Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Chương Trình Internet Essentials Của Comcast: Kết Nối 150,000 Gia Đình Nghèo Hoặc 600,000 Người Mỹ, Cải Tiến Mới Mở Rộng Cho Học Sinh Trường Học, Học Tại Nhà

09/03/201300:00:00(Xem: 4019)
WASHINGTON, D.C. – Ngày 5 tháng 3 năm 2013 – Phó Chủ Tịch Điều Hành Comcast David L. Cohen hôm nay đã công bố các thông tin chi tiết về Báo Cáo Tiến Trình Internet Essentials Hàng Năm, giới thiệu những mốc chính của chương trình cũng như nhiều điểm cải tiến của chương trình và một giải thưởng mới nhằm vinh danh các khu học xá đạt kết quả tốt nhất. Internet Essentials là sáng kiến ứng dụng băng rộng lớn nhất, toàn diện nhất của cả nước được thiết kế nhằm giúp thu hẹp khoảng cách số.

“Chỉ trong 16 tháng, Internet Essentials đã giúp giảm rất nhiều khoảng cách số và kết nối với hơn 150,000 gia đình có thu nhập thấp, hay 600,000 người Mỹ với sức mạnh của Internet, đa số là lần đầu tiên trong cuộc đời của họ”, Cohen nói. “Để hình dung rõ hơn điều này, con số đó xấp xỉ dân số của Washington, D.C. hay Boston. Tuy nhiên, Internet Essentials không chỉ là về ứng dụng băng rộng. Nó cũng liên quan đến việc Internet có thể làm gì cho các gia đình, từ việc tìm việc làm cho đến hoàn thành bài tập về nhà và việc truy cập những nguồn thông tin chăm sóc sức khỏe quan trọng. Cho đến nay, khi chúng ta hài lòng với tiến độ của mình, chúng ta còn có nhiều việc phải làm để đưa nhiều gia đình hơn nữa vào thời kỳ kỷ nguyên số”.

“Khi nói về giáo dục, Internet đã thay đổi mọi thứ”, Giám Thị Miami-Dade Alberto M. Carvalho nói. "Nó cung cấp cho trẻ em khả năng tiến hành nghiên cứu để làm bài tập về nhà của chúng. Nó kết nối bố mẹ với trường học của các con họ nơi họ nơi họ có thể theo dõi điểm số và xem sự phát triển cúa con mình. Điều đó rất quan trọng đối với sự thành công ở trường học và trong nền kinh tế dựa trên tri thức của chúng ta mà tất cả con em chúng ta lớn lên đều có hiểu biết về máy tính và sẵn sàng cạnh tranh trong thế giới số này”.

Những dấu mốc và sự kiện quan trọng khác của chương trình cho đến cuối năm 2012 bao gồm:

In và gửi hơn 25 triệu bản tài liệu tiếp thị miễn phí.

Xử lý hơn một triệu cuộc gọi trong trung tâm phục vụ khách hàng Internet Essentials chuyên dụng của chúng tôi.

Phân phối hơn 15,000 máy tính với giá mỗi máy tính chưa đến $150 USD.

Đào tạo trực tiếp 10,000 người về kiến thức máy tính và cách sử dụng Internet.

Tiếp đón hơn 800,000 khách đến thăm các trang web Internet Essentials và Internet Basico.

Phối hợp với gần 7,000 tổ chức cộng đồng; các cơ quan chính phủ và các quan chức liên bang, tiểu bang và địa phương bầu chọn.

Điểm mới trong năm 2013:

Bao gồm trong Báo Cáo Tiến Trình Internet Essentials Hàng Năm lần thứ 2 của Comcast là những điểm nhấn về những thành công và thành tựu của Công Ty trong năm qua cũng như những bài học rút ra được và những vấn đề cải tiến, bao gồm:

Mở rộng các tiêu chí hội đủ điều kiện bao gồm các học sinh trung học giáo xứ, trường tư và học tại nhà. Sự thay đổi này đã làm cho tổng số các gia đình hội đủ điều kiện lên xấp xỉ 2.6 triệu.

Tạo một mẫu đơn yêu cầu trực tuyến thuận tiện có sẵn thông qua InternetEssentials.com để cải thiện và thúc đầy quá trình nộp đơn. Mẫu đơn trực tuyến làm cho việc đăng ký trở nên nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết. Mùa xuân này, các gia đình sẽ có thể sử dụng máy tính tại các trung tâm cộng đồng, thư viện địa phương hoặc từ một người bạn để yêu cầu đơn trực tuyến.

Giới thiệu Thẻ Cơ Hội cho phép các tổ chức phi lợi nhuận và các tổ chức khác mua trước dịch vụ Internet Essentials, tối đa là một năm, cho các gia đình có thu nhập thấp. Việc này cung cấp một cách khác để đẩy nhanh quá trình đăng ký bằng việc tăng cường sức mạnh cho các đối tác cộng đồng, doanh nghiệp và các quỹ giúp kết nối các gia đình tới Internet.

Mở rộng các lựa chọn máy tính giá thấp bằng việc cung cấp khách hàng khả năng mua một máy tính để bàn hoặc một laptop sẵn sàng kết nối Internet với giá chưa đến $150 USD, ngoài các netbook (máy tính nhỏ) mà Comcast đã cung cấp. Sự hợp tác này với Arrow (trước kia là Redemtech), đã được công bố vào mùa thu năm 2012 và sẽ được thử nghiệm ở Philadelphia và Chicago trước khi triển khai sang các thị trường khác.

Vinh danh 15 khu học xá có thành tích tốt nhất với Giải Thưởng Khu Học Xá Xuất Sắc Huy Chương Vàng Internet Essentials để tuyên dương thành công của các khu học xá trong toàn quốc và công nhận vai trò quan trọng của họ trong việc giúp thu hẹp khoảng cách số. Cùng với việc kỷ niệm 50 năm của Comcast vào cuối năm nay, mỗi khu được tuyên dương sẽ nhận được 50 laptop cho các gia đình và trường học. Những khu học xá đoạt giải sẽ được công bố vào mùa thu năm 2013.

Về Internet Essentials:

Internet Essentials của Comcast là chương trình ứng dụng băng rộng lớn nhất và toàn diện nhất của cả nước. Nó cung cấp dịch vụ băng rộng chi phí thấp với mức phí $9.95 USD cộng với thuế; việc chọn mua một máy tính sẵn sàng kết nối Internet với giá dưới $150 USD; và nhiều lựa chọn truy cập đào tạo kiến thức máy tính miễn phí dưới dạng ấn bản, trực tuyến, và trực tiếp. Các gia đình đủ điều kiện phải có ít nhất một trẻ em đủ điều kiện tham gia vào Chương Trình Bữa Trưa Tại Trường Học Trên Quốc Gia, bao gồm các học sinh trường công, giáo xứ, trường tư và học tại nhà. Chúng tôi ước tính tổng số khoảng 2.6 triệu gia đình đủ điều kiện sống trong khu vực dịch vụ của chúng tôi và do đó có thể làm đơn đăng ký Internet Essentials.

Comcast sẽ đăng ký các gia đình đủ điều kiện trong chương trình cho đến cuối năm 2013-2014. Các hộ gia đình sẽ vẫn đủ điều kiện chừng nào một trẻ em đủ điều kiện đối với bữa trưa giảm giá hoặc miễn phí vẫn sống trong hộ gia đình đó.

Để biết các thông tin chung về Internet Essentials, vui lòng truy cập: www.internetessentials.com (Tiếng Anh). Các nhà giáo dục hoặc bên thứ ba quan tâm tới việc nhân rộng chương trình có thể xem thêm thông tin tại địa chỉ www.internetessentials.com/partner. Các bậc cha mẹ muốn đăng ký tham gia chương trình có thể gọi đến 1-855-846-8376.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.