Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Công Ty Oldcastle Vinh Danh Thái Nguyên: Đại Sứ Từ Thiện

05/05/201300:00:00(Xem: 5865)
ATLANTA (VB) -- Thái Nguyên, một nhạc sĩ gốc Việt cũng là một người làm từ thiện nổi tiếng nhiều năm nay, đã được công ty Oldcastle, nơi anh là một nhân viên nhiều năm, vinh danh trong một buổi lễ ở Atlanta.

Phu nhân của anh Thái Nguyên cũng là một người rất quen thuộc trong làng nghệ sĩ: ca sĩ Diamond Bích Ngọc.

Hai nghệ sĩ này đã góp sức lập nên ban Chân Quê, thường hát từ thiện ở các nhà dưỡng lão và trung tâm người vô gia cư.

Email chia sẻ được chuyển các bạn Chân Quê viết như sau.
thai_nguyen_lanh_trophy_2013
Mr. Keith Haas (CEO của công ty Oldcastle) – với gần 40,000 công nhân viên trên toàn cõi Hoa Kỳ trao Trophy “Đại Sứ Từ Thiện” cho Thái Nguyên.
Thật là niềm vinh dự lớn lao cho gia đình "Chân-Quê" khi được "Oldcastle" - Công-ty với 37,000 công-nhân-viên trên toàn cõi Hoa-Kỳ. Văn-phòng chủ đặt tại nước Ái-Nhĩ-Lan; đã "nhìn ra" và vinh danh anh Thái-Nguyên là "Đại-Sứ Từ-Thiện" trong năm 2012. Đứng đầu danh sách 4 người được lãnh Trophy tối thứ Hai 29 tháng Tư, 2013 vừa qua tại Atlanta, Georgia.
8698294795_3d7f70e7e6_b
Trong tiệc chỉ có duy nhất Diamond Bích-Ngọc và anh Thái-Nguyên là 2 người "tóc đen, da vàng" mà thôi! Tất-cả "Key Persons" - những nhân vật Big Bosses đều có mặt và vô cùng ngưỡng mộ những việc làm từ-thiện của gia-đình "Chân-Quê" suốt bao năm tháng qua. Riêng người thực-hiện phim tài liệu để chiếu trên màn ảnh lớn trong buổi tiệc của Oldscastle đã nói rằng sẽ phổ biến phim ảnh làm từ-thiện của gia-đình "Chân-Quê" (là những người Việt-Nam tỵ-nạn) để LÀM GƯƠNG cho những người Mỹ bản xứ và con cháu của họ biết! Anh ta hứa là sẽ cố-gắng cùng gia-đình đến Duluth, MN ngày 27 tháng 5 để tham-dự & quay phim tài-liệu tiệc Vinh-Danh-Bố lần thứ 7 do Diamond Bích-Ngọc & Thái-Nguyên cùng các ca-nhạc-sĩ: Bác-Sĩ Đệ (Dr. David Bui, M.D), Trung-Chánh, Quốc-Hùng & Châu-Hiệp thực-hiện.

Ngoài ra, vị Big Boss của Oldcastle cũng hứa với Diamond Bích-Ngọc là sẽ đứng ra bảo-trợ học bổng cho các con cháu cựu-chiến-binh Hoa-Kỳ (những người đã từng tham-chiến tại Việt-Nam) - bên cạnh $2,000.00 của gia-đình Diamond Bích-Ngọc và Thái-Nguyên bảo trợ 2013 và TN cũng đã bảo trợ $1,000.00 năm 2012.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.