Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Walmart Sẽ Mở 200 Việc Làm Tại Thành Phố Garden Grove

01/05/201300:00:00(Xem: 3144)


Garden Grove, CA, Ngày 30 tháng 4, 2013 – Walmart mới thông báo sẽ hồi sinh một tòa nhà trống để mang đến cửa hàng mới cho Garden Grove, tạo thêm một lựa chọn mới cho những cư dân cần việc làm hoặc muốn có lựa chọn mua sắm giá rẻ ở gần nơi mình sống hoặc làm việc. Dự định khai trương vào mùa thu này, cửa hàng Supercenter mới, tọa lạc ở Gilbert Street và Chapman Avenue, sẽ cung cấp khoảng 200 cơ hội việc làm trong cộng đồng, đồng thời là nơi mua sắm một chỗ tiện lợi cho cư dân.
Cửa hàng rộng 107.000 bộ vuông này sẽ có các khu hàng hóa tổng hợp, bao gồm một hiệu thuốc với dịch vụ toàn diện, quần áo và phụ tùng, hàng thể thao, đồ điện tử, đồ dùng trong nhà, nữ trang qu?ý, sản phẩm dành cho sức khỏe và mỹ phẩm, cũng như đầy đủ các mặt hàng tạp phẩm với một quầy bánh, quầy bán thức ăn nhanh, khu thức ăn đông lạnh và thịt, khu bán sản phẩm làm từ sữa và nông sản tươi.
Walmart bắt đầu đầu tư vào thành phố Garden Grove khi công ty khai trương chợ Neighborhood Market ở Garden Grove vào mùa thu vừa qua, cung cấp hàng tạp phẩm tươi và giá rẻ cho khu vực này.
"Garden Grove rất hào hứng chào mừng một cửa hàng Walmart mới, với dịch vụ toàn diện đến với cộng đồng chúng tôi. Cửa hàng này không chỉ mang đến sự tiện lợi cho mua sắm và hàng hóa đa dạng cho khu xóm giềng, mà còn mang đến các việc làm rất cần thiết và doanh thu thuế quan trọng cho thành phố," Thị Trưởng Bruce Broadwater của Garden Grove phát biểu. "Bất kể các nỗ lực liên tục vủa thành phố, địa điểm này vẫn bị bỏ trống trong hơn một thập niên và cần có một mỏ neo vững mạnh để thu hút doanh nghiệp và khách hàng mới, từ cả bên ngoài Garden Grove. Đây là một biểu hiện nữa không chỉ về một nền kinh tế đang cải thiện mà còn về sự hợp tác thành công giữa Thành Phố Garnden Grove, các nhà đầu tư thương mại, và cộng đồng địa phương."
Walmart tự hào trong việc hỗ trợ các cộng đồng mà hãng có cửa hàng tọa lạc, hợp tác với nhiều tổ chức từ thiện địa phương ở Garden Grove kể từ khi khai trương năm ngoái, bao gồm Dịch Vụ Cộng Đồng Đại Hàn, Dịch Vụ Ban Ngày Dành Cho Người Lớn Acacia, và Câu Lạc Bộ Trẻ Em Nam và Nữ Garden Grove.

"Walmart đã chứng tỏ hãng rất coi trọng việc đầu tư vào Garden Grove và Quận Cam," Jeremy Harris, Chủ Tịch và CEO của Phòng Thương Mại Garden Grove, phát biểu. "Chợ Neighborhood Market khai trương mùa thu năm ngoái là tài sản lớn lao cho cộng đồng chúng tôi, làm tăng sinh hoạt kinh tế, tạo việc làm, và phát sinh doanh thuế, và chúng tôi kỳ vọng cửa hàng mới này sẽ là một thắng lợi khác cho cộng đồng chúng tôi."
Ngoài việc cung cấp thức ăn tươi và lành mạnh và hàng hóa tổng hợp với giá rẻ hàng ngày, Walmart còn mang đến doanh thuế đáng kể cho những thành phố mà công ty điều hành kinh doanh và việc làm phẩm chất cao với phúc lợi mang tính cạnh tranh. Cửa hàng sẽ mở một trung tâm thuê mướn tạm thời ở gần cửa hàng để mướn khoảng 200 cộng tác viên, vừa các vị trí toàn thời gian và bán thời gian. Cửa hàng sẽ cần các cộng tác viên làm việc trong tất cả các khu vực của cửa hàng, bao gồm các vị trí giám thị.
Lương trung bình của một Cộng Tác Viên làm việc theo giờ ở California là $12,93, và Walmart mướn hơn 75.000 người ở California.
Chương trình phúc lợi của Walmart được cung cấp cho các cộng tác viên toàn thời gian và bán thời gian hội đủ tư cách, và cung cấp nhiều loại phúc lợi về sức khỏe giá rẻ, trong đó bao gồm khoản bảo hiểm chăm sóc y tế không có mức tối đa trong suốt đời. Walmart cũng đóp góp vào quỹ 401(k) cho các cộng tác viên hội đủ tư cách, đóng đến mức 6% tiền lương, giảm giá cho hàng hóa tổng hợp, Chương Trình Mua Cổ Phiếu Cộng Tác Viên, và bảo hiểm nhân thọ do công ty trả. Ngoài ra, các cộng tác viên hội đủ tư cách cũng nhận được phần thưởng mỗi quý dựa vào hiệu suất làm việc trong cửa hàng.
Ngoài khoảng 200 cơ hội việc làm mà cửa hàng Supercenter sẽ mang đến, khoảng 100 việc làm xây dựng theo hợp đồng tạm thời cũng sẽ được tạo ra.
Sơ Lược về Walmart
Wal-Mart Stores, Inc. (NYSE: WMT) giúp mọi người trên thế giới tiết kiệm tiền và sống tốt đẹp hơn – bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào – ở các cửa hàng bán lẻ, trên mạng Internet, và thông qua các thiết bị di động. Mỗi tuần, hơn 200 triệu lượt khách hàng và thành viên ghé vào hơn 10.700 cửa hàng của chúng dưới 69 biểu ngữ ở 27 quốc gia và trang mạng e-commerce ở 10 quốc gia. Với doanh thu tài khóa năm 2013 là $466 tỷ mỹ kim, Walmart mướn hơn 2,2 triệu cộng tác viên trên khắp thế giới. Walmart tiếp tục dẫn đầu về khả năng trường tồn, từ thiện doanh nghiệp, và cơ hội việc làm.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
Pechanga Resort Casino trân trọng kính mời quý vị đến tham dự chương trình ca nhạc trình diễn Live tại Pechanga Summit với chủ đề The Lovers – Tình Chết Trong Hững Hờ sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 2 Tháng Mười, 2022 vào lúc 6 chiều. Tình yêu luôn là tình cảm quý giá nhất của con người. Thiếu tình yêu, trái tim sẽ héo hắt, cuộc sống vô vị. Có tình yêu, tâm hồn nở hoa, con người sẽ cảm thấy hạnh phúc, tràn ngập thương yêu. Nhưng nếu không chăm sóc, bồi đắp cho tình yêu như nụ hoa cần chăm bón thì tình yêu sẽ tàn lụi, sẽ dần chết trong hững hờ. Tình yêu sẽ thăng hoa khi đôi tình nhân quấn quít, ân cần trao nhau những gì trân quý nhất của nhau. Trong chương trình The Lovers, nữ hoàng Bolero Lệ Quyên sẽ hội ngộ cùng quý vị và thêm lần nữa, sẽ gửi đến quý vị những nhạc phẩm tình yêu tuyệt vời qua giọng ca huyền hoặc của cô.
Vào trưa Thứ Năm ngày 8 tháng 9 2022, ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45 đã có buổi trả lời phỏng vấn với phóng viên Tường Thắng của Đài Truyền Hình SBTN. Sau đây là toàn bộ nội dung cuộc phỏng vấn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.