Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Nam California Tiệc Tân Niên: Gây Quỹ Cho Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa 19 Tháng 6

21/03/201300:00:00(Xem: 6588)
Westminster (Bình Sa) Tối Chủ Nhật ngày 17 tháng 3 năm 2013, tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant, Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Nam California đã tổ chức dạ tiệc Tân Niên, gây qũy để chuẩn bị tổ chức ngày Quân Lực 19 tháng 6, với hơn 400 quan khách, qúy vị Niên Trưởng, qúy hội đoàn thân hữu và các đơn vị trực thuộc Liên Hội gồm Biệt Động Quân, Hội Ái Hữu Hải Quân Cửu Long, Hội Không Quân Trung/Nam Cali, Gia Đình Mủ Đỏ Nam Cali, Hội Thủy Quân Lục Chiến, Hội Pháo Binh, Hội Quân Cảnh, Hội Thiếu Sinh Quân, Hội Võ Bị Nam Cali, Hội Cảnh Sát Quốc Gia Nam Cali...

Điều hợp chương trình lễ khai mạc Mũ Đỏ Nguyễn Văn Hùng và Hải Quân Vũ Đình Thọ.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm, tiếp theo là phút tưởng niệm những chiến sĩ vô danh trong lúc nầy Ban hợp ca Liên Quân hát bài "Chiến Sĩ Vô Danh." Để tưởng nhớ những người lính anh dũng hy sinh. Sau đó Hải Quân Đinh Hoàng Cảnh, Trưởng Ban Tổ Chức lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự hiện diện của qúy Niên trưởng, qúy quan khách cùng toàn thể các Quân Binh Chủng tham dự , ông tiếp "tiệc mừng Xuân Qúy Tỵ đồng thời cũng là đêm gây qũy cho ngày Quân Lực 19 tháng 6, mỗi khi ngày Quân Lực 19-6 về những người lính Việt Nam Cộng Hòa lại một lần nữa phải sống trong nhớ thương vô hạn hàng trăm ngàn đồng đội của mình đã ngã xuống vì lý tưởng tự do, không khỏi bùi ngùi khi nghĩ đến bổn phận và trách nhiệm đối với đất nước vẫn chưa tròn……... Hằng năm Liên Hội tổ chức ngày Quân Lực để tưởng niệm và vinh danh các chiến sĩ QLVNCH đã hy sinh trong cuộc chiến quốc cộng vì vậy rất mong được sự quan tâm của qúy vị…... Nhân dịp đầu Xuân ông chúc tất cả mọi người một năm mới An Vui Hạnh Phúc."
lien_hoi_cuu_chien_si_tan_xuan_dsc_0456
Hình ảnh tiệc tân niên.
Tiếp theo lễ bàn giao giữa Chủ Tịch Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Phan Tấn Ngưu và Tân Chủ Tịch Liên Hội Phan Ngọc Lượng (được biết Ông Phan Tấn Ngưu Hiện là Tổng Hội Trưởng Tổng Hội Cảnh Sát, Ông Phan Ngọc Lượng, Tổng Hội Trưởng Tổng Hội Thiếu Sinh Quân.)


Tiếp theo Ông Phan Ngọc Lượng Tân Chủ Tịch giới thiệu thành phần Tân Ban Chấp Hành gồm có: Phó Chủ Tịch Nội Vụ, Ông Phan Tấn Ngưu; Phó Ngoại Vụ, Nguyễn Phục Hưng; Tổng Thư Ký kiêm Nghi Lễ Nguyễn Văn Hùng; Thủ Qũy Nguyễn Văn Triệu, ngoài ra còn một số qúy vị trong các ban chuyên môn.

Cố Vấn: Ông Nguyễn Minh Chánh, Nguyễn Văn Ức...

Trong dịp nầy Tân Chủ Tịch cảm ơn tất cả mọi người và chúc toàn thể qúy vị một mùa Xuân an vui hạnh phúc, ông tiếp: " mỗi năm có ngày Tân Xuân Hội Ngộ để chúng ta gặp nhau, trao đổi cho nhau tin tức kẻ còn người mất và chuẩn bị cho ngày Quân Lực 19-6 để ghi ơn những chiến hữu đã nằm xuống cho quê hương, đây cũng là dịp để duy trì cho thế hệ mai sau biết về Tổ Quốc, Danh Dự, Trách Nhiệm, vì dân chiến đấu, vì nước hy sinh, không hèn nhát trước quân thù , quyết tâm giữ vững lãnh thổ, lãnh hải của các bậc cha anh..." Sau đó Đề Đốc Vũ Đình Đào đại diện các Niên trưởng lên chúc Tết, mở đầu ông cảm ơn Ban Tổ Chức đã cho ông vinh dự nói vài lời nhân năm mới: " Ông chúc qúy vị một năm mới được mọi sự tốt đẹp dù hoàn cảnh nào. Ông hy vọng một ngày đẹp trời nào đó có may mắn ngồi trên chiến hạm về cắm ngọn cờ vàng trên đảo Hòang Sa, Trường Sa..."
lien_hoi_cuu_chien_si_tan_xuan_dsc_0442
Hình ảnh tiệc tân niên.
Buổi tiệc bắt đầu, mọi người cùng ăn cùng thưởng thức một chương trình văn nghệ đặc sắc do anh chị em nghệ sĩ thân hữu và các nghệ sĩ thuộc các quân binh chủng trình diễn, chương trình văn nghệ với các bản hành khúc của các Quân Binh Chủng, mở đầu với bản "Xuất Quân."

Xen lẫn chương trình là phần vận động gây qũy cho ngày Quân Lực 19-6

Trong dịp nầy Tập Thể Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa cũng đã cho phát hành Bản Tin số 1 tháng 2 năm 2013 "Mừng Xuân Qúy Tỵ" với nhiều hình ảnh và tin tức sinh hoạt của Tập Thể Chiến Sĩ.

Mọi chi tiết liên lạc: Phan Tấn Ngưu (714) 230-9602 hoặc Email: phan16@yahoo.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.