Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Advance Beauty College Laguna Hills Mừng Sinh Nhật Một Năm

03/05/201300:00:00(Xem: 3844)
Laguna Hills (Bình Sa)- - Trưa Thứ bảy ngày 27 tháng 4 năm 2013 tại Hội Trường Advance Beauty College tọa lạc số 23565 Moulton Parkway Suite A&B Laguna Hills CA 92653, điện thoại (949) 951-8883, Trường Advance Beauty College Laguna Hills Mừng Sinh Nhật Một Năm Thành Lập, hiện diện trong buổi lễ có: Thượng Nghị Sĩ Lou Correa; Dân Biểu Tiểu Bang Travis Allen; Board of Barbering and Cosmetology Chistie Trúc Trần; Westminster Unified School District Jamison Power; Garden Grove Unified School District Bảo Nguyễn; Mayor and Council Members Laguna Hills; Asian Business Association of Orange County; Fountain Valley Chamber of Commerce; South County Chamber of Commerce; Dr. Leif Loberg, Lagunahills; Dr. Mark Jones, Newport Beach; Lý Gia Nghĩa, Phó Chủ Tịch Phòng Thương Mại Việt Mỹ Orange County... một số các cơ quan truyền thanh, truyền hình, báo chí cùng khoảng 300 học viên và gia đình thân hữu tham dự.

Mở đầu Bác Sĩ Tâm Nguyễn, Chủ Tịch Phòng Thương Mại Việt Mỹ Orange County, Tổng Giám Đốc Trường Advance Beauty College lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự hiện diện của qúy quan khách cùng đồng hương thân hữu tham dự, Ông cho biết qua về việc thành lập thêm một ngôi trường tại Laguna Hills, thể theo sự yêu cầu của một số phụ huynh trước đây có con em theo học tại Advance Beauty College Gaden Grove họ yêu cầu trường nên mở thêm một chi nhánh tại vùng Laguna Hills để con em theo học thuân lợi và dễ dàng hơn trong việc đi lại, thuận lợi cho giờ giấc học hành của học viên. Sau thời gian nghiên cứu để đáp ứng cho nhu cầu tạo công ăn việc làm dể dàng cho những cư dân trong vùng nầy vì vậy, ngôi trường được hình thành với đầy đủ tiện nghi từ trang thiết bị cho đến cơ sở vật chất, cũng như đội ngủ giáo viên và nhân viên nhiều kinh nghiệm trong việc hướng dẫn cũng như giảng dạy, đây là một ngôi trường mới, khang trang, rộng rải, khung cảnh đẹp, đầy đủ tiện nghi để học viên giải trí sau giờ học, phòng học và dụng cụ trang thiết bị hiện đại để học viên thực tập rất tiện lợi, chính nhờ vào những yếu tố trên nên sau khi lớp học đầu tiên được khai giảng đã có 100 học viên ghi tên theo học, cho đến nay sau một năm hoạt động trường đã thu nhận thường xuyên cho các khóa với tổng số hiện diện là 250 học viên theo học các ngành Nail, Tóc, Da mặt, Massa... tại đây cũng có các dịch vụ phục vụ cho cư dân trong vùng với giá cả phải chăng.
truong_advance_beauty_collegea_dsc_0057
Trong buổi sinh nhật một tuổi.
Tiếp theo phần phát biểu của qúy vị quan khách, sau đó phần cắt bánh mừng sinh nhật do qúy vị trong ban quản trị, ban giảng huấn và quan khách cùng cắt bánh, mọi cùng hát bài Happy Birthday. Sau phần cắt bánh là phần trình diễn Fashin show, thi hóa trang, thi chuyên môn theo từng ngành và chụp hình lưu niệm. Sau đó phát giải thưởng cho các em trúng giài theo từng bộ môn cuối cùng mọi người cùng dùng bữa ăn do Trường khoản đãi.

Cũng nên nhắc lại Trường Advance Beauty College Garden Grove được thành lập từ năm 1987 đến nay đã là 26 năm, hiện tại do thế hệ Thứ Hai đó là Bác Sĩ Tâm Nguyễn và Linh Nguyễn điều hành. Trong dịp nầy chúng tôi tiếp xúc với cô Linh Nguyễn Giám Đốc Điều Hành được cô cho biết: Hiện nay tại hai ngôi trường đều có lớp cao cấp với thời gian học là 600 giờ cho lớp Advanced Nail Training Course, những học viên hội đủ điều kiện không cần trả tiền học phí.

Trường có lớp móng tay 600 giờ, đây là lớp đầu tiên mở ra tại ngôi trường nầy trong Quân Cam, hầu hết các trường chỉ có 400 giờ mà thôi, học viên phải học lý thuyết để thi lấy bằng Tiểu Bang, ngoài ra phần thực hành nâng cao tay nghề gồm có: Đáp bột, đáp móng trắng hồng, làm Gel và học các kiểu sáng tạo trên móng cho hợp thời trang, săn sóc móng tay theo phương pháp đặc biệt của những tiệm Spa.

Tất cả học viên hội đủ điều kiện theo học lớp nầy sẽ được nhân một bộ đồ nghề hiệu OPI đầy đủ dụng cụ trị giá $ 1,200.00 sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng OPI nhờ vậy khi đi tìm việc sẽ được chủ nhân ưu tiên hơn cho những học viên xuất thân từ hai cơ sở của trường, trong hai địa điểm nầy thường xuyên có khách hàng đến trường để cho các học viên thực tập, học viên còn được học cách xử dụng các loại Gel gồm Gel kiến tạo và sơn Gel, lớp đặc biệt nầy sẽ khai trương vào ngày 2 tháng 4 năm 2013, học sinh muốn học lớp nầy phải ghi danh ngay từ bay giờ gọi về số (714) 5302131 hoặc vào web: advancebeautycollege.com.

Thời gian học từ Thứ Ba đến Thứ Bảy, mỗi ngày trường mở cửa từ 9:00 sáng đến 9:00 giờ tối để tiện lợi cho các học viên tự lựa chọn thời giờ học. Hiện nay hai cơ sở của trường thường xuyên có các lớp: Nail, Tóc, Da mặt, Móng tay, Massa, Trường có chương trình tiếng Anh và tiếng Việt.
truong_advance_beauty_collegea_dsc_0045
Trong buổi sinh nhật một tuổi.
Ngoài các lớp trên Trường còn có lớp huấn luyện Giảng Viên ngành Thẩm Mỹ. Hằng tháng có những lớp đặc biệt do các giảng viên từ các Công ty cung cấp mỹ phẩm đến hướng dẫn học viên xử dụng những sản phẩm mới, để kịp thời đáp ứng theo nhu cầu xử dụng từng ngành.

Trường có bán đủ các loại sản phẩm giá đặc biệt cho các học viên theo học tại trường.

Cô Linh Nguyễn Giám Đốc Điều Hành cho biết: học viên theo học tại trường tỷ lệ thi đậu khỏang 99%, trường còn có dịch vụ giới thiệu học sinh đi làm sau khi tốt nghiệp. Ngoài việc học, trường còn tổ chức các buổi sinh hoạt thiện nguyện để cho các học viên có cơ hội phục vụ cho những người kém may mắn trong cuộc sống.

Được biết hiện nay Bác Sĩ Tâm Nguyễn ngoài việc lo cho hai ngôi trường ông còn là Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Horizon Croos Cultural Center và cũng là Chủ Tịch Phòng Thương Mại Việt - Mỹ Quân Cam. Nhân dịp nầy

Bác Sĩ Tâm Nguyễn xin mời đồng hương có dịp đến thăm hai cơ sở của trường, tại hai địa diểm: 10121 Westminster Ave, Garden Grove 92843, điện thoại (714) 530-2131 và 23565 Moulton Parkway, Suite A & B Laguna Hills. CA 92653 (949) 951-8883, hoặc vào trang web:advancebeautycollege.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Điều kiện khô hạn và gió Santa Ana tăng nguy cơ xảy ra cháy rừng vào cuối tuần này. Các nhóm nhân viên SCE sẵn sàng ứng phó với tình huống thêm nhiều nơi có thể bị mất điện.
Garden Grove xin mời cộng đồng tham gia chương trình đóng góp tặng quà cuối năm nhằm mang lại niềm vui, hy vọng và giúp đỡ cho những trẻ em địa phương không có quà trong mùa lễ Noel. Từ nay đến Thứ Năm, ngày 10 tháng 12, các trung tâm phục vụ cộng đồng tại Thành phố cần sự quyên góp những đồ chơi mới cho chương trình ‘Garden Grove Holiday Drive’ hàng năm, nhằm phục vụ cho nhung trẻ em tai địa phương.
Trưởng Lão Hoà Thượng Thích Giác Lượng đã thuận thế vô thường, thu thần thị tịch vào lúc 9:00 tối ngày 30 tháng 11 năm 2020 (Nhằm ngày 16 tháng 10 năm Canh Tý) tại Thành phố Fresno, Tiểu bang California.
Từ khi tiệm sách sắp đóng cửa, chỉ mở cửa ngày thứ bảy và chúa nhật, đợi đến cuối tháng 12/2020 thì dẹp tiệm luôn. Tôi thường đến mua sách để tặng bằng hữu, những quyển sách tôi chọn lựa là sách triết học về Phật Giáo, Công Giáo, Phật Giáo Tây Tạng, và những quyển sách xuất sắc của những nhà văn nổi tiếng từ mấy chục năm nay.
Trong Tuần Lễ Nhận Thức về Lừa Đảo Tiền Tiện Ích, hãng tiện ích khuyến khích mọi người cảnh giác khi sắp đến mùa nghỉ lễ.
Theo thông lệ hằng năm cứ vào dịp lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội Sinh Viên Công Giáo (SVCG) Nam California đều tổ chức tặng quà, và bữa ăn đặc biệt cho người vô gia cư và các gia đình kém may mắn. Những năm trước đây Hội đều tổ chức tại nhà thờ Saint Anselm Episcopal, Garden Grove. Năm nay vì dịch bệnh Covid-19, nên Hội phải tổ chức vào trưa Thứ Sáu ngày 27.11.2020 tại sân đậu xe của nhà thờ Living Spring Church, 9851 Bixby Ave, Garden Grove, CA 92841.
Năng lượng là phần gắn liền với cuộc sống hàng ngày và chúng ta dễ dàng coi là điều hiển nhiên. Khi chuẩn bị cho mùa đông ở nhà, hãy cùng nhau thực hiện những thay đổi nhỏ có thể làm nên sự khác biệt lớn, để giữ cho California mãi là tiểu bang vàng và cho phép chúng ta trở thành những vị anh hùng của thế hệ tương lai.
Mở đầu ông Thị Trưởng Tạ Đức Trí nói ông rất quan tâm đến chuyện những ngôi chùa trong cả ba thành phố cùng bị phá hoại. Ông cho biết cảnh sát sẽ tuần tiễu thường xuyên hơn và ông khuyến khích cư dân phải mạnh dạn lên tiếng để bảo vệ những nơi thờ phượng này. Ông nói rằng, “Không có sự tiếp tay, sự giúp sức của quý vị, sở cảnh sát không thể nào bắt được kẻ phá hoại.” Ông Thị Trưởng Steve Jones cho biết cảnh sát của ba thành phố sẽ phối hợp chặt chẽ để chia xẻ thông tin, nhanh chóng hơn hầu ngăn chặn sự phá hoại mà ông tin rằng có tổ chức này. Ông nhấn mạng rằng, “Đây là một việc không thể tha thứ.” Ông Thị Trưởng Vicente Sarmiento nói: “Khi một nơi thờ phượng bị tấn công là mọi nơi thờ phượng cùng bị tấn công vì không nơi nào được để yên cả. Vì vậy, Santa Ana sẽ cùng Westminster và Garden Grove nhanh chóng ngăn chặn sự phá hoại này.” Sau lời phát biểu của ba vị Thị Trưởng, tiếp đến Nghị Viên Nguyễn Mạnh Chí trong lời phát biểu ông cho biết, hôm đầu tiên vụ phá hoại xảy ra
Với con số một triệu ca nhiễm COVID-19 tính đến ngày hôm nay đã được xác định tại California, chính quyền vừa ban hành một bản cảnh báo mới về du lịch và đi lại, trong lúc các viên chức y tế đang lo ngại về tình trạng gia tăng số ca nhiễm hiện nay. Nhu cầu cấp bách của tiểu bang là phổ biến thông tin để giúp cho công chúng và người dân hiểu những gì họ CÓ THỂ VÀ NÊN LÀM để bảo vệ gia đình và cộng đồng. BÂY GIỜ LÀ LÚC chúng ta cần giúp mọi người dân California hiểu và biết những cách cụ thể mà họ có thể chung tay góp sức để giảm thiểu nguy cơ lây lan của dịch bệnh, bắt đầu từ cộng đồng của chúng ta.
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
"Nước Mỹ trở lại", Joe Biden nói tại buổi họp báo ở Delaware hôm 24/11/2020 khi giới thiệu đội ngũ quan chức ngoại giao trong chính quyền tương lai: "Sẵn sàng lãnh đạo thế giới và không rút lui".
Các chuyên gia bảo mật tại IBM cho biết, một chiến dịch tấn công lừa đảo của các hacker đã nhắm vào các tổ chức liên quan đến việc phân phối vaccine Covid-19 kể từ tháng 09/2020
Hôm thứ Năm (03/12/2020), Apple thông báo với các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của hãng rằng một thiết bị phần cứng mới sẽ ra mắt vào ngày 08/12/2020.
Tòa án Tối cao Wisconsin từ chối thụ lý vụ kiện "gian lận bầu cử" của Donald Trump trong nỗ lực lật ngược thế cờ trước ôg Biden, và yêu cầu đơn kiện phải được giải quyết đúng trình tự
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho haysẽ yêu cầu dân Mỹ đeo khẩu trang trong 100 ngày đầu ông nhậm chức tổng thống.