Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Đại Hội Điện Ảnh VN Quốc Tế: ViFF Đề Cử Các Giải Thưởng

13/04/201300:00:00(Xem: 3720)
Irvine, CA – Đại Hội Điện Ảnh Việt Nam Quốc Tế (Vietnamese International Film Festival – ViFF) tiếp tục đưa đến khản giả nhiều chương trình chiếu phim hấp dẫn vào các ngày cuối tuần này, từ thứ Sáu 12 đến Chủ Nhật 14 tháng Tư tại Viện Bảo Tàng Bowers và đại học UC Irvine. ViFF sẽ được kết thúc bằng buổi lễ trao giải, trình chiếu phim War Witch của đạo diễn Kim Nguyễn (đến từ Canada) và tiệc bế mạc tại UC Irvine vào ngày Chủ Nhật, 14 tháng Tư. Mọi chi tiết về vê các suất chiếu, xin vào thăm trang nhà www.VietFilmFest.com.

“Chúng tôi trong ban giám khảo đã rất vất vả trong việc chọn lựa phim để trao giải năm nay. Mỗi phim, mỗi tài tử, mỗi đạo diễn đều đưa đến khán giả những câu chuyện, những góc nhìn, và phong cách rất riêng biệt,” nữ tài tử Kiều Chinh, đồng trưởng ban giám khảo, trình bày.

“Đặc biệt đề tài của những cuốn phim features năm nay rất phong phú,” Giáo sư Erin Khuê Ninh, đồng trưởng ban giám khảo, nhận xét. “Các phim features cho thấy sức mạnh đang phát triển của điện ảnh Việt đến từ Việt Nam, Hoa Kỳ, và toàn thế giới.”
viff_giai_dien_anh_trong_dong
“War Witch,” một phim được đề cử Giải Trống Đồng.
Sau đây là các đề cử:

GIẢI TRỐNG ĐỒNG CHO PHIM FEATURE:
- Beyond the Mat, đạo diễn: Văn M. Phạm
- Lấy Chồng Người Ta, đạo diễn: Lưu Huỳnh
- Ngọc Viễn Đông, đạo diễn: Cường Ngô
- War Witch, đạo diễn: Kim Nguyễn

GIẢI NAM TÀI TỬ XUẤT SẮC
- Huỳnh Đông (Thiên Mệnh Anh Hùng)
- John Wynn (Beyond the Mat)
- Thái Hòa (Lấy Chồng Người Ta)
- Trần Minh Khoa (16:30)

GIẢI NỮ TÀI TỬ XUẤT SẮC
- Hồng Ánh (Tâm Hồn Mẹ)
- Ngô Thanh Vân (Ngôi Nhà Trong Hẻm)
- Phùng Hoa Hoài Linh (Tâm Hồn Mẹ)
- Teresa Michelle Lee (The Crumbles)
- Vân Trang (Scandal – Bí Mật Thảm Đỏ)

GIẢI ĐẠO DIỄN HÌNH ẢNH (CINEMATOGRAPHY)
- Lưu Huỳnh (Lấy Chồng Người Ta)
- Lyn Moncrief (Beyond the Mat)
- Mikhail Petrenko (Ngọc Viễn Đông)
- Nguyễn K Linh (Thiên Mệnh Anh Hùng)

GIẢI TRỐNG ĐỒNG CHO PHIM NGẮN
- 16:30, đạo diễn: Trần Dũng Thanh Huy
- Dawn, đạo diễn: Leon Le
- Picture. Perfect,đạo diễn: Winston Titus Tao
- Play Lunch, đạo diễn: Cassandra Nguyen
- The Rip (Lỗ Thủng), đạo diễn: Lê Bình Giang

Để biết thêm chi tiết, xin vào thăm trang nhà www.vietfilmfest.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.