Hôm nay,  

Nielsen Bổ Nhiệm Betty Lo Làm Phó Giám Đốc Ngoại Giao

01/05/201300:00:00(Xem: 3684)
nielsen-betty-to
Betty Lo.
CHICAGO – Ngày 29 tháng 4, 2013 – Đầu tháng này, Nielsen, công ty cung cấp hàng đầu về thông tin và các chi tiết nghiên cứu thị trường, thông báo bổ nhiệm bà Betty Lo làm phó giám đốc khoa ngoại giao với công chúng. Bà sẽ làm việc ở trụ sở chính của công ty ở New York. Trong vai trò mới này, bà Lo sẽ dẫn đầu các nỗ lực để đẩy mạnh Nielsen vươn đến nhiều cổ đông khác nhau, trong đó có các tổ chức phi lợi nhuận và từ thiện, các nhóm có mối quan tâm đặc biệt và các nhóm dân sự, và các doanh nghiệp và tổ chức hợp tác ngành. Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quan hệ công chúng, liên lạc thông tin doanh nghiệp, và phát triển tổ chức, bà Lo cũng sẽ có trách nhiệm dẫn đầu các chương trình quảng bá của Nielsen để vươn đến các cộng đồng người Mỹ gốc Châu Á.
"Chúng tôi hân hạnh có Betty tham gia nhóm ngoại giao công chúng của chúng tôi. Tôi biết kinh nghiệm chuyên môn dày dặn của bà sẽ là tài sản lớn trong công việc quan trọng của chúng tôi với nhiều cổ đông Nielsen khác nhau," Don Lowery, phó giám đốc thâm niên khoa ngoại giao với chính phủ và công chúng của Nielsen, phát biểu. "Bà cũng có nhiều thành tích lớn về quan hệ làm việc với các cộng đồng và tổ chức người Mỹ gốc Châu Á trong suốt sự nghiệp của mình, và tôi tự tin là bà Betty sẽ là nhà lãnh đạo nổi bật trong các nỗ lực quan hệ công chúng mang tính chiến lược của chúng tôi."

Trước khi tham gia Nielsen, bà Lo làm việc với tư cách giám đốc thâm niên về phát triển tổ chức cho Newell-Rubbermaid ở Atlanta, nơi bà đã thành công dẫn dắt các chiến lược phát triển tổ chức và các giải pháp quản l?ý sự thay đổi để hỗ trợ các chương trình dây chuyền cung cấp toàn cầu của công ty, cùng với các sáng kiến hoạch định về bán hàng và điều hành.
Bà Lo có bằng Thạc Sĩ về Quản Lý Kinh Doanh từ trường đại học Emory University và bằng Cử Nhân về Kinh Doanh Quốc Tế và Khoa Học Chính Trị từ Wesleyan College. Như một phần của sự nghiệp thành công và đa dạng của mình trong lĩnh vực quan hệ công chúng và thông tin liên lạc doanh nghiệp, bà Lo giữ các vị trí quản trị có trách nhiệm ngày càng tăng với công ty Coca-Cola, hãng nước uống lớn nhất thế giới. Là thành viên tích cực của cộng đồng, bà Lo phục vụ với tư cách cố vấn cho các chuyên viên trẻ và có mặt trong ban quản lý Hiệp Hội Toàn Quốc Các Chuyên Viên Người Mỹ Gốc Châu Á – Atlanta. Bà Lo nói lưu loát tiếng Quan Thoại.
Sơ Lược về Nielsen
Nielsen Holdings N.V. (NYSE: NLSN) là công ty đo lường và thông tin toàn cầu, với các vị trí thị trường hàng đầu về tiếp thị và thông tin khách tiêu dùng, đo lường truyền hình và các phương tiện thông tin khác, thông tin trên mạng Internet, đo lường việc sử dụng dịch vụ di động, các triển lãm thương mại và các tài sản liên quan khác. Nielsen có mặt ở khoảng 100 quốc gia, với trụ sở chính ở New York, Mỹ và Diemen, Hà Lan. Để biết thêm thông tin, xin ghé vào www.nielsen.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.