Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Advance Beauty College Laguna Hills Mừng Sinh Nhật Một Năm

03/05/201300:00:00(Xem: 4307)
Laguna Hills (Bình Sa)- - Trưa Thứ bảy ngày 27 tháng 4 năm 2013 tại Hội Trường Advance Beauty College tọa lạc số 23565 Moulton Parkway Suite A&B Laguna Hills CA 92653, điện thoại (949) 951-8883, Trường Advance Beauty College Laguna Hills Mừng Sinh Nhật Một Năm Thành Lập, hiện diện trong buổi lễ có: Thượng Nghị Sĩ Lou Correa; Dân Biểu Tiểu Bang Travis Allen; Board of Barbering and Cosmetology Chistie Trúc Trần; Westminster Unified School District Jamison Power; Garden Grove Unified School District Bảo Nguyễn; Mayor and Council Members Laguna Hills; Asian Business Association of Orange County; Fountain Valley Chamber of Commerce; South County Chamber of Commerce; Dr. Leif Loberg, Lagunahills; Dr. Mark Jones, Newport Beach; Lý Gia Nghĩa, Phó Chủ Tịch Phòng Thương Mại Việt Mỹ Orange County... một số các cơ quan truyền thanh, truyền hình, báo chí cùng khoảng 300 học viên và gia đình thân hữu tham dự.

Mở đầu Bác Sĩ Tâm Nguyễn, Chủ Tịch Phòng Thương Mại Việt Mỹ Orange County, Tổng Giám Đốc Trường Advance Beauty College lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự hiện diện của qúy quan khách cùng đồng hương thân hữu tham dự, Ông cho biết qua về việc thành lập thêm một ngôi trường tại Laguna Hills, thể theo sự yêu cầu của một số phụ huynh trước đây có con em theo học tại Advance Beauty College Gaden Grove họ yêu cầu trường nên mở thêm một chi nhánh tại vùng Laguna Hills để con em theo học thuân lợi và dễ dàng hơn trong việc đi lại, thuận lợi cho giờ giấc học hành của học viên. Sau thời gian nghiên cứu để đáp ứng cho nhu cầu tạo công ăn việc làm dể dàng cho những cư dân trong vùng nầy vì vậy, ngôi trường được hình thành với đầy đủ tiện nghi từ trang thiết bị cho đến cơ sở vật chất, cũng như đội ngủ giáo viên và nhân viên nhiều kinh nghiệm trong việc hướng dẫn cũng như giảng dạy, đây là một ngôi trường mới, khang trang, rộng rải, khung cảnh đẹp, đầy đủ tiện nghi để học viên giải trí sau giờ học, phòng học và dụng cụ trang thiết bị hiện đại để học viên thực tập rất tiện lợi, chính nhờ vào những yếu tố trên nên sau khi lớp học đầu tiên được khai giảng đã có 100 học viên ghi tên theo học, cho đến nay sau một năm hoạt động trường đã thu nhận thường xuyên cho các khóa với tổng số hiện diện là 250 học viên theo học các ngành Nail, Tóc, Da mặt, Massa... tại đây cũng có các dịch vụ phục vụ cho cư dân trong vùng với giá cả phải chăng.
truong_advance_beauty_collegea_dsc_0057
Trong buổi sinh nhật một tuổi.
Tiếp theo phần phát biểu của qúy vị quan khách, sau đó phần cắt bánh mừng sinh nhật do qúy vị trong ban quản trị, ban giảng huấn và quan khách cùng cắt bánh, mọi cùng hát bài Happy Birthday. Sau phần cắt bánh là phần trình diễn Fashin show, thi hóa trang, thi chuyên môn theo từng ngành và chụp hình lưu niệm. Sau đó phát giải thưởng cho các em trúng giài theo từng bộ môn cuối cùng mọi người cùng dùng bữa ăn do Trường khoản đãi.

Cũng nên nhắc lại Trường Advance Beauty College Garden Grove được thành lập từ năm 1987 đến nay đã là 26 năm, hiện tại do thế hệ Thứ Hai đó là Bác Sĩ Tâm Nguyễn và Linh Nguyễn điều hành. Trong dịp nầy chúng tôi tiếp xúc với cô Linh Nguyễn Giám Đốc Điều Hành được cô cho biết: Hiện nay tại hai ngôi trường đều có lớp cao cấp với thời gian học là 600 giờ cho lớp Advanced Nail Training Course, những học viên hội đủ điều kiện không cần trả tiền học phí.

Trường có lớp móng tay 600 giờ, đây là lớp đầu tiên mở ra tại ngôi trường nầy trong Quân Cam, hầu hết các trường chỉ có 400 giờ mà thôi, học viên phải học lý thuyết để thi lấy bằng Tiểu Bang, ngoài ra phần thực hành nâng cao tay nghề gồm có: Đáp bột, đáp móng trắng hồng, làm Gel và học các kiểu sáng tạo trên móng cho hợp thời trang, săn sóc móng tay theo phương pháp đặc biệt của những tiệm Spa.

Tất cả học viên hội đủ điều kiện theo học lớp nầy sẽ được nhân một bộ đồ nghề hiệu OPI đầy đủ dụng cụ trị giá $ 1,200.00 sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng OPI nhờ vậy khi đi tìm việc sẽ được chủ nhân ưu tiên hơn cho những học viên xuất thân từ hai cơ sở của trường, trong hai địa điểm nầy thường xuyên có khách hàng đến trường để cho các học viên thực tập, học viên còn được học cách xử dụng các loại Gel gồm Gel kiến tạo và sơn Gel, lớp đặc biệt nầy sẽ khai trương vào ngày 2 tháng 4 năm 2013, học sinh muốn học lớp nầy phải ghi danh ngay từ bay giờ gọi về số (714) 5302131 hoặc vào web: advancebeautycollege.com.

Thời gian học từ Thứ Ba đến Thứ Bảy, mỗi ngày trường mở cửa từ 9:00 sáng đến 9:00 giờ tối để tiện lợi cho các học viên tự lựa chọn thời giờ học. Hiện nay hai cơ sở của trường thường xuyên có các lớp: Nail, Tóc, Da mặt, Móng tay, Massa, Trường có chương trình tiếng Anh và tiếng Việt.
truong_advance_beauty_collegea_dsc_0045
Trong buổi sinh nhật một tuổi.
Ngoài các lớp trên Trường còn có lớp huấn luyện Giảng Viên ngành Thẩm Mỹ. Hằng tháng có những lớp đặc biệt do các giảng viên từ các Công ty cung cấp mỹ phẩm đến hướng dẫn học viên xử dụng những sản phẩm mới, để kịp thời đáp ứng theo nhu cầu xử dụng từng ngành.

Trường có bán đủ các loại sản phẩm giá đặc biệt cho các học viên theo học tại trường.

Cô Linh Nguyễn Giám Đốc Điều Hành cho biết: học viên theo học tại trường tỷ lệ thi đậu khỏang 99%, trường còn có dịch vụ giới thiệu học sinh đi làm sau khi tốt nghiệp. Ngoài việc học, trường còn tổ chức các buổi sinh hoạt thiện nguyện để cho các học viên có cơ hội phục vụ cho những người kém may mắn trong cuộc sống.

Được biết hiện nay Bác Sĩ Tâm Nguyễn ngoài việc lo cho hai ngôi trường ông còn là Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Horizon Croos Cultural Center và cũng là Chủ Tịch Phòng Thương Mại Việt - Mỹ Quân Cam. Nhân dịp nầy

Bác Sĩ Tâm Nguyễn xin mời đồng hương có dịp đến thăm hai cơ sở của trường, tại hai địa diểm: 10121 Westminster Ave, Garden Grove 92843, điện thoại (714) 530-2131 và 23565 Moulton Parkway, Suite A & B Laguna Hills. CA 92653 (949) 951-8883, hoặc vào trang web:advancebeautycollege.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.