Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Giới Thiệu Giới Trẻ Mây Từ Và Một Số Hoạt Động Từ Thiện: Cung Cấp Bữa An Nóng Cho Người Vô Gia Cư Tại Santa Ana

04/05/201300:00:00(Xem: 4265)
GARDEN GROVE (VB) -- Giới Trẻ Mây Từ (GTMT) là một nhóm Phật tử trẻ hiếu học ham tu, muốn đóng góp thiện tâm, năng lực, tài lực của mình vào công trình yểm trợ đạo pháp. GTMT được thành lập vào tháng 12 năm 2012, và có giấy phép chính thức để hoạt động như một tổ chức phi lợi nhuận vào ngày 6 Tháng 2 năm 2013. Dưới sự dìu dắt của thầy cố vấn giáo hạnh là Hòa Thượng Thích Phước Tịnh, nhóm làm việc không vì lợi, không vì danh, không hệ thuộc vào một trường phái tu, một tự viện hay tông môn pháp phái nào. Chỉ bằng niềm tin vào Tam Bảo, GTMT phát nguyện cống hiến phẩm chất lành thiện đẹp đẽ, chân thật của người Phật tử thấm nhuần chánh pháp đến cho bao người đủ duyên tu học.
may_tu_chuan_bi_nau_an_homeless_1
Chuẩn bị nấu ăn vào tối Thứ Sáu.
Giới Trẻ Mây Từ đặc biệt quan tâm đến việc chia xẻ đạo pháp với các bạn trẻ cùng trang lứa, vì ý thức được rằng khi có tâm đạo, giới trẻ - trung niên sẽ tạo ảnh hưởng lớn, đóng góp tích cực đến đời sống tinh thần trong gia đình của chính mình cũng như ngoài xã hội.

Giới Trẻ Mây Từ cũng chú tâm đến công tác từ thiện, vừa để giúp đỡ những người kém may mắn, có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, vừa để nuôi dưỡng từ tâm của nhóm, vừa làm chất keo gắn kết nhiệt tâm của những thành viên trẻ lại với nhau, cùng nhau tiến xa trong lý tưởng tốt đạo, đẹp đời.

may_tu_phat_thuc_an
Phân phát buổi ăn sáng cho người vô gia cư vào sáng Thứ Bảy.
Hằng tháng, vào ngày Thứ Bảy cuối tháng, GTMT cung cấp bữa ăn sáng nóng cho các người vô gia cư tại khu vực Civic Center Thành Phố Santa Ana. Công tác này đã thực hiện được hai kỳ vào hai tháng 03 và 04 – 2013. Mỗi kỳ nhóm phát được khoảng hơn 150 phần thức ăn cho những người không nhà kém may mắn. Hoạt động nhân ái này nhận được sự hưởng ứng của đông đảo các bạn trong và ngoài nhóm. Tối Thứ Sáu, các bạn cùng nhau lo nấu nướng trước. Sáng sớm Thứ Bảy, các bạn lo chuyên chở đến địa điểm và cùng phát thức ăn. Nhóm cũng nhận được sự yểm trợ đáng quí của nhiều cô chú bác Phật Tử xa gần. Nhiều Phật tử đem theo con em mình đến xem và phụ giúp GTMT, để các em mở rộng lòng từ bi, biết trân quí với những gì mình đang có.

Nếu có đủ nguồn lực tài chính, GTMT sẽ mở rộng chương trình từ thiện có ý nghĩa này.

Mọi đóng góp ý kiến, hỗ trợ, xin liên lạc:

Giới Trẻ Mây Từ - Compassionate Cloud Association
Email: lienlac@gioitremaytu.org
Phone: (714) 277-6417 hoặc(714) 858-8704
Website:
www.gioitremaytu.org hoặc
www.gioitremaytu.net hoặc
www.gioitremaytu.com.
Địa chỉ thư tín: 9353 Bolsa Ave. #I13 Westminster CA 92683
Địa chỉ sinh hoạt:
12292 Magnolia St.,
Garden Grove, CA 92841.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.