Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Người Việt Cao Niên Vùng Vịnh Cựu Kim Sơn Mời Dự: Lễ Tưởng Niệm Nhị Vị Trưng Nữ Vương Tại San Jose

06/03/201300:00:00(Xem: 3011)
San Jose (VietPress USA): Hội Người Việt Cao Niên Vùng Vịnh Cựu Kim Sơn phối hợp với Hội Nữ Quân Nhân và Võ Đường Hùng Vương sẽ tổ chức lễ tưởng niệm Nhị Vị Trưng Nữ Vương vào lúc 10:30 AM sáng Chủ Nhật 10-3-2013 sắp tới tại:

Trường Yerba Buena High School
1855 Lucretia Avenue, San Jose, CA 95122

Hằng năm vào ngày 16 tháng 2 âm lịch tại thành phố San Jose, California, Hoa Kỳ, Hội Người Việt Cao Niên Vùng Vịnh Cựu Kim Sơn tổ chức lễ tưởng niệm Nhị Vị Trưng Nữ Vương, được sự hưởng ứng và tham dự của đông đảo đồng hương tỵ nạn cộng sản ở vùng Bắc Califronia.

Cũng như thường lệ, năm nay 2013 Hội Người Việt Cao Niên Vùng Vịnh Cựu Kim Sơn phối hợp với Hội Nữ Quân Nhân và Võ Đường Hùng Vương sẽ tổ chức trọng thể lễ tưởng niệm Nhị Vị Trưng Nữ Vương vào ngày 10/3/2013 dương lịch, để nhắc lại cho con cháu các thế hệ sau về những chiến thắng vẻ vang anh dũng và lòng quyết tâm gìn giữ quê hương bờ cõi của thế hệ ông cha từ ngàn xưa, quyết không để tổ quốc rơi vào tay giặc Tàu xâm lược.

Nhân dịp lễ tưởng niệm này, đồng hương tỵ nạn cộng sản Việt Nam cùng dâng văn sớ cầu xin Nhị Vị Trưng Vương phù hộ toàn dân Việt noi gương hai vị đứng lên đánh đuổi giặc Tàu Cộng ra khỏi vùng Biển Đông và giải thể chế độ CSVN đã dâng đất, bán biển đảo cho ngoại bang, cam lòng làm tay sai cho Trung Cộng. Hịch văn của Hội Cao Niên Vùng Cựu Kim Sơn kêu gọi toàn dân Việt xuống đường cứu nước, làm cuộc cách mạng "Hoa Lài" tại Việt Nam lật đổ bè lũ độc tài, độc đảng, buôn dân bán nước CSVN. Hội Người Việt Cao Niên Vùng Vịnh Cựu Kim Sơn hỗ trợ các đòi hỏi chính đáng của Hội Đồng Giám Mục Việt Nam đại diện cho 8 Triệu Giáo Dân Công Giáo Việt Nam; cũng như đòi hỏi của các giới Báo chí, Trí thức và nhân dân yêu nước đòi xóa bỏ Điều 4 Hiến Pháp để có đa nguyên đa đảng; thay đổi chế độ độc tài đảng trị bán nước, tham nhũng thối nát CSVN bằng một thể chế có tam quyền phân lập để mang lại tự do, dân chủ, nhân quyền và độc lập cho Việt Nam.

Cụ Trương Đình Sửu và cụ Nguyễn Hữu Hãn thay mặt Hội Người Việt Cao Niên Vùng Vịnh Cựu Kim Sơn kính mời tất cả các đồng hương người Việt Quốc Gia đến tham dự buổi lễ để thể hiện tinh thần đoàn kết, và duy trì văn hóa của dân tộc Việt Nam của cộng đồng Người Việt hiện đang định cư tại quê hương thứ hai Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ. Hội Người Việt Cao Niên Vùng Vịnh Cựu Kim Sơn kính mong được đón tiếp quý đồng hương.

(Nữ Phóng viên Ngọc Dung)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
Nhớ những người đã mất, chia sẽ những mất mát, cám ơn những con người tận tụy với thiên chức và sứ mạng của họ bảo vệ con người và cộng đồng: Chúng ta đốt những ngọn nến hôm nay và bỏ phiếu cho những thay đổi tốt đẹp ngày mai của đất nước này.
Tại Thư Viện Westminster, 8180 13Th Street, Westminster, CA 92683, vào lúc 4 giờ chiều ngày 20 tháng 10 năm 2020 Giám Sát Viên Andrew Đỗ Họp Báo thông báo Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW), với sự tham dự của một số báo chí Việt, Mỹ, một số cư dân cư ngụ trong Thành Phố Westminster. Mở đầu buổi họp báo Giám Sát Viên Andrew Đỗ cho biết Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW) mới của Quận Cam sẽ mang lại kết nối băng thông rộng (broadband) miễn phí cho những khu phố có nhu cầu nhiều nhất.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Cộng đồng sẽ tổ chức một cuộc gặp và trò chuyện cùng cộng đồng vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng 11, từ 8 giờ sáng đến 11 giờ trua, tại Công viên Kiwanisland, địa chỉ là 9840 Larson Avenue.
Tại Chánh Điện Chùa Bát Nhã, 4717W. First ST, Santa Ana do HT, Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTN/HK làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Lễ Đại Tường Cố HT. Thích Nguyên Trực (là Bào Huynh của HT. Thích Nguyên Trí).
Quận Cam là nơi có đông cư dân người Việt Nam nhất trong Hoa Kỳ. MOMS Orange County là một tổ chức bất-vụ-lợi lớn nhất tại quận Cam chuyên về các dịch vụ chăm lo sức khoẻ cho thai kỳ và trẻ sơ sinh. Các dịch vụ nhằm vào việc giúp những phụ nữ luôn được khỏe mạnh trong thời kỳ đang mang thai đồng thời hỗ trợ cho gia đình của họ trong suốt năm đầu tiên của con họ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.