Hôm nay,  

Hoạ Sĩ Nguyễn Việt Hùng Dự Triển Lãm Nghệ Thuật Cali

09/03/201300:00:00(Xem: 4547)
trien_lam_nguyen_mindscape_30
Họa phẩm Tâm Cảnh số 30 của họa sĩ Nguyễn Việt Hùng.
BREA, Calif.--Một tác phẩm của họa sĩ Nguyễn Việt Hùng vừa được một phòng tranh Brea tuyển chọn trong cuộc triển lãm thường niên.
Mỗi năm, phòng tranh The Brea Art Gallery tuyển chọn các tác phẩm nghệ thuật tạo hình từ các nghệ sĩ khắp tiểu bang California cho cuộc triển lãm "MADE IN CALIFORNIA".
Cuộc triển lãm này như một hình thức giới thiệu đến giới thưởng ngoại một cái nhìn tổng quát về khuynh hướng và phong cách tạo hình của các nghệ sĩ Đương đại trong địa hạt tiểu bang. Triển lãm này được đánh giá là một triển lãm độc đáo nhất trong năm của trung tâm nghệ thuật thành phố Brea.

Năm nay, giám tuyển chọn tác phẩm là bà Meg Linton, Giám đốc điều hành Phòng tranh và Triển lãm tại trường đại học Nghệ thuật và Thiết kế Otis College of Art and Design, thành phố Los Angeles.
Giám tuyển sẽ chọn 80 tác phẩm từ khoảng 600 dự tuyển của các nghệ sĩ từ khắp tiểu bang California.
Tác phẩm sơn dầu trên gỗ Tâm Cảnh số 30 (Mindscape # 30, 24 x 30 in.) của họa sĩ Nguyễn Việt Hùng đã được chọn vào triển lãm.
Triển lãm có tên là "28th Annual MADE IN CALIFORNIA Juried Exhibition" sẽ mở cửa gần 2 tháng:
từ 23-3-2013 tới 3-5--2013.
Tiếp tân: Thứ Bẩy 23-3-2013, giờ từ 7 - 9 pm.
The Brea Art Gallery
1 Civic Center Circle
Brea, CA 92821
714-990-7730

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
Chiều Thứ Bảy 18-5-2024, nhằm ngày mười một tháng tư âm lịch, tại chùa Viên Giác thành phố Oklahoma, tiểu bang Oklahoma, mấy trăm đồng hương và Phật tử tề tựu mừng Phật Đản, Phật lịch 2568, trong một ngày thời tiết khá nóng. Giống như lễ mừng Phật đản tại các chùa, với nghi lễ tụng kinh, Hòa thượng Thích Giác Đồng nói về ý nghĩa Phật Đản, Thượng tọa Thích Nguyên Nguyện đọc đạo từ của Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất tại Hoa Kỳ, lễ dâng hoa cúng Phật, lễ Tắm Phật.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.