Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

GSV Janet Nguyễn Mời Dự: Hội Chợ Y Tế Hàng Năm Kỳ 4 Vào Thứ Bảy, Chủ Nhật, 13-14/4 Tại Trường Trung Học Santa Ana High School

10/04/201300:00:00(Xem: 2526)
(Santa Ana) Giám Sát Viên Janet Nguyễn với sự hợp tác của Cơ Quan Illumination và Tổ Chức Central County Foundation, thân mời đồng hương và cư dân Quận Cam tham dự hai ngày Hội Chợ Y Tế Kỳ 4 được tổ chức hàng năm. Lần tổ chức hội chơ kéo dài 2 ngày để người tham dự có đủ thời giờ đi khám mắt và răng vào ngày thứ Bảy 13 và Chủ Nhật 14 tháng 4, 2013. tại trường Santa Ana High School.

Hội Chợ kỳ 4 này nhắm vào 3 dịch vụ chính:Khám Sức khỏe tổng quát (Bao gồm việc thử nghiệm tại chổ và cho toa thuốc), dịch vụ khám răng(Nhổ răng và trám răng), Dịch vụ khám mắt (Kê toa cho kính thuốc.)ngoài ra còn có các dịch vụ như đo độ cholesterol trong máu, đo độ đường (Gluco testing) khám ngừa tai biến mạch máu não (Stroke) hen suyễn (Asthma) khám ngừa ung thư vú và tử cung (Breast and Cervical Cancer). Dịch vụ cung cấp theo thứ tự ưu tiên đến trước.

Giám Sát Viên Janet Nguyễn nhấn mạnh “Với phí tổn y tế ngày càng gia tăng, trong nhiều trường hợp ngoài mức chịu đựng của ngân sách gia đình. Nhiều gia đình đã không có cơ hội chích ngừa, khám nghiệm, khám mắt, và tẫy răng, khiến cho trong dài hạn đưa đến những hậu quả nghiêm trọng và trỡ nên vô cùng tốn kém.”

Hội chợ chú tâm vào các biện pháp phòng ngừa, nhằm làm giảm chi phí y tế cho ngân sách của Quận Cam. Mục tiêu chính của hội chợ là nhắm vào các thành phần không có cơ hội đi khám nghiệm các cứng bệnh kể trên đặc biệt về phương diện nhãn khoa và nha khoa (Mắt và răng) và những bệnh nan y khác cho đến khi phải vào bệnh viện trong tình trạng khẫn trương. Chí phí tại các phòng cứu cấp này đôi lúc nhiều hơn tiền thuê nhà hàng tháng theo sự thống kê của Cơ Quan National Institute of Health Clinical Center.

Một số các tổ chức tham dự và đóng góp vào hội chợ y tế kỳ này gồm có tổ chức Central County Foundation, the Illumination Foundation, Santa Ana Unified School District, Essilor Vision Foundation, Alcon, Southern California Optometry, Optometry Giving Sight, Childrens Health Initiative of Orange County, Puente a la Salud, Volunteer Optometrists Serving Humanity, California Vision Foundation, Orange County Social Services Agency, Orange County Health Care Agency, and OC Parks.

Giám Sát Viên Janet Nguyễn nói them “Căn cứ vào thành công trong những năm trước, kỳ này ban tổ chức tăng lên hai ngày hội chợ thay vì chỉ có 1 ngày, để cư dân và đồng hương có đủ thời giờ khám nghiệm. Tôi chân thành cảm tạ các tổ chức thiện nguyện, cơ quan chính phủ, các tư nhân đạ giúp đỡ để đảm bảo sự thành công cho hội chợ, nhằm mục đích phục vụ cộng đồng.

Hội Chợ Y Tế Hai Ngày Kỳ 4
Thứ Bảy 13 và Chủ Nhật 14 tháng 4, năm 2013, 8 giờ sáng đến 4 giờ chiều
Tại Trường Trung Học Santa Ana High School
520 West Walnut Street
Santa Ana, Ca 92708
(First Street và Flower Street)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.