Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Emerson Network Power Tăng Cường Lĩnh Vực IDC ở Châu Á Bổ Nhiệm Tony Gaunt Làm Giám Đốc IDC Khu Vực Châu Á

09/04/201300:00:00(Xem: 2574)
Singapore [ngày 3/4/2013] – Emerson Network Power, một doanh nghiệp của Emerson (NYSE:EMR) và một nhà cung cấp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tối đa hóa tính sẵn có, tốc độ triển khai và hiệu quả họat động cho các cơ sở hạ tầng tối then chốt, công bố vừa bổ nhiệm Tony Gaunt làm giám đốc trung tâm dữ liệu mạng Internet (IDC) mới cho Emerson Network Power khu vực Châu Á.

Với vai trò mới của mình, Gaunt sẽ chịu trách nhiệm phát triển tình hình kinh doanh IDC chung ở Châu Á, và chịu sự quản lý của Gene Hayden, phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc kinh doanh của Emerson Network Power khu vực Châu Á.

“Chúng tôi rất háo hức chờ đợi tài nghệ của Tony sẽ được thể hiện trong việc nhanh chóng mở rộng lĩnh vực kinh doanh Colo/Hosting này. Tony có mối lien hệ với các chuyên gia miền cốt yếu toàn cầu của chúng tôi và sẽ giúp đỡ rất nhiều trong việc đào tạo các nhóm IDC nội bộ của chúng tôi cũng như đào tạo cho khách hàng bên ngoài dựa theo thông lệ tốt nhất trên thế giới,” Hayden cho biết.

Kinh nghiệm bao quát của Gaunt về môi trường điện cho trung tâm dữ liệu ở Anh quốc, Châu Âu và Úc sẽ chứng minh có giá trị thế nào đối với việc mở rộng Emerson Network Power ra toàn khu vực. “Đây là một cơ hội khá thú vị đối với cá nhân tôi. Cơ hội này sẽ tiếp tục chứng minh cống hiến của Emerson và chính sách nhất quán tập trung vào thị trường then chốt này. Tôi trông đợi sẽ mang lại cho khách hàng cơ hội tiếp cận các mối quan hệ trong khu vực cũng như trên toàn cầu, chuyên môn, công nghệ và kiến thức của chúng tôi, ” ông nói.

Gaunt gia nhập Emerson năm 2011 với vị trí Quản lý Phát triển Kinh doanh Toàn quốc ở nước Úc, sau khi Emerson sáp nhập thêm Chloride. Trước đó, ông đã từng làm việc cho Công ty Bảo vệ Nguồn điện của Anh quốc Chloride Power Protection UK từ năm 1996, đảm nhận chức vụ Quản lý bán hàng khu vực phía Bắc và ngày càng đảm nhiệm thêm nhiều trách nhiệm về bán hàng và quản lý tài khoản chiến lược. Năm 2005, ông chuyển tới Úc đảm nhận vai trò Quản lý bán hàng NSW/ACT và sau đó trở thành Giám đốc Bán hàng Khu vực.
emerson_tony_gaunt_2013
Tony Gaunt.
Gaunt có bằng Thạc sĩ Quản lý của Trường ĐH Quản lý Maquarie Graduate School of Management. Ông hiện đang cư trú tại thành phố Sydney, Úc.

Thông tin về Emerson Network Power

Emerson Network Power, một doanh nghiệp thuộc tập đoàn Emerson (NYSE:EMR), chuyên cung cấp phần mềm, phần cứng và cách dịch vụ tối ưu cơ sở hạ tầng của các trung tâm dữ liệu, mạng lưới truyền thông, các cơ sở ý tế và công nghiệp. Là một doanh nghiệp được tin cậy hàng đầu của ngành công nghệ hạ tầng thông minh, Emerson Network Power cung cấp các giải pháp quản lý cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu cải tiến giúp giải quyết các vấn đề thiếu sót trong việc quản lý cơ sở hạ tầng và CNTT, đáp ứng mọi yêu cầu về năng lực. Tất cả các giải pháp đều được kỹ thuật viên của Emerson Network Power hỗ trợ trên toàn cầu. Tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm và dịch vụ của Emerson Network Power trên trang www.EmersonNetworkPower.com.

Thông tin về Emerson

Emerson (NYSE: EMR), trụ sở tại St Louis, Missouri, Hoa Kỳ, là một doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới trong việc đưa công nghệ và kỹ thuật kết hợp với nhau nhằm tạo ra các giải pháp sáng tạo cho khách hàng trong thị trường công nghiệp, thương mại, và tiêu dùng trên toàn thế giới. Năm lĩnh vực kinh doanh chính của công ty là Quản lý quy trình, Công nghiệp tự động hóa, Điện mạng lưới, Công nghệ khí hậu, và Giải pháp Thương mại và Dân dụng. Doanh số bán hàng trong năm tài khóa 2012 đạt 24,4 tỉ USD. Để biết thêm thông tin, vui lòng ghé thăm trang www.Emerson.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân biểu liên bang Lou Correa (CA-46) và Alan Lowenthal (CA-47), cùng với các đồng viện đã gửi một lá thư đến Ngoại trưởng Mike Pompeo để bày tỏ mối lo ngại về việc nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam bắt giam blogger, nhà báo độc lập, nhà hoạt động dân chủ Phạm Đoan Trang.
Tại Viện Bảo Tàng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa (Museum of the Republic of Vietnam) tại số 9842 Bolsa Ave, Sute #205, Thành Phố Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 11 tháng 10, 2020 nhạc sĩ Xuân Điềm cùng Ban Tù Ca Xuân Điềm đã tổ chức buổi lễ trao tặng kỷ vật gồm một cây đàn Guitare của cố nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông và cây đàn Banjo của nhạc sĩ Xuân Điềm cho cho Bác Sĩ Nguyễn Hoàng Quân, Giám Đốc Bảo Tàng Viện QLVNCH.
THỨ BẢY ngày 31 tháng 10 năm 2020 từ 9g sáng đến 8g tối: Khóa tu một ngày - CHỦ NHẬT ngày 01 tháng 11 năm 2020 từ 9h sáng đến 1h chiều: Lễ Vía Quan Thế Âm Bồ Tát (ngày 19 tháng 09 âm lịch)
Vào lúc 12 giờ trưa Thứ Sáu ngày 9 tháng 10 năm 2020, Nghị Viên Thành Phố Garden Grove ông Phát Bùi, cũng là Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, đang ra tranh cử chức Thị Trưởng Thành Phố Garden Grove, cùng phu nhân đã đến thăm Tòa Soạn Việt Báo trên đường Garden Grove, Thành Phố Garden Grove.
Trong một lá thư gởi Ngoại Trưởng Mike Pompeo ghi ngày 14 tháng 10 2020, ba Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda, Alan Lowenthal, Lou Correa đã dẫn đầu cùng 12 đồng viện khác bày tỏ sự lo ngại sâu sắc về những phản ứng đầy bạo lực của chính quyền CSVN đối với vụ tranh chấp đất đai với người dân xã Đồng Tâm,
Nhà tôi ở Tuy Hòa thuộc Miền Trung nằm sát con sông nhỏ cho nên mỗi năm vào mùa mưa khoảng tháng 9 tháng 10 là lụt; có năm lụt nhỏ có năm lụt lớn. Nhìn con sông trở nên vạm vỡ, nước chảy cuồn cuộn trôi ra biển mà hiểu được sức mạnh của thiên nhiên.
Tin tức từ báo chí và các nguồn tin từ các trang mạng Việt Nam toàn cầu cho biết mưa lớn và lũ lụt tàn khốc đã tràn ngập khắp các tỉnh miền Trung và Nam Trung Bộ Việt Nam (Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên) từ ngày 07.10.2020
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda sẽ tổ chức văn phòng di động để phục vụ cử tri Địa Hạt 48 tại vùng Little Saigon vào ngày Thứ Bảy mỗi tuần trong tháng 10.
Ban Phục Vụ Cộng Đồng Thành Phố Garden Grove xin giới thiệu đến cộng đồng và các em nhỏ chương trình ‘Jack O’Lantern Jamboree’ nhân mùa Halloween năm nay. Chương trình được điều chỉnh để giữ an toàn và bảo vệ sức khỏe theo những quy định Tiểu bang giữa dịch Covid-19, và được tổ chức vào Thứ Sáu, 23 tháng 10 tại Garden Grove Park, địa chỉ là 9301 Westminster Boulevard.
Caltrain - một huyết mạch quan trọng cho hành khách đi lại giữa San Francisco, vùng Peninsula và Silicon Valley - đang ở trên bờ vực bị đóng cửa. Nó chủ yếu dựa vào doanh thu vé mà số lượng hành khách lại bị giảm mạnh vì đại dịch. Nhưng hàng ngàn công nhân cần thiết phải phụ thuộc vào nó mỗi ngày vì họ không có điều kiện làm việc tại nhà, và một khi đại dịch chấm dứt, nhu cầu đi lại đối với các dịch vụ Caltrain sẽ quay trở lại.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.