Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Người Việt Cao Niên Vùng Vịnh Cựu Kim Sơn Mời Dự: Lễ Tưởng Niệm Nhị Vị Trưng Nữ Vương Tại San Jose

06/03/201300:00:00(Xem: 3519)
San Jose (VietPress USA): Hội Người Việt Cao Niên Vùng Vịnh Cựu Kim Sơn phối hợp với Hội Nữ Quân Nhân và Võ Đường Hùng Vương sẽ tổ chức lễ tưởng niệm Nhị Vị Trưng Nữ Vương vào lúc 10:30 AM sáng Chủ Nhật 10-3-2013 sắp tới tại:

Trường Yerba Buena High School
1855 Lucretia Avenue, San Jose, CA 95122

Hằng năm vào ngày 16 tháng 2 âm lịch tại thành phố San Jose, California, Hoa Kỳ, Hội Người Việt Cao Niên Vùng Vịnh Cựu Kim Sơn tổ chức lễ tưởng niệm Nhị Vị Trưng Nữ Vương, được sự hưởng ứng và tham dự của đông đảo đồng hương tỵ nạn cộng sản ở vùng Bắc Califronia.

Cũng như thường lệ, năm nay 2013 Hội Người Việt Cao Niên Vùng Vịnh Cựu Kim Sơn phối hợp với Hội Nữ Quân Nhân và Võ Đường Hùng Vương sẽ tổ chức trọng thể lễ tưởng niệm Nhị Vị Trưng Nữ Vương vào ngày 10/3/2013 dương lịch, để nhắc lại cho con cháu các thế hệ sau về những chiến thắng vẻ vang anh dũng và lòng quyết tâm gìn giữ quê hương bờ cõi của thế hệ ông cha từ ngàn xưa, quyết không để tổ quốc rơi vào tay giặc Tàu xâm lược.

Nhân dịp lễ tưởng niệm này, đồng hương tỵ nạn cộng sản Việt Nam cùng dâng văn sớ cầu xin Nhị Vị Trưng Vương phù hộ toàn dân Việt noi gương hai vị đứng lên đánh đuổi giặc Tàu Cộng ra khỏi vùng Biển Đông và giải thể chế độ CSVN đã dâng đất, bán biển đảo cho ngoại bang, cam lòng làm tay sai cho Trung Cộng. Hịch văn của Hội Cao Niên Vùng Cựu Kim Sơn kêu gọi toàn dân Việt xuống đường cứu nước, làm cuộc cách mạng "Hoa Lài" tại Việt Nam lật đổ bè lũ độc tài, độc đảng, buôn dân bán nước CSVN. Hội Người Việt Cao Niên Vùng Vịnh Cựu Kim Sơn hỗ trợ các đòi hỏi chính đáng của Hội Đồng Giám Mục Việt Nam đại diện cho 8 Triệu Giáo Dân Công Giáo Việt Nam; cũng như đòi hỏi của các giới Báo chí, Trí thức và nhân dân yêu nước đòi xóa bỏ Điều 4 Hiến Pháp để có đa nguyên đa đảng; thay đổi chế độ độc tài đảng trị bán nước, tham nhũng thối nát CSVN bằng một thể chế có tam quyền phân lập để mang lại tự do, dân chủ, nhân quyền và độc lập cho Việt Nam.

Cụ Trương Đình Sửu và cụ Nguyễn Hữu Hãn thay mặt Hội Người Việt Cao Niên Vùng Vịnh Cựu Kim Sơn kính mời tất cả các đồng hương người Việt Quốc Gia đến tham dự buổi lễ để thể hiện tinh thần đoàn kết, và duy trì văn hóa của dân tộc Việt Nam của cộng đồng Người Việt hiện đang định cư tại quê hương thứ hai Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ. Hội Người Việt Cao Niên Vùng Vịnh Cựu Kim Sơn kính mong được đón tiếp quý đồng hương.

(Nữ Phóng viên Ngọc Dung)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.