Hôm nay,  

Advance Beauty College Mở Thêm Trường ở Laguna Hills

23/03/201300:00:00(Xem: 5375)
Laguna Hills (Bình Sa)- - Trưa Thứ Tư ngày 20 tháng 3 năm 2013 tại văn phòng Trường Advance Beauty College tọa lạc số 23565 Moulton Parkway Suite A&B Laguna Hills CA 92653, điện thoại (949) 951-8883.

Bác Sĩ Tâm Nguyễn, Tổng Giám Đốc Trường Advance Beauty College đã tổ chức buổi tiếp xúc với một số các cơ quan truyền thông Nam Californa để giới thiệu ngôi trường Advance Beauty College chi nhánh tại Laguna Hills, sau một năm hoạt động.

Theo Bác Sĩ Tâm cho biết: một số phụ huynh trước đây có con em theo học tại Advance Beauty College Gaden Grove họ yêu cầu trường nên mở thêm một chi nhánh tại vùng Laguna Hills để con em theo học thuận lợi và dễ dàng hơn trong việc đi lại. Sau thời gian nghiên cứu để đáp ứng cho nhu cầu tạo công ăn việc làm dể dàng cho những cư dân trong vùng nầy vì vậy, ngôi trường được hình thành với đầy đủ tiện nghi từ trang thiết bị cho đến cơ sở vật chất, cũng như đội ngũ giáo viên và nhân viên nhiều kinh nghiệm trong việc hướng dẫn cũng như giảng dạy, đây là một ngôi trường mới, khang trang, rộng rãi, khung cảnh đẹp, đầy đủ tiện nghi để học viên giải trí sau giờ học, phòng học và dụng cụ trang thiết bị hiện đại để học viên thực tập rất tiện lợi, chính nhờ vào những yếu tố trên nên sau khi lớp học đầu tiên được khai giảng đã có 100 học viên ghi tên theo học, cho đến nay sau một năm hoạt động trường đã thu nhận thường xuyên cho các khóa với tổng số hiện diện là 200 học viên theo học các ngành Nail, Tóc, Da mặt, Massa... tại đây cũng có các dịch vụ phục vụ cho cư dân trong vùng với giá cả phải chăng.

Cũng nên nhắc lại Trường Advance Beauty College Garden Grove được thành lập từ năm 1987 đến nay đã là 26 năm do một vị cựu Trung Tá Hải Quân, Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa thành lập cho đến nay những người tiếp nối điều hành 2 ngôi trường đó là hai người con Bác Sĩ Tâm Nguyễn và Linh Nguyễn.

Trong dịp nầy chúng tôi tiếp xúc với cô Linh Nguyễn Giám Đốc Điều Hành và cô Giáo Cindy Nguyễn cho biết: Hiện nay Trường có lớp cao cấp với thời gian học là 600 giờ cho lớp Advanced Nail Training Course, những học viên hội đủ điều kiện không cần trả tiền học phí.

Theo cô Cindy Nguyễn, một cô giáo đã có kinh nghiệm 25 năm trong nghề, cho biết: 600 giờ lớp móng tay, đây là lớp đầu tiên mở ra tại ngôi trường nầy trong Quân Cam, hầu hết các trường chỉ có 400 giờ mà thôi, học viên phải học lý thuyết để thi lấy bằng Tiểu Bang, ngoài ra phần thực hành nâng cao tay nghề gồm có: Đáp bột, đáp móng trắng hồng, làm Gel và học các kiểu sáng tạo trên móng cho hợp thời trang, săn sóc móng tay theo phương pháp đặc biệt của những tiệm Spa.
truong-advance-beauty-collegea-dsc_0490
Trường Advance Beauty College hôm 20-3-2013.
Tất cả học viên hội đủ điều kiện theo học lớp nầy sẽ được nhân một bộ đồ nghề hiệu OPI đầy đủ dụng cụ trị giá $1,200.00 sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng OPI nhờ vậy khi đi tìm việc sẽ được chủ nhân ưu tiên hơn cho những học viên xuất thân từ hai cơ sở của trường, trong hai địa điểm nầy thường xuyên có khách hàng đến trường để cho các học viên thực tập, học viên còn được học cách xử dụng các loại Gel gồm Gel kiến tạo và sơn Gel, lớp đặc biệt nầy sẽ khai trương vào ngày 2 tháng 4 năm 2013, học sinh muốn học lớp nầy phải ghi danh ngay từ bay giờ gọi về số (714) 5302131 hoặc vào web: advancebeautycollege.com.

Thời gian học từ Thứ Ba đến Thứ Bảy, mỗi ngày trường mở cửa từ 9:00 sáng đến 9:00 giờ tối để tiện lợi cho các học viên tự lựa chọn thời giờ học. Hiện nay hai cơ sở của trường thường xuyên có các lớp: Nail, Tóc, Da mặt, Móng tay, Massa, Trường có chương trình tiếng Anh và tiếng Việt.

Ngoài các lớp trên Trường còn có lớp huấn luyện Giảng Viên ngành Thẩm Mỹ. Hằng tháng có những lớp đặc biệt do các giảng viên từ các Công ty cung cấp mỹ phẩm đến hướng dẫn học viên xử dụng những sản phẩm mới, để kịp thời đáp ứng theo nhu cầu xử dụng từng ngành.

Trường có bán đủ các loại sản phẩm giá đặc biệt cho các học viên theo học tại trường.

Cô Linh Nguyễn Giám Đốc Điều Hành cho biết: học viên theo học tại trường tỷ lệ thi đậu khỏang 99%, trường còn có dịch vụ giới thiệu học sinh đi làm sau khi tốt nghiệp. Ngoài việc học, trường còn tổ chức các buổi sinh hoạt thiện nguyện để cho các học viên có cơ hội phục vụ cho những người kém may mắn trong cuộc sống.

Bác Sĩ Tâm Nguyễn cho biết sau khi Ông và cô em gái tốt nghiệp ra trường, ông kết hôn cùng một cô Dược Sĩ nhưng tất cả đều không hành nghề theo chuyên môn đã theo học, mà tất cả đều chọn con đường nối nghiệp Thân Phụ để điều hành ngôi trường, vì ông nhận thấy chọn nghề nầy không bị ràng buộc vào thời gian, có điều kiện để cho mọi người có cơ hội thực hiện những công tác từ thiện dể dàng hơn.

Được biết hiện nay Bác Sĩ Tâm Nguyễn ngoài việc lo cho hai ngôi trường ông còn là Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Horizon Croos Cultural Center và cũng là Chủ Tịch Phòng Thương Mại Việt - Mỹ Quân Cam. Nhân dịp nầy Bác Sĩ Tâm Nguyễn xin mời đồng hương có dịp đến thăm hai cơ sở của trường, tại hai địa diểm: 10121 Westminster Ave, Garden Grove 92843, điện thoại (714) 530-2131 và 23565 Moulton Parkway, Suite A & B Laguna Hills. CA 92653 (949) 951-8883, hoặc vào trang web:advancebeautycollege.com.

Trên hai địa điểm nầy đều có chổ đậu xe rộng rãi và thuận tiện trên tuyến đường xe Bus.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
Chiều Thứ Bảy 18-5-2024, nhằm ngày mười một tháng tư âm lịch, tại chùa Viên Giác thành phố Oklahoma, tiểu bang Oklahoma, mấy trăm đồng hương và Phật tử tề tựu mừng Phật Đản, Phật lịch 2568, trong một ngày thời tiết khá nóng. Giống như lễ mừng Phật đản tại các chùa, với nghi lễ tụng kinh, Hòa thượng Thích Giác Đồng nói về ý nghĩa Phật Đản, Thượng tọa Thích Nguyên Nguyện đọc đạo từ của Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất tại Hoa Kỳ, lễ dâng hoa cúng Phật, lễ Tắm Phật.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
‘Bít-tết thượng hạng’. Trứng cá Caviar. Thịt bò Wagyu. Tôm hùm. Chỉ riêng tên gọi những món này nghe cũng đã thấy ngon rồi. Tuy vậy, khi đem phối hợp với một khung cảnh hiện đại, hoàn toàn mới, và trên 200 loại rượu vang bên trong nhà hàng Great Oak Steakhouse được tân trang toàn bộ này, thực khách sẽ có được một trải nghiệm ẩm thực để nhớ mãi và để trở lại. Pechanga Resort Casino hãnh diện giới thiệu lại nhà hàng đặc trưng của mình, The Great Oak Steakhouse, sau một công trình tân trang toàn diện kéo dài bảy tháng. Từ mặt tiền phía trước tới nhà bếp phía sau, cả không gian rộng 8,000 sqft này đã được làm mới lại hoàn toàn.
Nhân ngày Mother's Day, ca sĩ Kim Khuyến đã tổ chức buổi ca nhạc vào lúc 6 giờ chiều Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024 tại Golden Sea Restaurant & Banquet, 9802 Katella Ave, Anaheim, CA 92804. Đông đảo các người con đã đưa cha mẹ đến tham dự buổi ca nhạc đặc biệt này. Trong số quan khách có Dân Biểu Tạ Đức Trí và phu nhân, cựu Phó Thị Trưởng Garden Grove, cô Thu Hà Nguyễn. Niên trưởng Trần Quan An và phu nhân, ông bà Hứa Trung Lập, cô Huỳnh Trâm Anh, phu quân và hai con gái. Các ca sĩ đến tham dự có Châu Ngọc Hà, Thiên Tôn, Như Mai, Kim Khuyến, Hoàng Tuấn, Yên Thư, Thanh Sang, Quỳnh Trâm, Quỳnh Thúy, Huy Tuấn, Ngọc Hồ, Thành Lễ, Vân Khanh,, Đoàn Múa của Trường Múa Ballet, Ban Vũ của Vũ đoàn Việt Cầm. Ngoài ra còn có ban hợp ca của Hội Đồng Hương Bà Rịa – Phước Tuy và nhiều thân hữu đến giúp vui. Đặc biệt có song thân của cô Amanda Nguyễn, người con gái Việt Nam đầu tiên sắp bay vào quỹ đạo sẽ đến tham dự.
Vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster Ave, Suite 214 & 215, Garden Grove, CA 92843, Thư Viện Việt Nam đã tổ chức buổi tiếp tân Kỷ Niệm 25 Năm Thành Lập. Điều hợp chương trình do nhà báo Du Miên. Tham dự buổi kỷ niệm ngoài quý vị nhân sĩ các thành viên, các thiện nguyện viên, các vị mạnh thường quân còn có quý vị đại diện cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, một số quý vị dân cử, quý cơ quan truyền thông và đồng hương.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.