Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ban Tổ Chức Hội Tết SV 2013 Công Bố Kết Qủa Tài Chánh

09/04/201300:00:00(Xem: 2607)
Westminster (Bình Sa)- - Vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 7 tháng 4 năm 2013, tại phòng hội Miriam Warne Community Room 14491 Beach Blvd Thành Phố Westminster, Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam Miền Nam California (THSV) đã tổ chức buổi họp báo để công bố tài chánh hội chợ Tết Sinh Viên lần thứ 32 (Qúy Tỵ 2013).

Tham dự buổi họp báo ngoài các cơ quan truyền thanh, truyền hình, báo chí còn có qúy vị đại diện cộng đồng, các hội đoàn, đoàn thể và một số đồng hương.

Mở đầu phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm do Nhạc Sĩ Xuân Điềm phụ trách. Điều hợp chương trình do Arlene Hồ và Andrew Dương.
hop_bao_hoi_cho_tet_dsc_0163
Một số các thành viên trong Ban tổ chức.
Mở đầu Anh Billy Lê, Chủ Tịch Tổng Hội Sinh Viên lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự hiện diện của tất cả qúy vị, anh cũng cho biết ngoài việc công bố kết qủa tài chánh, đây còn là dịp để Ban tổ chức thu thập những ý kiến đóng góp từ các cơ quan truyền thông và đồng hương để rút kinh nghiệm cho những kỳ tổ chức kế tiếp... Nhân dịp nầy Ban tổ chức cũng đã phát đơn cho các tổ chức bất vụ lợi để điền và xin yểm trợ số tiền tặng hằng năm 50% cho các hội đoàn bất vụ lợi.


Tiếp theo phần chiếu lại một số hình ảnh sinh hoạt của Hội Chợ Tết 2013, sau đó tất cả các thành viên trong Ban tổ chức Hội Tết lên chào mừng và cảm ơn quan khách cùng đồng hương, tiếp theo phần giới thiệu các em Hoa Khôi Liên Trường trong hội Tết 2013.
hop_bao_hoi_cho_tet_dsc_0164
Các em Hoa Khôi Liên trường 2013.
Sau đó phần trình bày về tài chánh thu, chi trong Hội Chợ Tết 2013 kết qủa được thông báo như sau: Tổng số thu là: $ 502, 427.96, tổng số chi: $ 329, 950.30, số tiền còn lại là $ 232, 477.66, Số tiền nầy Ban tổ chức giữ lại $ 60, 000.00 cho việc tổ chức Tết 2014. Số tiền còn dư là $ 172, 477.66 số tiền nầy Tổng Hội Sinh Viên giữ lại một nửa là: $86,000.00 còn lại $ 86,000.00 sẽ phân phối cho các hội đoàn bất vụ lợi tại Nam California.

Kết thúc buổi họp báo mọi người cùng dùng bữa cơm thân mật do ban tổ chức khoản đãi.

Qúy đồng hương muốn biết thêm chi tiết xin vào trang mạng: http://goo.gl/T5LU6 hoặc gọi (714) 494-6999, Email: phuongchau@thsv.org

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.
Thành phố New York sẽ chấm dứt tất cả hợp đồng trị giá 17 triệu USD một năm với Tập đoàn Trump (Trump Organization) vì cuộc bạo loạn ngày 06/01/2021.
Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí y khoa The Lancet, nghiên cứu trên bệnh nhân nhập viện vì Covid-19 ở Vũ Hán cho thấy họ vẫn xuất hiện triệu chứng như mệt mỏi hay khó ngủ sau 6 tháng.