Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Emerson Network Power Tăng Cường Lĩnh Vực IDC ở Châu Á Bổ Nhiệm Tony Gaunt Làm Giám Đốc IDC Khu Vực Châu Á

09/04/201300:00:00(Xem: 2621)
Singapore [ngày 3/4/2013] – Emerson Network Power, một doanh nghiệp của Emerson (NYSE:EMR) và một nhà cung cấp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tối đa hóa tính sẵn có, tốc độ triển khai và hiệu quả họat động cho các cơ sở hạ tầng tối then chốt, công bố vừa bổ nhiệm Tony Gaunt làm giám đốc trung tâm dữ liệu mạng Internet (IDC) mới cho Emerson Network Power khu vực Châu Á.

Với vai trò mới của mình, Gaunt sẽ chịu trách nhiệm phát triển tình hình kinh doanh IDC chung ở Châu Á, và chịu sự quản lý của Gene Hayden, phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc kinh doanh của Emerson Network Power khu vực Châu Á.

“Chúng tôi rất háo hức chờ đợi tài nghệ của Tony sẽ được thể hiện trong việc nhanh chóng mở rộng lĩnh vực kinh doanh Colo/Hosting này. Tony có mối lien hệ với các chuyên gia miền cốt yếu toàn cầu của chúng tôi và sẽ giúp đỡ rất nhiều trong việc đào tạo các nhóm IDC nội bộ của chúng tôi cũng như đào tạo cho khách hàng bên ngoài dựa theo thông lệ tốt nhất trên thế giới,” Hayden cho biết.

Kinh nghiệm bao quát của Gaunt về môi trường điện cho trung tâm dữ liệu ở Anh quốc, Châu Âu và Úc sẽ chứng minh có giá trị thế nào đối với việc mở rộng Emerson Network Power ra toàn khu vực. “Đây là một cơ hội khá thú vị đối với cá nhân tôi. Cơ hội này sẽ tiếp tục chứng minh cống hiến của Emerson và chính sách nhất quán tập trung vào thị trường then chốt này. Tôi trông đợi sẽ mang lại cho khách hàng cơ hội tiếp cận các mối quan hệ trong khu vực cũng như trên toàn cầu, chuyên môn, công nghệ và kiến thức của chúng tôi, ” ông nói.

Gaunt gia nhập Emerson năm 2011 với vị trí Quản lý Phát triển Kinh doanh Toàn quốc ở nước Úc, sau khi Emerson sáp nhập thêm Chloride. Trước đó, ông đã từng làm việc cho Công ty Bảo vệ Nguồn điện của Anh quốc Chloride Power Protection UK từ năm 1996, đảm nhận chức vụ Quản lý bán hàng khu vực phía Bắc và ngày càng đảm nhiệm thêm nhiều trách nhiệm về bán hàng và quản lý tài khoản chiến lược. Năm 2005, ông chuyển tới Úc đảm nhận vai trò Quản lý bán hàng NSW/ACT và sau đó trở thành Giám đốc Bán hàng Khu vực.
emerson_tony_gaunt_2013
Tony Gaunt.
Gaunt có bằng Thạc sĩ Quản lý của Trường ĐH Quản lý Maquarie Graduate School of Management. Ông hiện đang cư trú tại thành phố Sydney, Úc.

Thông tin về Emerson Network Power

Emerson Network Power, một doanh nghiệp thuộc tập đoàn Emerson (NYSE:EMR), chuyên cung cấp phần mềm, phần cứng và cách dịch vụ tối ưu cơ sở hạ tầng của các trung tâm dữ liệu, mạng lưới truyền thông, các cơ sở ý tế và công nghiệp. Là một doanh nghiệp được tin cậy hàng đầu của ngành công nghệ hạ tầng thông minh, Emerson Network Power cung cấp các giải pháp quản lý cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu cải tiến giúp giải quyết các vấn đề thiếu sót trong việc quản lý cơ sở hạ tầng và CNTT, đáp ứng mọi yêu cầu về năng lực. Tất cả các giải pháp đều được kỹ thuật viên của Emerson Network Power hỗ trợ trên toàn cầu. Tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm và dịch vụ của Emerson Network Power trên trang www.EmersonNetworkPower.com.

Thông tin về Emerson

Emerson (NYSE: EMR), trụ sở tại St Louis, Missouri, Hoa Kỳ, là một doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới trong việc đưa công nghệ và kỹ thuật kết hợp với nhau nhằm tạo ra các giải pháp sáng tạo cho khách hàng trong thị trường công nghiệp, thương mại, và tiêu dùng trên toàn thế giới. Năm lĩnh vực kinh doanh chính của công ty là Quản lý quy trình, Công nghiệp tự động hóa, Điện mạng lưới, Công nghệ khí hậu, và Giải pháp Thương mại và Dân dụng. Doanh số bán hàng trong năm tài khóa 2012 đạt 24,4 tỉ USD. Để biết thêm thông tin, vui lòng ghé thăm trang www.Emerson.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc
Hôm thứ Hai (18/01/2021), ông Trump đã duyệt gỡ bỏ lệnh cấm đi lại từ Anh, Châu Âu và Brazil vào Mỹ, quyết định dự kiến có hiệu lực từ ngày 26/01/2021.
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.
Khảo sát từ trang CNN cho thấy, tổng thống Donald Trump sẽ kết thúc nhiệm kỳ với tỷ lệ ủng hộ thấp nhất trong 4 năm qua
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.