Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Advance Beauty College Mở Thêm Trường ở Laguna Hills

23/03/201300:00:00(Xem: 4565)
Laguna Hills (Bình Sa)- - Trưa Thứ Tư ngày 20 tháng 3 năm 2013 tại văn phòng Trường Advance Beauty College tọa lạc số 23565 Moulton Parkway Suite A&B Laguna Hills CA 92653, điện thoại (949) 951-8883.

Bác Sĩ Tâm Nguyễn, Tổng Giám Đốc Trường Advance Beauty College đã tổ chức buổi tiếp xúc với một số các cơ quan truyền thông Nam Californa để giới thiệu ngôi trường Advance Beauty College chi nhánh tại Laguna Hills, sau một năm hoạt động.

Theo Bác Sĩ Tâm cho biết: một số phụ huynh trước đây có con em theo học tại Advance Beauty College Gaden Grove họ yêu cầu trường nên mở thêm một chi nhánh tại vùng Laguna Hills để con em theo học thuận lợi và dễ dàng hơn trong việc đi lại. Sau thời gian nghiên cứu để đáp ứng cho nhu cầu tạo công ăn việc làm dể dàng cho những cư dân trong vùng nầy vì vậy, ngôi trường được hình thành với đầy đủ tiện nghi từ trang thiết bị cho đến cơ sở vật chất, cũng như đội ngũ giáo viên và nhân viên nhiều kinh nghiệm trong việc hướng dẫn cũng như giảng dạy, đây là một ngôi trường mới, khang trang, rộng rãi, khung cảnh đẹp, đầy đủ tiện nghi để học viên giải trí sau giờ học, phòng học và dụng cụ trang thiết bị hiện đại để học viên thực tập rất tiện lợi, chính nhờ vào những yếu tố trên nên sau khi lớp học đầu tiên được khai giảng đã có 100 học viên ghi tên theo học, cho đến nay sau một năm hoạt động trường đã thu nhận thường xuyên cho các khóa với tổng số hiện diện là 200 học viên theo học các ngành Nail, Tóc, Da mặt, Massa... tại đây cũng có các dịch vụ phục vụ cho cư dân trong vùng với giá cả phải chăng.

Cũng nên nhắc lại Trường Advance Beauty College Garden Grove được thành lập từ năm 1987 đến nay đã là 26 năm do một vị cựu Trung Tá Hải Quân, Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa thành lập cho đến nay những người tiếp nối điều hành 2 ngôi trường đó là hai người con Bác Sĩ Tâm Nguyễn và Linh Nguyễn.

Trong dịp nầy chúng tôi tiếp xúc với cô Linh Nguyễn Giám Đốc Điều Hành và cô Giáo Cindy Nguyễn cho biết: Hiện nay Trường có lớp cao cấp với thời gian học là 600 giờ cho lớp Advanced Nail Training Course, những học viên hội đủ điều kiện không cần trả tiền học phí.

Theo cô Cindy Nguyễn, một cô giáo đã có kinh nghiệm 25 năm trong nghề, cho biết: 600 giờ lớp móng tay, đây là lớp đầu tiên mở ra tại ngôi trường nầy trong Quân Cam, hầu hết các trường chỉ có 400 giờ mà thôi, học viên phải học lý thuyết để thi lấy bằng Tiểu Bang, ngoài ra phần thực hành nâng cao tay nghề gồm có: Đáp bột, đáp móng trắng hồng, làm Gel và học các kiểu sáng tạo trên móng cho hợp thời trang, săn sóc móng tay theo phương pháp đặc biệt của những tiệm Spa.
truong-advance-beauty-collegea-dsc_0490
Trường Advance Beauty College hôm 20-3-2013.
Tất cả học viên hội đủ điều kiện theo học lớp nầy sẽ được nhân một bộ đồ nghề hiệu OPI đầy đủ dụng cụ trị giá $1,200.00 sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng OPI nhờ vậy khi đi tìm việc sẽ được chủ nhân ưu tiên hơn cho những học viên xuất thân từ hai cơ sở của trường, trong hai địa điểm nầy thường xuyên có khách hàng đến trường để cho các học viên thực tập, học viên còn được học cách xử dụng các loại Gel gồm Gel kiến tạo và sơn Gel, lớp đặc biệt nầy sẽ khai trương vào ngày 2 tháng 4 năm 2013, học sinh muốn học lớp nầy phải ghi danh ngay từ bay giờ gọi về số (714) 5302131 hoặc vào web: advancebeautycollege.com.

Thời gian học từ Thứ Ba đến Thứ Bảy, mỗi ngày trường mở cửa từ 9:00 sáng đến 9:00 giờ tối để tiện lợi cho các học viên tự lựa chọn thời giờ học. Hiện nay hai cơ sở của trường thường xuyên có các lớp: Nail, Tóc, Da mặt, Móng tay, Massa, Trường có chương trình tiếng Anh và tiếng Việt.

Ngoài các lớp trên Trường còn có lớp huấn luyện Giảng Viên ngành Thẩm Mỹ. Hằng tháng có những lớp đặc biệt do các giảng viên từ các Công ty cung cấp mỹ phẩm đến hướng dẫn học viên xử dụng những sản phẩm mới, để kịp thời đáp ứng theo nhu cầu xử dụng từng ngành.

Trường có bán đủ các loại sản phẩm giá đặc biệt cho các học viên theo học tại trường.

Cô Linh Nguyễn Giám Đốc Điều Hành cho biết: học viên theo học tại trường tỷ lệ thi đậu khỏang 99%, trường còn có dịch vụ giới thiệu học sinh đi làm sau khi tốt nghiệp. Ngoài việc học, trường còn tổ chức các buổi sinh hoạt thiện nguyện để cho các học viên có cơ hội phục vụ cho những người kém may mắn trong cuộc sống.

Bác Sĩ Tâm Nguyễn cho biết sau khi Ông và cô em gái tốt nghiệp ra trường, ông kết hôn cùng một cô Dược Sĩ nhưng tất cả đều không hành nghề theo chuyên môn đã theo học, mà tất cả đều chọn con đường nối nghiệp Thân Phụ để điều hành ngôi trường, vì ông nhận thấy chọn nghề nầy không bị ràng buộc vào thời gian, có điều kiện để cho mọi người có cơ hội thực hiện những công tác từ thiện dể dàng hơn.

Được biết hiện nay Bác Sĩ Tâm Nguyễn ngoài việc lo cho hai ngôi trường ông còn là Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Horizon Croos Cultural Center và cũng là Chủ Tịch Phòng Thương Mại Việt - Mỹ Quân Cam. Nhân dịp nầy Bác Sĩ Tâm Nguyễn xin mời đồng hương có dịp đến thăm hai cơ sở của trường, tại hai địa diểm: 10121 Westminster Ave, Garden Grove 92843, điện thoại (714) 530-2131 và 23565 Moulton Parkway, Suite A & B Laguna Hills. CA 92653 (949) 951-8883, hoặc vào trang web:advancebeautycollege.com.

Trên hai địa điểm nầy đều có chổ đậu xe rộng rãi và thuận tiện trên tuyến đường xe Bus.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
Ban Phục Vụ Cộng đồng Thành phố Garden Grove hiện đang nhận đơn cho chương trình Preschool ‘Kare Bears’ và ‘Tiny Tots’ cho niên khoá Mùa Thu 2021 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp hiện đã bắt đầu ghi danh. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín, 2021.
Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý, tọa lạc tại số 11262 Lampson Ave, Garden Grove, CA 92840 do Hòa Thượng Thích Giác Sĩ, Tổng Vụ Phó Tổng Vụ Hoằng Pháp Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chu Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL.2565 - 2021 vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 06 tháng 6, 2021, tham dự buổi lễ rất đông chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức tăng ni và đồng hương Phật tử, một số quý vị đại diện hội đoàn Phật Giáo, các Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử cùng một số cơ quan truyền thông.
Trường Trung Học Cấp II Bolsa Grande: Pauline Vương sẽ theo học ngành Vi Sinh Vật Học (Microbiology), Miễn Dịch Học (Immunology) và Di Truyền Phân Tử Học (Molecular Genetics) tại đại học UCLA với mong muốn được làm việc trong ngành y tế và tham gia các công tác nhân đạo để giúp đỡ những người kém may mắn.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.