Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nielsen Bổ Nhiệm Betty Lo Làm Phó Giám Đốc Ngoại Giao

01/05/201300:00:00(Xem: 2778)
nielsen-betty-to
Betty Lo.
CHICAGO – Ngày 29 tháng 4, 2013 – Đầu tháng này, Nielsen, công ty cung cấp hàng đầu về thông tin và các chi tiết nghiên cứu thị trường, thông báo bổ nhiệm bà Betty Lo làm phó giám đốc khoa ngoại giao với công chúng. Bà sẽ làm việc ở trụ sở chính của công ty ở New York. Trong vai trò mới này, bà Lo sẽ dẫn đầu các nỗ lực để đẩy mạnh Nielsen vươn đến nhiều cổ đông khác nhau, trong đó có các tổ chức phi lợi nhuận và từ thiện, các nhóm có mối quan tâm đặc biệt và các nhóm dân sự, và các doanh nghiệp và tổ chức hợp tác ngành. Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quan hệ công chúng, liên lạc thông tin doanh nghiệp, và phát triển tổ chức, bà Lo cũng sẽ có trách nhiệm dẫn đầu các chương trình quảng bá của Nielsen để vươn đến các cộng đồng người Mỹ gốc Châu Á.
"Chúng tôi hân hạnh có Betty tham gia nhóm ngoại giao công chúng của chúng tôi. Tôi biết kinh nghiệm chuyên môn dày dặn của bà sẽ là tài sản lớn trong công việc quan trọng của chúng tôi với nhiều cổ đông Nielsen khác nhau," Don Lowery, phó giám đốc thâm niên khoa ngoại giao với chính phủ và công chúng của Nielsen, phát biểu. "Bà cũng có nhiều thành tích lớn về quan hệ làm việc với các cộng đồng và tổ chức người Mỹ gốc Châu Á trong suốt sự nghiệp của mình, và tôi tự tin là bà Betty sẽ là nhà lãnh đạo nổi bật trong các nỗ lực quan hệ công chúng mang tính chiến lược của chúng tôi."

Trước khi tham gia Nielsen, bà Lo làm việc với tư cách giám đốc thâm niên về phát triển tổ chức cho Newell-Rubbermaid ở Atlanta, nơi bà đã thành công dẫn dắt các chiến lược phát triển tổ chức và các giải pháp quản l?ý sự thay đổi để hỗ trợ các chương trình dây chuyền cung cấp toàn cầu của công ty, cùng với các sáng kiến hoạch định về bán hàng và điều hành.
Bà Lo có bằng Thạc Sĩ về Quản Lý Kinh Doanh từ trường đại học Emory University và bằng Cử Nhân về Kinh Doanh Quốc Tế và Khoa Học Chính Trị từ Wesleyan College. Như một phần của sự nghiệp thành công và đa dạng của mình trong lĩnh vực quan hệ công chúng và thông tin liên lạc doanh nghiệp, bà Lo giữ các vị trí quản trị có trách nhiệm ngày càng tăng với công ty Coca-Cola, hãng nước uống lớn nhất thế giới. Là thành viên tích cực của cộng đồng, bà Lo phục vụ với tư cách cố vấn cho các chuyên viên trẻ và có mặt trong ban quản lý Hiệp Hội Toàn Quốc Các Chuyên Viên Người Mỹ Gốc Châu Á – Atlanta. Bà Lo nói lưu loát tiếng Quan Thoại.
Sơ Lược về Nielsen
Nielsen Holdings N.V. (NYSE: NLSN) là công ty đo lường và thông tin toàn cầu, với các vị trí thị trường hàng đầu về tiếp thị và thông tin khách tiêu dùng, đo lường truyền hình và các phương tiện thông tin khác, thông tin trên mạng Internet, đo lường việc sử dụng dịch vụ di động, các triển lãm thương mại và các tài sản liên quan khác. Nielsen có mặt ở khoảng 100 quốc gia, với trụ sở chính ở New York, Mỹ và Diemen, Hà Lan. Để biết thêm thông tin, xin ghé vào www.nielsen.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
Tiếp theo ông Nguyễn Kim Bình, Phó Chủ Tịch Nội Vụ lên cho biết: Chiếu theo bản nội quy (Tu Chính 2016), Chương VIII, Điều 33 về việc tổ chức bầu cử thì Hội Đồng Đại Diện Cộng Đồng Việt Nam Nam California đã phải tổ chức bầu cử tân Hội Đồng Đại Diện nhiệm kỳ 2020-2023 trước tháng 11 năm 2020. Nhưng vì bệnh dịch Covid-19 đã khiến cho Hội Đồng Đại Diện không thể thực hiện công việc nầy theo đúng thời gian quy định.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Tại sao lại có các dải mây nhiều màu sắc lại bao quanh sao Mộc?
Có vẻ như việc đưa dịch vụ chơi game đám mây Stadia lên nền tảng iOS là một bài toán khó đối với Google
Hai ứng dụng được các nhà nghiên cứu chỉ ra là Baidu Maps và Baidu App, làm rò rỉ dữ liệu nhạy cảm của người dùng, đều đã bị gỡ khỏi Google Play vào tháng 10/2020.
Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ Robert O'Brien thông báo Mỹ đã gửi cho Quân đội Philippines lô bom, tên lửa đầu tiên sau khi ông Trump cam kết cấp 18 triệu USD vũ khí giúp họ chống phiến quân.
Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể sẽ ân xá cho cựu cố vấn an ninh quốc gia Michael Flynn.