Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Các Nhu Liệu Điện Thoại “Apps” Hữu Ích Chuẩn Bị Vào Đại Học

03/05/201300:00:00(Xem: 2530)
Sử dụng điện thoại “smart phone” để chuẩn bị sẵn sàng cho mùa thu.

Nếu bạn đang học trung học năm cuối, nhiều phần là bạn vừa mới nhận hay đang chờ đợi một tin tức quan trọng – lá thơ nhận vào trường đại học.

Trong khi vẫn còn vài tháng nữa mới tới ngày dọn-vào trường, bạn có thể bắt đầu chuẩn bị trước để sẵn sàng vào đạ học bằng cách mài dũa những kỹ năng quan trọng, từ những việc thực thi trong đời sống (quản lý thời giờ) đến những việc hàng ngày (giặt đồ). May mắn thay, một trong những công cụ tốt nhất giúp cho bạn chuẩn bị sẵn sàng đang ở ngay trong lòng tay của bạn - chiếc điện thoại smartphone. Bằng cách tải xuống các nhu liệu điện thoại miễn phí, việc chuyển tiếp vào đại học có thể sẽ được thực hiện dễ dàng hơn.

Giữa lúc đang ghi danh vào các lớp học cùng lúc lo tìm chỗ ở, điều quan trọng là phải biết cách tổ chức. Nhu liệu Evernote giúp lưu giữ và theo sát thời khóa biểu bạn rộn bằng cách cho phép người sử dụng ghi chú xuống, tạo nên danh sách những việc cần làm và thâu lời nhắc nhở. Ngoài những trách nhiệm trong việc học, sinh viên cũng cần phải quản lý đời sống tài chánh cá nhân - nhất là tiền vay đi học. Nhu liệu The Mint giúp theo sát và để ý cẩn thận đến ngân sách, các trương mục ngân hàng và các thẻ tín dụng.


Sống bận rộn về đêm luôn luôn là một yếu tố của đời sống sinh viên và kết quả là đôi lúc không có cả thời giờ để đi lấy đồ ăn tối. Nhu liệu Verizon Concierge có thể được sử dụng để đặt đồ ăn, đặt chỗ ở nhà hàng, mua vé xem phim, và tìm ra chỗ giặt quần áo gần nhất. Nhắc đến những buổi ăn tối trễ, cái khó khăn năm đầu “freshman 15” có thể được tránh khỏi bằng cách sử dụng nhu điện thoại MyFitnessPal giúp tính toán năng lượng.

Và cuối cùng, với điện thoại smartphone đóng vai trò quan trọng trong suốt năm học đầu tiên, điều tối quan trọng là phải giữ điện thoại cho an toàn. Nhu liệu Verizon Mobile Security bảo vệ thông tin trong điện thoại nếu điện thoại lỡ bị mất đi. Verizon Backup and Sharing cũng có thể được sử dụng để truy cập vào các dữ liệu đã lưu trữ trong một hộp lưu trữ mà từ khu nội trú hay khuôn viên trường nào bạn đều có thể tìm lại được trong mùa thu này.

Trước khi khăn gói lên đường, hãy bảo đảm rằng điện thoại smartphone của bạn đã được chuẩn bị đầy đủ với những công cụ đúng cách để bạn có thể dễ dàng thích ứng với đời sống sinh viên.

30 tháng Tư, 2013

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.