Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Walmart Sẽ Mở 200 Việc Làm Tại Thành Phố Garden Grove

01/05/201300:00:00(Xem: 2673)


Garden Grove, CA, Ngày 30 tháng 4, 2013 – Walmart mới thông báo sẽ hồi sinh một tòa nhà trống để mang đến cửa hàng mới cho Garden Grove, tạo thêm một lựa chọn mới cho những cư dân cần việc làm hoặc muốn có lựa chọn mua sắm giá rẻ ở gần nơi mình sống hoặc làm việc. Dự định khai trương vào mùa thu này, cửa hàng Supercenter mới, tọa lạc ở Gilbert Street và Chapman Avenue, sẽ cung cấp khoảng 200 cơ hội việc làm trong cộng đồng, đồng thời là nơi mua sắm một chỗ tiện lợi cho cư dân.
Cửa hàng rộng 107.000 bộ vuông này sẽ có các khu hàng hóa tổng hợp, bao gồm một hiệu thuốc với dịch vụ toàn diện, quần áo và phụ tùng, hàng thể thao, đồ điện tử, đồ dùng trong nhà, nữ trang qu?ý, sản phẩm dành cho sức khỏe và mỹ phẩm, cũng như đầy đủ các mặt hàng tạp phẩm với một quầy bánh, quầy bán thức ăn nhanh, khu thức ăn đông lạnh và thịt, khu bán sản phẩm làm từ sữa và nông sản tươi.
Walmart bắt đầu đầu tư vào thành phố Garden Grove khi công ty khai trương chợ Neighborhood Market ở Garden Grove vào mùa thu vừa qua, cung cấp hàng tạp phẩm tươi và giá rẻ cho khu vực này.
"Garden Grove rất hào hứng chào mừng một cửa hàng Walmart mới, với dịch vụ toàn diện đến với cộng đồng chúng tôi. Cửa hàng này không chỉ mang đến sự tiện lợi cho mua sắm và hàng hóa đa dạng cho khu xóm giềng, mà còn mang đến các việc làm rất cần thiết và doanh thu thuế quan trọng cho thành phố," Thị Trưởng Bruce Broadwater của Garden Grove phát biểu. "Bất kể các nỗ lực liên tục vủa thành phố, địa điểm này vẫn bị bỏ trống trong hơn một thập niên và cần có một mỏ neo vững mạnh để thu hút doanh nghiệp và khách hàng mới, từ cả bên ngoài Garden Grove. Đây là một biểu hiện nữa không chỉ về một nền kinh tế đang cải thiện mà còn về sự hợp tác thành công giữa Thành Phố Garnden Grove, các nhà đầu tư thương mại, và cộng đồng địa phương."
Walmart tự hào trong việc hỗ trợ các cộng đồng mà hãng có cửa hàng tọa lạc, hợp tác với nhiều tổ chức từ thiện địa phương ở Garden Grove kể từ khi khai trương năm ngoái, bao gồm Dịch Vụ Cộng Đồng Đại Hàn, Dịch Vụ Ban Ngày Dành Cho Người Lớn Acacia, và Câu Lạc Bộ Trẻ Em Nam và Nữ Garden Grove.

"Walmart đã chứng tỏ hãng rất coi trọng việc đầu tư vào Garden Grove và Quận Cam," Jeremy Harris, Chủ Tịch và CEO của Phòng Thương Mại Garden Grove, phát biểu. "Chợ Neighborhood Market khai trương mùa thu năm ngoái là tài sản lớn lao cho cộng đồng chúng tôi, làm tăng sinh hoạt kinh tế, tạo việc làm, và phát sinh doanh thuế, và chúng tôi kỳ vọng cửa hàng mới này sẽ là một thắng lợi khác cho cộng đồng chúng tôi."
Ngoài việc cung cấp thức ăn tươi và lành mạnh và hàng hóa tổng hợp với giá rẻ hàng ngày, Walmart còn mang đến doanh thuế đáng kể cho những thành phố mà công ty điều hành kinh doanh và việc làm phẩm chất cao với phúc lợi mang tính cạnh tranh. Cửa hàng sẽ mở một trung tâm thuê mướn tạm thời ở gần cửa hàng để mướn khoảng 200 cộng tác viên, vừa các vị trí toàn thời gian và bán thời gian. Cửa hàng sẽ cần các cộng tác viên làm việc trong tất cả các khu vực của cửa hàng, bao gồm các vị trí giám thị.
Lương trung bình của một Cộng Tác Viên làm việc theo giờ ở California là $12,93, và Walmart mướn hơn 75.000 người ở California.
Chương trình phúc lợi của Walmart được cung cấp cho các cộng tác viên toàn thời gian và bán thời gian hội đủ tư cách, và cung cấp nhiều loại phúc lợi về sức khỏe giá rẻ, trong đó bao gồm khoản bảo hiểm chăm sóc y tế không có mức tối đa trong suốt đời. Walmart cũng đóp góp vào quỹ 401(k) cho các cộng tác viên hội đủ tư cách, đóng đến mức 6% tiền lương, giảm giá cho hàng hóa tổng hợp, Chương Trình Mua Cổ Phiếu Cộng Tác Viên, và bảo hiểm nhân thọ do công ty trả. Ngoài ra, các cộng tác viên hội đủ tư cách cũng nhận được phần thưởng mỗi quý dựa vào hiệu suất làm việc trong cửa hàng.
Ngoài khoảng 200 cơ hội việc làm mà cửa hàng Supercenter sẽ mang đến, khoảng 100 việc làm xây dựng theo hợp đồng tạm thời cũng sẽ được tạo ra.
Sơ Lược về Walmart
Wal-Mart Stores, Inc. (NYSE: WMT) giúp mọi người trên thế giới tiết kiệm tiền và sống tốt đẹp hơn – bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào – ở các cửa hàng bán lẻ, trên mạng Internet, và thông qua các thiết bị di động. Mỗi tuần, hơn 200 triệu lượt khách hàng và thành viên ghé vào hơn 10.700 cửa hàng của chúng dưới 69 biểu ngữ ở 27 quốc gia và trang mạng e-commerce ở 10 quốc gia. Với doanh thu tài khóa năm 2013 là $466 tỷ mỹ kim, Walmart mướn hơn 2,2 triệu cộng tác viên trên khắp thế giới. Walmart tiếp tục dẫn đầu về khả năng trường tồn, từ thiện doanh nghiệp, và cơ hội việc làm.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Từ khi tiệm sách sắp đóng cửa, chỉ mở cửa ngày thứ bảy và chúa nhật, đợi đến cuối tháng 12/2020 thì dẹp tiệm luôn. Tôi thường đến mua sách để tặng bằng hữu, những quyển sách tôi chọn lựa là sách triết học về Phật Giáo, Công Giáo, Phật Giáo Tây Tạng, và những quyển sách xuất sắc của những nhà văn nổi tiếng từ mấy chục năm nay.
Trong Tuần Lễ Nhận Thức về Lừa Đảo Tiền Tiện Ích, hãng tiện ích khuyến khích mọi người cảnh giác khi sắp đến mùa nghỉ lễ.
Theo thông lệ hằng năm cứ vào dịp lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội Sinh Viên Công Giáo (SVCG) Nam California đều tổ chức tặng quà, và bữa ăn đặc biệt cho người vô gia cư và các gia đình kém may mắn. Những năm trước đây Hội đều tổ chức tại nhà thờ Saint Anselm Episcopal, Garden Grove. Năm nay vì dịch bệnh Covid-19, nên Hội phải tổ chức vào trưa Thứ Sáu ngày 27.11.2020 tại sân đậu xe của nhà thờ Living Spring Church, 9851 Bixby Ave, Garden Grove, CA 92841.
Năng lượng là phần gắn liền với cuộc sống hàng ngày và chúng ta dễ dàng coi là điều hiển nhiên. Khi chuẩn bị cho mùa đông ở nhà, hãy cùng nhau thực hiện những thay đổi nhỏ có thể làm nên sự khác biệt lớn, để giữ cho California mãi là tiểu bang vàng và cho phép chúng ta trở thành những vị anh hùng của thế hệ tương lai.
Mở đầu ông Thị Trưởng Tạ Đức Trí nói ông rất quan tâm đến chuyện những ngôi chùa trong cả ba thành phố cùng bị phá hoại. Ông cho biết cảnh sát sẽ tuần tiễu thường xuyên hơn và ông khuyến khích cư dân phải mạnh dạn lên tiếng để bảo vệ những nơi thờ phượng này. Ông nói rằng, “Không có sự tiếp tay, sự giúp sức của quý vị, sở cảnh sát không thể nào bắt được kẻ phá hoại.” Ông Thị Trưởng Steve Jones cho biết cảnh sát của ba thành phố sẽ phối hợp chặt chẽ để chia xẻ thông tin, nhanh chóng hơn hầu ngăn chặn sự phá hoại mà ông tin rằng có tổ chức này. Ông nhấn mạng rằng, “Đây là một việc không thể tha thứ.” Ông Thị Trưởng Vicente Sarmiento nói: “Khi một nơi thờ phượng bị tấn công là mọi nơi thờ phượng cùng bị tấn công vì không nơi nào được để yên cả. Vì vậy, Santa Ana sẽ cùng Westminster và Garden Grove nhanh chóng ngăn chặn sự phá hoại này.” Sau lời phát biểu của ba vị Thị Trưởng, tiếp đến Nghị Viên Nguyễn Mạnh Chí trong lời phát biểu ông cho biết, hôm đầu tiên vụ phá hoại xảy ra
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Bộ Tư pháp Mỹ đang điều tra nghi vấn về đường dây liên quan đến Nhà Trắng - "đổi tiền lấy ân xá" của Tổng thống Donald Trump, theo lệnh của chánh án tòa liên bang.
Một nhóm nghị sĩ lưỡng đảng, lưỡng viện Mỹ đề xuất gói ngân sách 908 tỷ USD để cứu trợ trong đại dịch Covid-19, giữa lúc các lãnh đạo chịu áp lực phải đạt được thỏa thuận.
Các thiên hà xoắn ốc lớn dường như nhận được mọi vinh quang
Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) Jerome Powell nhấn mạnh tầm quan trọng của các chương trình cho vay mà ngân hàng trung ương triển khai trong đại dịch Covid-19.
chính quyền Trump có kế hoạch đưa hãng chíp Trung Quốc (Semiconductor Manufacturing International Corp – SMIC) và Tổng công ty Dầu khí Hải Dương Trung Quốc (China National Offshore Oil Corp - CNOOC) vào "danh sách đen" quốc phòng