Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

2626_BAN TỔ CHỨC ĐÊM THẮP NẾN " VIỆT HẢI NGOẠI HIỆP THÔNG ĐỒNG YỂM TRỢ CÁC NỖ LỰC ĐÒI CSVN PHẢI THAY ĐỔI HIẾN PHÁP HIỆN HÀNH "_ PHIÊN HỌP HOÀN CHỈNH CUỐI

06/04/201300:00:00(Xem: 2200)
Ý kiến bạn đọc
08/04/201310:35:17
Khách
Chài ôi, họp hành gì bô nhếch bô nhác thì yêm trợ được cho ai. Đây là buổi họp hưu trí của mấy bác thôi. Các bác ở nhà mà an hưởng tuổi già đi. Gần đất xa trời tới nơi rồi mà không được ở quê hương thì không cái gì nhục bằng, lại còn đi đấu tranh để phá hoại đất nước nữa chứ. Con cháu cua các bác là người gốc Việt chắc cũng chết nhục không về quê hương cũng la do các bác quá hèn nhát, biết mình sai ma không dám nhận. Thôi giờ được nước Mỹ bao cấp rồi thì yên vị đi để tuổi trẻ nó nhờ. Họp nhành thì lếch nhếch, xin xỏ hết chỗ này đến chỗ kia để bỏ túi. Nói chung là các bác đang tự sướng, tự ngộ nhận chứ chẳng làm được cái gì cả đâu. Tôi không yêu VNCH, không yêu CSVN nhưng tôi yêu nước Việt Nam và đang cống hiến tài hèn sức mọn nhưng tôi thấy mấy bác thế là không được. Các bác càng chống nhà nước VN thì còn nhiều người trong nước nghe theo các bác mà đi tù đó. Tôi nói giwof các bác chưa đủ lông đủ cánh để hiểu đâu, lúc gần đất xa trời rồi thì các bác mới biết la minh sai.
Thanks đã đọc hết
13/04/201320:10:26
Khách
Hoan toan dong y .Cac Bac dang "Tu Suong" Tu Ca Tung voi Nhau..Lam ma khong dam cong khai ten tuoi,goc gac.Ban to chuc la ai ? sao dam lam ma dau mat,hay la nem da dau tay.chinh tri salon...chui boi,hu doa lan nhau... Co len cac Bac...
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Hôm thứ Tư (27/01/2021), Bộ An ninh Nội địa Mỹ ban bố tình trạng báo động khủng bố toàn quốc do mối đe dọa tiềm tàng từ phần tử cực đoan phản đối ông Joe Biden làm tổng thống.
Hôm thứ Tư (27/01/2021), Thủ tướng Anh Boris Johnson cho biết lệnh phong tỏa ở Anh có thể kéo dài đến ngày 08/03/2021, cùng thời điểm trường học được phép mở cửa trở lại.
Hôm thứ Hai (25/01/2021), thượng viện Mỹ đã phê chuẩn bà Janet Yellen là người phụ nữ đầu tiên lãnh đạo Bộ Tài chính.
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình cảnh báo nguy cơ "Chiến tranh Lạnh mới" nếu lãnh đạo thế giới không gác lại đối đầu khi phát biểu tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới.
Một đám cháy đã bùng phát tại Viện Huyết thanh ở bang Maharashtra, Ấn Độ, nơi đang sản xuất hàng triệu liều vaccine Covid-19.