Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nhìn Qua Xe Van Chở Hàng Nissan NV200 Đời 2013, Xe Nissan NV200 Compact Cargo Van 2013 Gia Nhập Hàng Ngũ Xe Thương Mại Sáng Tạo Của Nissan

15/03/201300:00:00(Xem: 6819)
Trong khi Bộ Phận Xe Thương Mại của Nissan bước vào năm thứ ba kinh doanh ở thị trường Mỹ trong năm 2013, bộ phận này thực hiện điều này với mức bán mạnh mẽ từ hai sản phẩm đầu tiên - phân khúc xe van chở hàng kích thước lớn dẫn đầu về mặt sáng tạo Nissan NV 1500/2500/3500 Cargo, và xe van chở hành khách với 4 hàng ghế/12 người ngồi Nissan NV 3500 Passenger.

Gia nhập hai xe NV kích thước lớn này tại hơn 300 đại lý bán Xe Thương Mại Nissan được chứng nhận trên khắp cả nước là một kiểu xe sáng tạo khác, hoàn toàn mới, xe chở hàng nhỏ Nissan NV200 2013. Với đặc điểm ngoại thất nhỏ và chỗ chứa hàng lớn, xe Nissan NV200 cung cấp cho các chủ sở hữu đoàn xe hoặc chủ doanh nghiệp nhỏ mức chi phí tổng cộng dự kiến thấp để sở hữu xe và hiệu quả và khả năng sử dụng tối đa.

Joe Castelli, phó chủ tịch của Nissan Commercial Vehicles and Fleet, cho biết: "Ngay từ lúc lập kế hoạch sớm nhất, xe NV200 đã được thiết kế để có chi phí sở hữu tổng cộng thấp. Xe Nissan NV200 2013 có giá cạnh tranh, hiệu suất nhiên liệu tuyệt vời, và chi phí trang bị thêm thiết bị với giá được giảm, nhờ bởi các điểm lắp đặt kết hợp tiêu chuẩn, tất cả những điều này sẽ cung cấp cho chủ doanh nghiệp mức chi phí sở hữu tổng cộng thấp."

Xe NV200, mặc dù còn mới ở Bắc Mỹ, đã được sử dụng ở hơn 40 quốc gia trên thế giới, và được chọn như là nền tảng cho chương trình "Xe Taxi của Ngày Mai" sắp tới của thành phố New York.

Được thiết kế như là loại xe khởi điểm với "kích thước đúng mực" cho những người mua xe van chở hàng và xe tải nhỏ hiện thời đang muốn tìm kiếm một giải pháp thay thế cho loại xe lớn hơn, kém hiệu quả nhiên liệu của họ, xe NV200 cung cấp chỗ chứa hàng rộng 122.7 foot khối, phía sau ghế trước, và chiều cao khoang chứa hàng là 53 inch, có thể so sánh với nhiều loại xe van kích thươc lớn tiêu chuẩn. Xe này cũng có các cửa mở vào khoang chứa hàng rất cao - kể cả các cửa Pháp phía sau tiêu chuẩn phân chia theo tỷ lệ 60/40 - và sàn tải hàng thấp với chiều cao 19.5 inch. Khả năng tải hàng ở mức 1.500 pound (kiểu xe S). Xe này cũng lý tưởng cho các chủ doanh nghiệp làm việc với các loại xe hành khách, nhờ vào khả năng tối ưu kích thước khoang chở hàng và chức năng của NV200.

Các đặc điểm chức năng thông minh của NV200 bao gồm khả năng điều khiển giống như xe hơi thường, một bán kính quẹo nhỏ để đậu xe và điều khiển dễ dàng trong lưu thông thành phố, và một vị trí ngồi lái thoải mái, uy nghi. Ghế hành khách bao gồm đặc điểm có thể xếp xuống, cung cấp một bàn làm việc tiện lợi. Các điểm lắp đặt kết hợp được cung cấp để cho phép lắp đặt các giá và thùng để đồ của các hãng thứ ba.
2013_nv200_interior
Các kiểu xe Nissan mới 2013.
Kỹ thuật được cung cấp bao gồm hệ thống điện thoại không cần dùng tay Bluetooth®, NissanConnectSM với hệ thống Navigation có màn hình chạm tay 5,8 inch, Nissan Voice Recognition để nghe âm thanh và hướng dẫn đường đi, với NavTraffic và NavWeather (cần phải ghi danh mua SiriusXM, được bán riêng rẽ), các điểm lý thú do Google® cung cấp, chương trình Google® Send-to-Car, khả năng nghe đài phát thanh Pandora® (chỉ dành cho iPhone), nghe chương trình phát thanh ngay trong khi tải xuống thông qua Bluetooth®, Hỗ Trợ Nhắn Tin Không Dùng Tay, giao diện cho USB, và Màn Hình Nhìn Phía Sau.

"Doanh nghiệp ngày nay hoạt động dựa vào kỹ thuật, và NV200 cung cấp nhiều loại đặc điểm, bao gồm Màn Hình Nhìn Phía Sau, và kỹ thuật tân tiến NissanConnectSM với hệ thống hướng dẫn đường đi với khả năng nhắn tin không phải dùng tay để giúp tài xế giữ liên lạc với văn phòng hoặc nhà," Catelli nói thêm.
2013_nv200_exterior
Các kiểu xe Nissan mới 2013.
Xe Nissan NV200 chạy bằng bánh trước có động cơ 131 mã lực, 2.0 lít 4 xy-lanh bên trong, phù hợp với hệ thống sang số hiệu quả Xtronic CVT®. Hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu ở mức 24 dặm một gallon trong thành phố và 24 dặm một gallon kết hợp - mức cao nhất trong phân khúc thị trường này* - và 25 dặm một gallon trên xa lộ.

Xe NV200 được cung cấp với hai hạng bậc, S và SV, cùng với nhiều lựa chọn để cho phép người mua tạo những đặc điểm thật phù hợp cho các nhu cầu đặc biệt của doanh nghiệp mình.

Castelli phát biểu: "Trong nhiều năm, các doanh nghiệp mua các xe van lớn chỉ vì đó là những gì được cung cấp. Xe Nissan NV200 2013 cung cấp giải pháp mới tuyệt vời - một loại xe thương mại phẩm chất cao với khoang chứa hàng tối ưu, trong khi cung cấp khả năng tiết kiệm nhiên liệu cao nhất và giá rẻ. Chúng tôi giờ đây có thể cung cấp xe cho hầu như mọi nhu cầu doanh nghiệp, xe NV200 nhỏ, xe NV kích thước lớn 1500/2500/3500 Cargo Standard Roof, xe NV 3500 Passenger với 4 hàng ghế/12 người ngồi, và xe cực lớn NV 2500/3500 Cargo High Roof."

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Sau cơn đại dịch Covid -19, Ngày Quân Lực 19-6 năm 2021 đã được Liên Hội Cựu Chiến Sĩ long trọng tổ chức vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy ngày 19 tháng 6 năm 2021 tại tượng đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Tham dự buổi lễ đông đủ các Niên trưởng, các hội đoàn thuộc các quân binh chủng, cảnh sát Quấc gia, Tập Thể Chiến Sĩ Tây nam Hoa Kỳ, các Hội Đồng Hương Quảng nam Đà Nẵng, Hội Tây Sơn Bình Định, Hội Quân cán Chính Hải Ninh … Hậu Duệ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Đoàn xe Jeep Quân Đội, các cơ quan truyền thông và đồng hương.
Trung tâm chăm sóc thai nhi dị tật Nam California (Fetal Care Center of Southern California) cung cấp dịch vụ chẩn đoán, giáo dục và điều trị cho thai nhi dành cho các gia đình có sản phụ sắp sinh ở Quận Cam đang gặp phải các vấn đề liên quan đến dị tật bẩm sinh
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.