Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nhìn Qua Xe Van Chở Hàng Nissan NV200 Đời 2013, Xe Nissan NV200 Compact Cargo Van 2013 Gia Nhập Hàng Ngũ Xe Thương Mại Sáng Tạo Của Nissan

15/03/201300:00:00(Xem: 7212)
Trong khi Bộ Phận Xe Thương Mại của Nissan bước vào năm thứ ba kinh doanh ở thị trường Mỹ trong năm 2013, bộ phận này thực hiện điều này với mức bán mạnh mẽ từ hai sản phẩm đầu tiên - phân khúc xe van chở hàng kích thước lớn dẫn đầu về mặt sáng tạo Nissan NV 1500/2500/3500 Cargo, và xe van chở hành khách với 4 hàng ghế/12 người ngồi Nissan NV 3500 Passenger.

Gia nhập hai xe NV kích thước lớn này tại hơn 300 đại lý bán Xe Thương Mại Nissan được chứng nhận trên khắp cả nước là một kiểu xe sáng tạo khác, hoàn toàn mới, xe chở hàng nhỏ Nissan NV200 2013. Với đặc điểm ngoại thất nhỏ và chỗ chứa hàng lớn, xe Nissan NV200 cung cấp cho các chủ sở hữu đoàn xe hoặc chủ doanh nghiệp nhỏ mức chi phí tổng cộng dự kiến thấp để sở hữu xe và hiệu quả và khả năng sử dụng tối đa.

Joe Castelli, phó chủ tịch của Nissan Commercial Vehicles and Fleet, cho biết: "Ngay từ lúc lập kế hoạch sớm nhất, xe NV200 đã được thiết kế để có chi phí sở hữu tổng cộng thấp. Xe Nissan NV200 2013 có giá cạnh tranh, hiệu suất nhiên liệu tuyệt vời, và chi phí trang bị thêm thiết bị với giá được giảm, nhờ bởi các điểm lắp đặt kết hợp tiêu chuẩn, tất cả những điều này sẽ cung cấp cho chủ doanh nghiệp mức chi phí sở hữu tổng cộng thấp."

Xe NV200, mặc dù còn mới ở Bắc Mỹ, đã được sử dụng ở hơn 40 quốc gia trên thế giới, và được chọn như là nền tảng cho chương trình "Xe Taxi của Ngày Mai" sắp tới của thành phố New York.

Được thiết kế như là loại xe khởi điểm với "kích thước đúng mực" cho những người mua xe van chở hàng và xe tải nhỏ hiện thời đang muốn tìm kiếm một giải pháp thay thế cho loại xe lớn hơn, kém hiệu quả nhiên liệu của họ, xe NV200 cung cấp chỗ chứa hàng rộng 122.7 foot khối, phía sau ghế trước, và chiều cao khoang chứa hàng là 53 inch, có thể so sánh với nhiều loại xe van kích thươc lớn tiêu chuẩn. Xe này cũng có các cửa mở vào khoang chứa hàng rất cao - kể cả các cửa Pháp phía sau tiêu chuẩn phân chia theo tỷ lệ 60/40 - và sàn tải hàng thấp với chiều cao 19.5 inch. Khả năng tải hàng ở mức 1.500 pound (kiểu xe S). Xe này cũng lý tưởng cho các chủ doanh nghiệp làm việc với các loại xe hành khách, nhờ vào khả năng tối ưu kích thước khoang chở hàng và chức năng của NV200.

Các đặc điểm chức năng thông minh của NV200 bao gồm khả năng điều khiển giống như xe hơi thường, một bán kính quẹo nhỏ để đậu xe và điều khiển dễ dàng trong lưu thông thành phố, và một vị trí ngồi lái thoải mái, uy nghi. Ghế hành khách bao gồm đặc điểm có thể xếp xuống, cung cấp một bàn làm việc tiện lợi. Các điểm lắp đặt kết hợp được cung cấp để cho phép lắp đặt các giá và thùng để đồ của các hãng thứ ba.
2013_nv200_interior
Các kiểu xe Nissan mới 2013.
Kỹ thuật được cung cấp bao gồm hệ thống điện thoại không cần dùng tay Bluetooth®, NissanConnectSM với hệ thống Navigation có màn hình chạm tay 5,8 inch, Nissan Voice Recognition để nghe âm thanh và hướng dẫn đường đi, với NavTraffic và NavWeather (cần phải ghi danh mua SiriusXM, được bán riêng rẽ), các điểm lý thú do Google® cung cấp, chương trình Google® Send-to-Car, khả năng nghe đài phát thanh Pandora® (chỉ dành cho iPhone), nghe chương trình phát thanh ngay trong khi tải xuống thông qua Bluetooth®, Hỗ Trợ Nhắn Tin Không Dùng Tay, giao diện cho USB, và Màn Hình Nhìn Phía Sau.

"Doanh nghiệp ngày nay hoạt động dựa vào kỹ thuật, và NV200 cung cấp nhiều loại đặc điểm, bao gồm Màn Hình Nhìn Phía Sau, và kỹ thuật tân tiến NissanConnectSM với hệ thống hướng dẫn đường đi với khả năng nhắn tin không phải dùng tay để giúp tài xế giữ liên lạc với văn phòng hoặc nhà," Catelli nói thêm.
2013_nv200_exterior
Các kiểu xe Nissan mới 2013.
Xe Nissan NV200 chạy bằng bánh trước có động cơ 131 mã lực, 2.0 lít 4 xy-lanh bên trong, phù hợp với hệ thống sang số hiệu quả Xtronic CVT®. Hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu ở mức 24 dặm một gallon trong thành phố và 24 dặm một gallon kết hợp - mức cao nhất trong phân khúc thị trường này* - và 25 dặm một gallon trên xa lộ.

Xe NV200 được cung cấp với hai hạng bậc, S và SV, cùng với nhiều lựa chọn để cho phép người mua tạo những đặc điểm thật phù hợp cho các nhu cầu đặc biệt của doanh nghiệp mình.

Castelli phát biểu: "Trong nhiều năm, các doanh nghiệp mua các xe van lớn chỉ vì đó là những gì được cung cấp. Xe Nissan NV200 2013 cung cấp giải pháp mới tuyệt vời - một loại xe thương mại phẩm chất cao với khoang chứa hàng tối ưu, trong khi cung cấp khả năng tiết kiệm nhiên liệu cao nhất và giá rẻ. Chúng tôi giờ đây có thể cung cấp xe cho hầu như mọi nhu cầu doanh nghiệp, xe NV200 nhỏ, xe NV kích thước lớn 1500/2500/3500 Cargo Standard Roof, xe NV 3500 Passenger với 4 hàng ghế/12 người ngồi, và xe cực lớn NV 2500/3500 Cargo High Roof."

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.