 tại Nhà Hàng Paracel Sea Food Restaurant, Ủy Ban Xây Dựng Nghĩa Trang Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hòa còn gọi là "Nghĩa Trang Biên Hòa Hải Ngoại" tổ chức buổi tiệc văn nghệ gây qũy xây dựng nghĩa trang.

Điều hợp chương trình MC. Đỗ Tân Khoa.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm, tiếp theo Bác Sĩ Huỳnh Trung Chỉnh, Chủ Tịch Ủy Ban Vận Động Xây Dựng Nghĩa Trang lên giới thiệu Ông Bùi Thế Phát, Ủy Viên Kế Hoạch xây dựng Nghĩa Trang thay mặt Ban tổ chức buổi tiệc lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự hiện diện của tất cả qúy vị quan khách cùng toàn thể đồng hương tham dự, ông cũng cho biết là người thuộc thế hệ con em nhưng ông đã thấy việc làm đầy ý nghĩa, đây cũng là cơ hội để các thế hệ mai sau biết ơn những bậc cha anh đã hy sinh để bảo vệ quê hương, và cũng bắt nguồn từ đó để chúng ta có được ngày hôm nay trong cuộc sống tự do, dân chủ tại quê người, chính vì vậy mà ông tham gia vào ủy ban nầy hy vọng góp một phần nhỏ trong công trình lớn lao mà Bác Sĩ Trung Chỉnh cũng như anh em trong Ủy Ban đã và đang từng bước thực hiện với sự ủng hộ nhiệt tình của đồng hương khắp nơi.

Sau đó Bác Sĩ Huỳnh Trung Chỉnh, Chủ Tịch Ủy Ban lên cảm ơn sự nhiệt tình ủng hộ của qúy vị đại diện các hội đoàn, đoàn thể, cộng đồng, các cơ quan truyền thông và đồng hương khắp nơi trên thế giới đã hết lòng yểm trợ cho Ủy Ban trong suốt thời gian qua, và ông hy vọng trong những ngày tháng tới sẽ được sự tiếp tục ủng hộ của tất cả qúy vị để Nghĩa Trang Biên Hòa Hải Ngoại sớm được thành tựu.
nghia_trang_bien_hoa_2_dsc_0373
Hình ảnh trong dạ tiệc.

Sau đó ông giới thiệu thành phần nhân sự trong ủy ban: Ngoài Bác Sĩ Trung Chỉnh còn có các ông: Nguyễn Ngọc Chiểu, Nguyễn Tấn Phú, Phạm Văn Hiền, Đào Hòa, Từ Văn Qúy và Nha Sĩ Lý Văn Quý, Bùi Thế Phát và một thành viên đặc biệt nhất mà bất cứ trong buổi sinh hoạt nào cũng có sự hiện diện làm việc của Bà mà Ban tổ chức không giới thiệu đó là Phu Nhân của BS. Trung Chỉnh.

Trong dịp nầy BS Trung Chỉnh cũng cho biết một số công tác đã thực hiện được trong thời gian qua. Ông Nguyễn Ngọc Chiểu tường trình về phần tài chánh và kế hoạch gây qũy. Ông Bùi Thế Phát trình bày về diễn tiến kế hoạch dự trình xây dựng Nghĩa Trang Biên Hòa Hải Ngoại.

Buổi tiệc bắt đầu, mọi người cùng ăn cùng thưởng thức chương trình văn nghệ do các nghệ sĩ thân hữu đóng góp, xen lẫn chương trình có phần phát biểu của qúy vị quan khách, qúy vị đại diện hội đoàn, đoàn thể, tất cả mọi người đều ca ngợi sự hy sinh thời gian, tiền bạc để vận động thực hiện một công trình đầy ý nghĩa nầy của Ủy Ban.
nghia_trang_bien_hoa_2_dsc_0369
Hình ảnh trong dạ tiệc.
Trong dịp nầy Ban tổ chức cũng đã cho đấu giá một số tặng vật trong đó có bức ảnh "Quyết Thắng" của Nhiếp Ảnh Gia Nguyễn Ngọc Hạnh đã về tay Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa, Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California với số tiền là $ 900. Kết qủa buổi gây qũy sẽ được công bố sau.

Mặc dù rất bận rộn công việc nhưng BS. Chỉnh và một số các thành viên đã đi tham dự những buổi tiệc gây qũy ở những Tiểu Bang xa như tại Seattle Washington State do Báo Đông Phương bảo trợ, kết qủa cũng đã thu được là $ 7,925 theo BS Chỉnh cho biết tại đây đã được cộng đồng tích cực ủng hộ.

Theo Ủy Ban Xây Dựng Nghĩa Trang cho biết vào ngày 21 tháng 7 tới đây sẽ có buổi gây qũy được đài Truyền Hình VHN bảo trợ trực tiếp truyền hình trên khắp các Tiểu Bang Hoa Kỳ, Canada, Úc Châu.

Mọi chi tiết ủng hộ xin liên lạc về: Bác Sĩ Trung Chỉnh (714) 839-2896 - Hiền Phạm (714) 553-2472.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.