Hôm nay,  

Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Nam California Tiệc Tân Niên: Gây Quỹ Cho Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa 19 Tháng 6

21/03/201300:00:00(Xem: 8025)
Westminster (Bình Sa) Tối Chủ Nhật ngày 17 tháng 3 năm 2013, tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant, Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Nam California đã tổ chức dạ tiệc Tân Niên, gây qũy để chuẩn bị tổ chức ngày Quân Lực 19 tháng 6, với hơn 400 quan khách, qúy vị Niên Trưởng, qúy hội đoàn thân hữu và các đơn vị trực thuộc Liên Hội gồm Biệt Động Quân, Hội Ái Hữu Hải Quân Cửu Long, Hội Không Quân Trung/Nam Cali, Gia Đình Mủ Đỏ Nam Cali, Hội Thủy Quân Lục Chiến, Hội Pháo Binh, Hội Quân Cảnh, Hội Thiếu Sinh Quân, Hội Võ Bị Nam Cali, Hội Cảnh Sát Quốc Gia Nam Cali...

Điều hợp chương trình lễ khai mạc Mũ Đỏ Nguyễn Văn Hùng và Hải Quân Vũ Đình Thọ.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm, tiếp theo là phút tưởng niệm những chiến sĩ vô danh trong lúc nầy Ban hợp ca Liên Quân hát bài "Chiến Sĩ Vô Danh." Để tưởng nhớ những người lính anh dũng hy sinh. Sau đó Hải Quân Đinh Hoàng Cảnh, Trưởng Ban Tổ Chức lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự hiện diện của qúy Niên trưởng, qúy quan khách cùng toàn thể các Quân Binh Chủng tham dự , ông tiếp "tiệc mừng Xuân Qúy Tỵ đồng thời cũng là đêm gây qũy cho ngày Quân Lực 19 tháng 6, mỗi khi ngày Quân Lực 19-6 về những người lính Việt Nam Cộng Hòa lại một lần nữa phải sống trong nhớ thương vô hạn hàng trăm ngàn đồng đội của mình đã ngã xuống vì lý tưởng tự do, không khỏi bùi ngùi khi nghĩ đến bổn phận và trách nhiệm đối với đất nước vẫn chưa tròn……... Hằng năm Liên Hội tổ chức ngày Quân Lực để tưởng niệm và vinh danh các chiến sĩ QLVNCH đã hy sinh trong cuộc chiến quốc cộng vì vậy rất mong được sự quan tâm của qúy vị…... Nhân dịp đầu Xuân ông chúc tất cả mọi người một năm mới An Vui Hạnh Phúc."
lien_hoi_cuu_chien_si_tan_xuan_dsc_0456
Hình ảnh tiệc tân niên.
Tiếp theo lễ bàn giao giữa Chủ Tịch Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Phan Tấn Ngưu và Tân Chủ Tịch Liên Hội Phan Ngọc Lượng (được biết Ông Phan Tấn Ngưu Hiện là Tổng Hội Trưởng Tổng Hội Cảnh Sát, Ông Phan Ngọc Lượng, Tổng Hội Trưởng Tổng Hội Thiếu Sinh Quân.)


Tiếp theo Ông Phan Ngọc Lượng Tân Chủ Tịch giới thiệu thành phần Tân Ban Chấp Hành gồm có: Phó Chủ Tịch Nội Vụ, Ông Phan Tấn Ngưu; Phó Ngoại Vụ, Nguyễn Phục Hưng; Tổng Thư Ký kiêm Nghi Lễ Nguyễn Văn Hùng; Thủ Qũy Nguyễn Văn Triệu, ngoài ra còn một số qúy vị trong các ban chuyên môn.

Cố Vấn: Ông Nguyễn Minh Chánh, Nguyễn Văn Ức...

Trong dịp nầy Tân Chủ Tịch cảm ơn tất cả mọi người và chúc toàn thể qúy vị một mùa Xuân an vui hạnh phúc, ông tiếp: " mỗi năm có ngày Tân Xuân Hội Ngộ để chúng ta gặp nhau, trao đổi cho nhau tin tức kẻ còn người mất và chuẩn bị cho ngày Quân Lực 19-6 để ghi ơn những chiến hữu đã nằm xuống cho quê hương, đây cũng là dịp để duy trì cho thế hệ mai sau biết về Tổ Quốc, Danh Dự, Trách Nhiệm, vì dân chiến đấu, vì nước hy sinh, không hèn nhát trước quân thù , quyết tâm giữ vững lãnh thổ, lãnh hải của các bậc cha anh..." Sau đó Đề Đốc Vũ Đình Đào đại diện các Niên trưởng lên chúc Tết, mở đầu ông cảm ơn Ban Tổ Chức đã cho ông vinh dự nói vài lời nhân năm mới: " Ông chúc qúy vị một năm mới được mọi sự tốt đẹp dù hoàn cảnh nào. Ông hy vọng một ngày đẹp trời nào đó có may mắn ngồi trên chiến hạm về cắm ngọn cờ vàng trên đảo Hòang Sa, Trường Sa..."
lien_hoi_cuu_chien_si_tan_xuan_dsc_0442
Hình ảnh tiệc tân niên.
Buổi tiệc bắt đầu, mọi người cùng ăn cùng thưởng thức một chương trình văn nghệ đặc sắc do anh chị em nghệ sĩ thân hữu và các nghệ sĩ thuộc các quân binh chủng trình diễn, chương trình văn nghệ với các bản hành khúc của các Quân Binh Chủng, mở đầu với bản "Xuất Quân."

Xen lẫn chương trình là phần vận động gây qũy cho ngày Quân Lực 19-6

Trong dịp nầy Tập Thể Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa cũng đã cho phát hành Bản Tin số 1 tháng 2 năm 2013 "Mừng Xuân Qúy Tỵ" với nhiều hình ảnh và tin tức sinh hoạt của Tập Thể Chiến Sĩ.

Mọi chi tiết liên lạc: Phan Tấn Ngưu (714) 230-9602 hoặc Email: phan16@yahoo.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.