Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Thánh Phúc Âm Little Sài Gòn: Lễ Phục Sinh 2013

03/04/201300:00:00(Xem: 3025)
Westminster (VB) - - Chiều Chủ Nhật ngày 31 tháng 3 năm 2013 tại Nhà thờ Hội Thánh Phúc Âm Little Sài Gòn 14642 Bushard, Westminster, CA 92683, hơn 100 tín hữu, thân hữu tham dự Lễ Phục Sinh, mừng ngày Chúa sống lại.

Sau phần nghi thức lễ nhạc khai mạc để chào mừng quan khách, tín hữu và thân hữu, Bà Cao Mỹ Phượng thay mặt ban tổ chức lễ lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự tham dự của tất cả mọi người.
le_phuc_sinh_hoi_thanh_phuc_am_dsc_0116
Hình ảnh trong Lễ Phục Sinh 2013 tại Hội Thánh Phúc Âm Little Saigon.
Tiếp theo Mục Sư Lê Hữu Đức lên cầu nguyện khai lễ và chúc phước cho các em thiếu nhi, đồng thời dâng lên Chúa phần hoa quả của con cái Chúa. Các Ban hát Thiếu Niên Nhi Đồng, Thanh Niên, Ca Đoàn có những tiết mục Thánh ca thờ phượng Chúa thật cảm động, những ca khúc nói lên ý nghĩa Phục Sinh và ca ngợi tình yêu, sự hy sinh của Thiên Chúa để cứu chuộc nhân loại, giải phóng con người khỏi tội lỗi và trao cho con người cuộc sống bình an trong Thiên Chúa. Trong không khí trang trọng tin kính, Phúc âm được rao truyền cho tất cả mọi người tham dự. "Vì Đức Chúa Trời yêu thương thế gian đến nỗi đã ban con một của Ngài, hầu cho hễ ai tin con ấy không bị hư mất mà được sự sống đời đời" (Giăng 3:16).


Theo Kinh Thánh "Đến ngày thứ ba Ngài từ kẻ chết sống lại". Đó là niềm tin quan trọng cho tất cả Cơ Đốc Giáo, tất cả các Hội Thánh, Nhà Thờ thờ phượng Đấng Christ. Phục Sinh là một sự diệu kỳ thể hiện quyền phép của Đức Chúa Trời. Phục Sinh đã chiến thắng và chinh phục sự chết. Người đã đắc thắng sự chết, vì thế Cơ Đốc Nhân cũng nhận lãnh được sự đắc thắng như Ngài trong mọi điều của cuộc sống.
le_phuc_sinh_hoi_thanh_phuc_am_dsc_0107
Hình ảnh trong Lễ Phục Sinh 2013 tại Hội Thánh Phúc Âm Little Saigon.
Mục Sư Cao Tấn Phát đã lên chúc phúc cho mọi người nhân ngày Lẽ Phụ Sinh.

Trong dịp nầy Hội Thánh cũng đã thông báo chương trình sinh hoạt của Hội Thánh và cho biết vào lúc 3 giờ chiều Chủ Nhật lúc và 7 giờ tối Thứ Năm hằng tuần có buổi rao giảng Phúc Âm kính mời đồng hương thân hữu tham dự. Muốn tìm hiểu và biết chi tiết xin liên lạc: (714) 603-4481.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc
Hôm thứ Hai (18/01/2021), ông Trump đã duyệt gỡ bỏ lệnh cấm đi lại từ Anh, Châu Âu và Brazil vào Mỹ, quyết định dự kiến có hiệu lực từ ngày 26/01/2021.
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.
Khảo sát từ trang CNN cho thấy, tổng thống Donald Trump sẽ kết thúc nhiệm kỳ với tỷ lệ ủng hộ thấp nhất trong 4 năm qua
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.