Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Phòng Triển Lãm Lynn J Gallery Mời Dự: Triển Lãm Tranh Của Họa Sĩ An Phong, Chủ Đề Hội Tụ, Từ Ngày 27 Tháng 4 Đến Ngày 17 Tháng 5 Năm 2013

17/04/201300:00:00(Xem: 4592)
Sau đây là Thông Cáo Báo Chí của Lynn J Gallery.
Thông cáo báo chí
Convergence

Cuộc triển lãm mang chủ đề "Hội Tụ" tại Lynn J Gallery

Buena Park - Phòng triển lãm Lynn J thành lập gần hai năm, do họa sĩ Linda Kim điều hành và giám khảo lão thành Chung H Lee phụ trách tuyển chọn xắp xếp.

Trong cuộc triển lãm này, ngoài hai họa sĩ người Mỹ gốc Đại Hàn:Koojah Kim, và Dong Hyun Chung, Lynn J Gallery lần đầu tiên rất hân hạnh mời được hai họa sĩ khác. Grant Avakyangốc Armenia vàAnn Phong, họa sĩ người Mỹ gốc Việt.
ann_phong__little_fishes__mixed_media__2012
Tiểu sử Họa sĩ Ann Phong: cô thường xuyên tham gia triển lãm nơi các phòng tranh và viện bảo tàng, tại Hoa Kỳ và nhiều quốc gia khác như Nhật Bản, Gia Nã Đại, Pháp, gần đây tại Thái Lan, và Đại Hàn. Cô nhiều lần được mời làm diển giả về các đề tài hội họa cho tác phẩm của cô và của các họa sĩ Việt Nam sống tại Mỹ. Tranh của cô cũng được nhiều cá nhân và nơi công cộng sưu tầm, nhưtrường đại học Fullerton, đại học Cal Poly Pomona, đại học Riverside Sweeney Gallery, đại học Pochang tại Bangkok vàThe Queen Gallery tại Thái Lan.


Trong cuộc triễn lãm lần này, sau khi xem các tác phẩm của họa sĩAnn Phong, từchủ đề thuyền nhân đến thân phận người phụ nữ, chúng tôi quyết định triển lãm chủ đề về môi trường sống hiện đại của cô, để cảm nhận sự vượt qua khỏi mọi ranh giới sắc tộc của cô để hướng về một điểm mà mọi người chúng ta đều phải đối mặt.
hoa_si_an_phong
Triển lãm sẽ bắt đầu từ 27 tháng Tư đến 17 tháng Năm, 2013.

Ngày khai mạc: Thứ Bảy, 27 tháng Tư. Bắt đầu lúc 4 giờ chiều đến 7 giờ tối.

Địa chỉ: 5731 Beach Blvd. 201 Buena Park, CA 90621
Điện thoại: 714.521.5700
Liên lạc -Linda Kim: lynnjgallery@gmail.com (nói tiếng Anh)
- Ann Phong:
annphong@csupomona.edu (nói tiếng Việt)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Janet Nguyễn đã đệ trình AB 231, một dự luật sẽ vĩnh viễn miễn trừ những người làm nail khỏi đạo luật AB 5. AB 5 là một đạo luật được Cơ Quan Lập Pháp thông qua vào năm 2019, xác định lại định nghĩa của một nhân viên.
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Một đám cháy đã bùng phát tại Viện Huyết thanh ở bang Maharashtra, Ấn Độ, nơi đang sản xuất hàng triệu liều vaccine Covid-19.
Tiến sĩ Anthony Fauci, cố vấn y tế của Tổng thống Mỹ Joe Biden, đã lên tiếng cảm ơn WHO vì dẫn dắt nỗ lực ứng phó Covid-19, trái ngược với chỉ trích thời ông Trump.
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,