Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Binh Chủng Pháo Binh VNCH Nam Cali Mừng Xuân Qúy Tỵ

20/03/201300:00:00(Xem: 10113)
Westminster (Bình Sa) - - Trưa Thứ Bảy 16 tháng 3 năm 2013 tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant, khoảng 200 quan khách, đại diện các Quân Binh Chủng bạn, Liên Hội Cựu Chiến Sĩ và gia đình Pháo binh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa Nam California, các cơ quan truyền thông tham dự.

Sau nhiều năm binh chủng Pháo Binh đều tổ chức hội ngộ nhưng đặc biệt năm nay nhiều anh em từ xa về như Arizona, Houston TX, Minesota, Virginia, Florida, San Jose… tham dự, trong số có Phu Nhân Cố Trung Tướng Nguyễn Xuân Thịnh, Phu Nhân Cố Đại Tá Ngô Tấn Quyền, các cựu Thượng Nghị Sĩ Việt Nam Cộng Hòa Lê Châu Lộc, Trần Tấn Toan, các cựu Đại Tá Phạm Kim Chung, Lê Ngọc Hy, Lê Đình Ninh, Lê Văn Thông, Cổ Tấn Tinh Châu, Lê Văn Trang, qúy Trung Tá Đoàn Trọng Cảo, Đặng Nguyên Phả, Vũ Trọng Mục, Nguyễn Văn Triển…
phao_binh_hop_mat_tan_xuan_dsc_0350
Hình ảnh trong gặp mặt mừng xuân Quý Tỵ của Binh Chủng Pháo Binh VNCH tại Nam Cali.
Điều hợp chương trình Mũ Đỏ Nguyễn Văn Hùng.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm, tiềp theo ban hợp ca Pháo Binh lên hát bài " Pháo Binh Hành Khúc." Sau đó Niên trưởng Phan Khắc Nhượng Hội Trưởng, thay mặt ban tổ chức lên ngỏ lời cảm ơn và chào mừng quan khách cùng tất cả tham dự, nhân dịp đầu xuân Ông chúc mọi người một năm mới an vui hạnh phúc. Ông cũng nhắc lại câu thơ: " Pháo Binh súng lớn đạn to, Niềm vui quân bạn nỗi lo quân thu."


Tiếp theo Niên trưởng Phạm Kim Chung lên chúc mừng qúy vịa quan khách, qúy Niên trưởng cùng đại gia đình Pháo Binh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa một năm Qúy Tỵ an vui hạnh phúc.
hoi_truong_phao_binh_hop_mat_tan_xuan_dsc_0355
Hình ảnh trong gặp mặt mừng xuân Quý Tỵ của Binh Chủng Pháo Binh VNCH tại Nam Cali.
Buổi tiệc bắt đầu, mọi người cùng ăn cùng thưởng thức chương trình văn nghệ "cây nhà lá vườn" do các chiến hữu và thân hữu trình diễn.

Trong dịp nầy chúng tôi tiếp xúc với ông Hội Trưởng Phan Khắc Nhượng được ông cho biết; "Hằng năm chúng ta gặp nhau trong dịp Tân Xuân để có dịp trao đổi cho nhau những tin tức vui buồn trong cuộc sống, cho nhau biết kẻ còn người mất để cùng chia xẻ với nhau, sống ở quê người chúng ta không khỏi xót xa nghĩ về những chiến hữu đã một thời chiến đấu bên nhau hiện tại không được may mắn như chúng ta, đang sống lây lất, cơ cực tại quê nhà, đây cũng là dịp để kêu gọi anh em chia xẻ nhau trong tình huynh đệ để tương trợ lẫn nhau lúc khó khăn nầy."

Mọi chi tiết liên lạc: (714) 383-0022, (714) 454-1200 hoặc vào website: http://phaobinhvnch.com

Ý kiến bạn đọc
24/06/201304:09:54
Khách
Chế độ tay sai VNCH "tiệt" rồi mấy ông lão "gần đất xa trời" ơi!!!
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.