Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đài Phát Thanh Hồn Nước: Họp Báo Ra Mắt Đồng Hương

30/03/201300:00:00(Xem: 6470)
Santa Ana (Bình Sa) -- Lúc 6 giờ tối Thứ Năm ngày 28 tháng 3 năm 2013 tại nhà hàng Emerald Bay Seafood Đài Phát Thanh Hồn Nước tổ chức họp báo ra mắt đồng hương.

Trên bàn Chủ Tọa có: Nhạc Sĩ Hồ Văn Sinh, các Ông Phạm Ngọc Khôi, Khải Huy Huyền Thiên Qúy, Đỗ Đức Tiết, Nguyễn Quang, Bà Phạm Lê Vân, Bà Phạm Thị Diệu Chi.

Điều hợp chương trình Bà Phạm Thị Diệu Chi, mở đầu bà cảm ơn sự hiện diện của qúy cơ quan truyền thông, sau đó Bà giới thiệu thành phần tham dự. Tiếp theo Nhạc Sĩ Hồ Văn Sinh, Trưởng ban tổ chức buổi họp báo cho biết: Đài Phát Thanh Hồn Nước phát thanh 24/24 trên hệ thống Internet toàn cầu. Địa chỉ: http://www.honnuoc.net hoặc http://www.vietnamconghoa.com văn phòng tại 14441 Beach Blvd Suite # 221 Westminster, CA 92683 USA, điiện thoại số (714) 305-9025 Fax (714) 248-7816 - Email: daiphatthanh@honnuoc.net. Đài Phát Thanh Hồn Nước được các tổ chức yểm trợ gồm có: Ủy Ban Lãnh Đạo Lâm Thời Việt Nam Cộng Hòa, Giáo Sư Nguyễn Ngọc Bích; Việt Nam Cộng Hòa Foundation, Ông Nguyễn Quang, Diễn Đàn Việt Nam Cộng Hòa, Nhạc Sĩ Hồ Văn Sinh...
dai_phat_thanh_hon_nuoc_dsc_0311
Từ trái, Ông Phạm Ngọc Khôi, Khải Huy Huyền Thiên Qúy, Nhạc Sĩ Hồ Văn Sinh, Bà Phạm Thị Diệu Chi, Đỗ Đức Tiết, Nguyễn Quang, Bà Phạm Lê Vân.

Trong phần trình bày, Nhạc Sĩ Hồ Văn Sinh cho biết: trước sự bưng bít thông tin và đàn áp nhân quyền một cách thô bạo của nhà cầm quyền cộng sản Hà Nội, qua việc phá sóng, nhiểu sóng các đài phát thanh tự do, dân chủ hướng về Việt Nam vì vậy, Đài Phát Thanh Hồn Nước được thành lập và sẽ hoạt động liên tục 24 tiếng đồng hồ mổi ngày với mục đích: Phổ biến lập lại các tin tức, sự kiện, mang nội dung chống cộng của giới truyền thông báo chí trong cũng như ngoài nước. Hổ trợ các nhà đấu tranh vì tự do, dân chủ, nhân quyền cho Việt Nam, hổ trợ các tổ chức Hội Đoàn, Đảng phái, Tôn Giáo, các phong trào chống cộng, tố cáo tội ác của Hồ Chí Minh và Đảng Cộng Sản Việt Nam ra trước dư luận quần chúng và thế giới tự do. Vạch trần và lên án thủ đoạn bán nước và xâm lăng của Việt Cộng và Tàu Cộng trên quê hương Việt Nam. Phát huy chính nghĩa Việt Nam Cộng Hòa và hổ trợ công cuộc đấu tranh giải phóng quê hương thoát khỏi ách thống trị bạo tàn của đảng cộng sản Việt Nam.

Đài phát thanh hồn nước hoạt động dưới hình thức tình nguyện, bất vụ lợi, tự túc, tự lập không lệ thuộc bởi đoàn thể, đảng phái, tôn giáo hay thế lực nào.

Tổ Quốc Danh Dự Trách Nhiệm là tinh thần. Quốc Gia Dân Tộc là nền tảng, Chống Cộng Cứu Nước là mục tiêu. Đài Phát Thanh Hồn Nước hân hoan đón nhận mọi sự tham gia, đóng góp và hổ trợ của tất cả những người cùng chung lý tưởng.

Tiếp theo là phần phát biểu của các thành viên trong Ban Phát Thanh Hồn Nước, mọi người đều thể nói lên tinh thần dấn thân phục vụ và cũng kêu gọi đồng hương trên khắp thế giới tiếp tay quảng bá sâu rộng chương trình phát thanh nầy đến khắp mọi nơi có cộng đồng người Việt cư ngụ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Theo một cuộc khảo sát gần đây do AARP công bố, phần lớn người cao niên người Mỹ gốc Á và cư dân các đảo Thái Bình Dương nói rằng họ hoặc gia đình của họ đã từng là mục tiêu lừa đảo. Một phần ba số nạn nhân mất trung bình 15,000 Mỹ Kim.*
AACI hôm nay thông báo rằng họ đã nhận được khoản tài trợ 20,000 đô la từ Bank of America để giúp tăng cường các dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe quan trọng liên quan đến tỷ lệ tiêm chủng COVID-19 đang ở mức thấp trong các cộng đồng nhập cư, có thu nhập thấp, bị ảnh hưởng nặng nề nhất của Quận Santa Clara.
Chỉ các loại pháo bông an toàn có đóng dấu của Tiểu bang California (California State Fire Marshal) được phép sử dụng vào ngày 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối. Theo quy định về việc đốt pháo bông của Bộ luật Thành phố Garden Grove, chỉ được phép xài pháo bông an toàn tại những địa điểm tư gia cá nhân.
Với sự gia tăng bạo lực nhắm vào các cộng đồng người Mỹ gốc Á và các đảo quốc Thái Bình Dương (AAPI) xảy ra trong đại dịch COVID-19, AT&T California đang tích cực ủng hộ 19 tổ chức cộng đồng AAPI trên khắp Tiểu bang Vàng. Các khoản quyên góp, với tổng trị giá lên tới trên 750.000 USD, là một phần trong nỗ lực trị giá 7 triệu USD của AT&T và WarnerMedia trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ nhằm chống lại và ngăn chặn sự thù ghét nhắm vào người Mỹ gốc Á.
Tại Hội Trừng Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster, Suite 214-215 Thành Phố Garden Grove, vào lúc 10 sáng Chủ Nhật ngày 20 tháng 12 năm 2021 (Nhằm ngày 11 tháng 5 Âm Lịch), một số tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo Nam California đã long trọng tổ chức Đại Lễ Kính Mừng 82 Năm ngày Khai Sáng Đạo Phật Giáo Hòa Hảo.
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave, Suite 214-215, Garden vào chiều thứ Sáu, ngày 18 tháng 6 năm 2021, Biệt Đội Văn Nghệ do Mũ Đỏ Vũ Long Sơn Hải Biệt Đội Trưởng đã tổ chức Kỷ Niệm 56 năm Ngày Quân Lực 19-6 với chủ đề “Vinh Danh Người Lính Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa và tưởng niệm những chiến sĩ đã hy sinh vì tổ quốc.”
Sau cơn đại dịch Covid -19, Ngày Quân Lực 19-6 năm 2021 đã được Liên Hội Cựu Chiến Sĩ long trọng tổ chức vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy ngày 19 tháng 6 năm 2021 tại tượng đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Tham dự buổi lễ đông đủ các Niên trưởng, các hội đoàn thuộc các quân binh chủng, cảnh sát Quấc gia, Tập Thể Chiến Sĩ Tây nam Hoa Kỳ, các Hội Đồng Hương Quảng nam Đà Nẵng, Hội Tây Sơn Bình Định, Hội Quân cán Chính Hải Ninh … Hậu Duệ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Đoàn xe Jeep Quân Đội, các cơ quan truyền thông và đồng hương.
Trung tâm chăm sóc thai nhi dị tật Nam California (Fetal Care Center of Southern California) cung cấp dịch vụ chẩn đoán, giáo dục và điều trị cho thai nhi dành cho các gia đình có sản phụ sắp sinh ở Quận Cam đang gặp phải các vấn đề liên quan đến dị tật bẩm sinh
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.