Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Wells Fargo Tái Khuyến Mãi Báo Cáo Điểm Tín Dụng Miễn Phí Được Nhiều Người Quan Tâm, Treo Giải Độc Đắc 10,000 đô Với Rút Thăm Share Your Goals; Các Chương Trình Khuyến Mãi Bắt Đầu Từ Ngày 1-3 đến 15-4-2013

02/03/201300:00:00(Xem: 3158)
SAN FRANCISCO (1 tháng Ba, 2013) — Wells Fargo một lần nữa cung cấp dịch vụ báo cáo điểm tín dụng và hồ sơ tín dụng miễn phí cho khách hàng của mình từ ngày 1 tháng Ba đến 15 tháng Tư, 2013. Và, để giúp động viên người tiêu dùng đặt ra các mục tiêu tài chính, công ty cũng sẽ phát động chương trình Share Your Goals (Chia Sẻ Mục Tiêu Của Quý Vị), một cuộc bốc thăm trực tuyến qua mạng xã hội, có giải độc đắc 10,000 đô la cho một người trúng thăm. Thêm vào đó, 12 người trúng thăm khác sẽ được nhận thẻ quà tặng Wells Fargo Visa® trị giá 500 đô-la cho mỗi người—tổng cộng các giải thưởng là 16,000 đô-la bằng tiền mặt và thẻ quà tặng cho 13 người tiêu dùng được chọn ngẫu nhiên chỉ vì họ đã chia sẻ nguyện vọng tài chính của mình.

Ông Tom Wolfe, lãnh đạo Nhóm Giải Pháp Tín Dụng Người Tiêu Dùng (Consumer Credit Solutions Group) của Wells Fargo cho hay: “Khi cố ý đặt mục tiêu tài chính, người tiêu dùng thực hiện bước đầu tiên để đạt đến mục đích đó. Cho dù quý vị đang chuẩn bị mua xe hơi hay nghĩ về cách có tiền để đi học đại học, hiểu về tình trạng tín dụng của mình và cách củng cố nó sẽ giúp cho quý vị chủ động chọn lựa những cách tốt nhất để đạt được các mục tiêu tài chính của mình.”

Có hơn 280,000 khách hàng đã tận dụng chương trình khuyến mãi báo cáo điểm tín dụng miễn phí đợt đầu tiên của Wells Fargo, được phát động toàn quốc hồi tháng Mười, 2012. Theo thống kê của National Foundation for Credit Counseling (Tổ Chức Quốc Gia về Tư Vấn Tín Dụng), đa số người lớn đã không biết điểm tín dụng (55 phần trăm) hoặc không kiểm tra hồ sơ tín dụng (62 phần trăm) của mình trong năm vừa qua. Wells Fargo hy vọng sẽ giúp thay đổi được con số thống kê đó, vì tình trạng tín dụng của người tiêu dùng đóng một vai trò quan trọng trong việc đạt đến các mục tiêu tài chính của họ.

Về Chương Trình Khuyến Mãi Báo Cáo Điểm Tín Dụng Miễn Phí

Từ ngày 1 tháng Ba đến 15 tháng Tư, 2013, tất cả các khách hàng của Wells Fargo có thể nhận miễn phí điểm VantageScore® của Experian® soạn riêng cho từng người cùng với hồ sơ tín dụng chi tiết. Quý vị không bắt buộc phải mua thứ gì khi nhận dịch vụ này. Người tiêu dùng có thể tham gia bằng cách đến thăm các vị trí của Wells Fargo và yêu cầu chuyên viên ngân hàng Wells Fargo cho một mã truy cập cá nhân. Sau khi khách hàng xem lại điểm tín dụng và hồ sơ tín dụng của mình, họ có thể chọn cách gặp mặt một chuyên viên ngân hàng để bàn về tình trạng tín dụng của họ. Thông thường, nếu người tiêu dùng muốn kiểm tra điểm tín dụng thì phải trả một mức phí cố định hoặc đăng ký dịch vụ, như là dịch vụ theo dõi tín dụng, và trả lệ phí.

Về chiến dịch mạng xã hội Share Your Goals

Vì xác định những mục tiêu tài chính muốn đạt được là một phần quan trọng trong việc quản lý tốt tiền bạc và tín dụng của quý vị, Wells Fargo cũng phát động chương trình bốc thăm mạng xã hội Share Your Goals. Từ ngày 1 tháng Ba đến 15 tháng Tư, 2013, ai muốn tham gia xin viếng shareyourgoals.wellsfargobank.com (chỉ có bằng tiếng Anh) và dùng mã #ShareYourGoals để chia sẻ nguyện vọng tài chính của quý vị. Trong mỗi tuần rút thăm, Wells Fargo sẽ ngẫu nhiên thưởng một thẻ quà tặng Wells Fargo Visa® trị giá 500 đô-la cho hai người trúng thưởng. Tại lúc kết thúc chiến dịch Wells Fargo sẽ chọn ngẫu nhiên một người trúng giải độc đắc 10,000 đô-la, vậy tổng số giải cho 13 người trúng thưởng là 16,000 đô-la bằng tiền mặt và thẻ quà tặng. Không bắt buộc phải mua thứ gì để tham gia trò chơi. Ngoài chiến dịch này ra, Wells Fargo cũng có các công cụ miễn phí được thiết kế để giúp cho người tiêu dùng hiểu tín dụng hoạt động như thế nào và cách sử dụng tín dụng có trách nhiệm. Ví dụ, Trung Tâm Smarter Credit™ (Tín Dụng Thông Minh Hơn) là một trung tâm đào tạo trực tuyến được thiết kế để giúp người tiêu dùng tìm ra cách giảm nợ cũng như thiết lập, cải thiện, nhận được và bảo vệ tín dụng của họ—đây là điểm quan trọng bởi vì không chỉ riêng các nhà cho vay sử dụng điểm tín dụng khi đưa ra quyết định. Nhiều công ty điện thoại di động, công ty điện nước và chủ cho thuê nhà cũng thế. Những đồn đoán huyễn hoặc thường gặp về tín dụng: Đồn đoán: Luôn trả bằng tiền mặt tốt hơn là tài trợ bằng tín dụng.

Thực tế: Có lịch sử tín dụng tốt là cần thiết đối với nhiều hình thức tài trợ, kể cả việc mua bàn ghế, máy tính, xe hơi, hoặc một căn nhà mới.

Đồn đoán: Tôi đang xây dựng tín dụng bằng cách dùng thẻ ghi nợ.

Thực tế: Mặc dù thẻ ghi nợ mang lại sự tiện lợi đáng kể, các ngân hàng không báo cáo hoạt động trả tiền bằng thẻ ghi nợ cho các công ty lưu trữ hồ sơ tín dụng.

Đồn đoán: Tín dụng là tín dụng—không có sự khác biệt nào giữa các loại nợ vay.

Thực tế: Lãi suất, điều kiện vay, khoản thanh toán hàng tháng, và các quyền lợi rất khác nhau cho mỗi loại tín dụng khác nhau.

Đồn đoán: Tôi không thể có được tín dụng bởi vì tôi chưa bao giờ có tín dụng.

Thực tế: Có một số cách để bắt đầu thiết lập lịch sử tín dụng vững chắc: cân nhắc việc xin một thẻ tín dụng thế chấp, hoặc một hai thẻ mua trả chậm tại cửa hiệu bách hóa hoặc tiệm bán xăng. Trên hết, quản lý các trương mục của mình một cách có trách nhiệm.

Đồn đoán: Tín dụng của tôi bị ảnh hưởng xấu—hầu như không có cách nào để xây dựng tín dụng trở lại được.

Thực tế: Quý vị có thể xây dựng tín dụng của mình trở lại được, và không cần phải bỏ qua mọi thứ để chỉ tập trung vào việc đó. Hãy lập kế hoạch thu chi hàng tháng để tránh bị bất ngờ—bao gồm việc chi trả các thẻ tín dụng và khoản nợ, gây dựng một khoản tiết kiệm dự phòng, và cân nhắc viêc dùng các loại thẻ khác.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Harley Rouda (Dân Chủ- CA) đã tham gia một liên minh lưỡng viện, lưỡng đảng giới thiệu dự luật “Hong Kong Safe Harbor Act”, sẽ xếp người dân Hong Kong vào diện tị nạn Ưu Tiên 2, và tạo ra một lộ trình cho những nhà hoạt động dân chủ tuyến đầu đang gặp nguy hiểm tức thời được tìm kiếm sự bảo vệ tầm trú tại Hoa Kỳ.
Mùa hè chính thức đã trở lại ở California! Nhiệt độ trên toàn tiểu bang tăng thêm và trong khi nhiều người dân California đang làm bổn phận của mình, là ở lại trong nhà vào lúc này, điều quan trọng cho cư dân nên nhớ rằng khi nhiệt độ tăng cao, hóa đơn năng lượng cũng tăng theo. Với những lời khuyên đơn giản sau đây từ chương trình Energy Upgrade California (Nâng Cấp Năng Lượng California) quý vị không phải đổ mồ hôi khi dùng ít điện mà vẫn có thể tiết kiệm tiền:
Các cuộc hẹn đã bị huỷ sẽ được tái hẹn tự động' Các cuộc hẹn mới sẽ có thể được sắp đặt muộn hơn trong mùa hè này
Bắt đầu từ thứ Hai, ngày 13 tháng 7 năm 2020, Thành phố Garden Grove sẽ chấp nhận các đề cử cho Thị trưởng và ba ghế Thành viên Hội đồng tại Quận 2, 5 và 6, cho cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 năm 2020. Hạn chót để nộp giấy tờ đã hoàn tất là Thứ Sáu, ngày 7 tháng 8 năm 2020, lúc 5:00 giờ chiều. Giấy tờ Đề cử Ứng viên phải được nộp cùng Văn phòng Thư ký Thành phố.
Vào ngày 25 tháng 6 năm 2020, Học Khu Westminster đã thông qua nghị quyết (5-0) lên án kỳ thị và ủng hộ công bằng cho người da màu khác nhau. Học khu Westminster sẽ bắt đầu dạy về lịch sử của các sắc dân khác nhau ở Mỹ và thực hiện các chương trình để giáo viên và nhân viên tôn trọng những người khác nhau nhiều hơn.
Cục Thống Kê Dân Số đã sẵn sàng để đưa ra thông báo về việc tiếp tục một số hoạt động ngoài hoạt động Cập Nhật/Để Lại Tài Liệu và lấy dấu vân tay nhân viên mới.
Kêu gọi chính phủ Hoa Kỳ và chính phủ của các quốc gia tự do khác trên Thế Giới buộc nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam phải ngưng tất cả các chính sách và việc đàn áp tôn giáo, mở các cuộc điều tra tại chỗ về những vụ vi phạm tự do tôn giáo trầm trọng đã và đang diễn ra tại Việt Nam, đưa Việt Nam trở lại vào danh sách những “Các Quốc Gia Cần Quan Tâm Đặc Biệt” vì những vi phạm trầm trọng về nhân quyền và tự do tôn giáo, đã và đang diễn ra tại Việt Nam; và áp dụng những biện pháp chế tài về kinh tế và viện trợ, cho đến khi nhà cầm quyền Việt Nam chấm dứt nạn đàn áp tôn giáo và tôn trọng nhân quyền.
Vào Thứ Sáu, ngày 26 tháng Sáu, 2020, Ban Phát triển Kinh tế Thành phố sẽ ra mắt buổi hội thảo Trợ cấp Kinh doanh, cung cấp $5,000 tài trợ cho các doanh nghiệp nếu hội đủ điều kiện vì bị ảnh hưởng của dịch COVID-19. Các doanh nghiệp địa phương quan tâm đến các chương trình tài trợ và các khoản trợ cấp kinh doanh khác, xin đăng ký trực tuyến miễn phí tại ggcity.org/biz-webinars cho các hội thảo trực tuyến ZOOM được thực hiện bằng tiếng Anh (8:00 sáng), tiếng Việt (9:00 giờ sáng), tiếng Hàn (10:00 giờ sáng) và tiếng Tây Ban Nha (11:00 giờ sáng) vào ngày 26 tháng 6. Để đăng ký trực tuyến cho Trợ cấp hỗ trợ doanh nghiệp (Micro-Business Relief Grant), hãy truy cập ggcity.org/businesses.
Ngày 19 tháng 6 là ngày QLVNCH để lại cho tôi rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Cộng đồng VN tị nạn Cộng Sản ở khắp nơi trên thế giới đều tổ chức kỷ niệm ngày QLVNC , vì dịch cúm Covid-19 càng ngày càng lây lan cho nên đồng bào tổ chức kỷ niệm trong sự hạn chế của chánh phủ không tổ chức rần rần rộ rộ như mấy chục năm về trước. Tuy nhiên ban tổ chức cũng tổ chức theo nghi lễ, chào cờ, một phút mặc niệm để tưởng nhớ anh hùng tử sĩ đã hy sinh vì tổ quốc.
Sau ba tháng vì đại dịch Covid-19 Võ Sư , Giáo Sư Đặng Thông Phong phải đóng cửa võ đường, nay tình hình dịch tương đối, nhiều cơ sở thương mại đã tái mở cửa vì vậy Võ Sư Đặng Thông Phong cũng cho mở cửa lại Võ đường Westminster Aikikai. Võ đường đã mở cửa lại các lớp võ dành cho trẻ em bắt đầu từ 5 PM đến 6:30 PM và lớp dành cho người lớn từ 6:30 PM đến 8:00 PM, mọi sinh hoạt đều phải tuân theo quy định phòng chống dịch của chính quyền tiểu bang California. Lễ khai giảng vào chiều thứ Ba ngày 16 tháng 6 năm 2020, hiện diện trong buổi lễ ngoài một số các võ sinh, quý phụ huynh , buổi khai giảng dưới sự chủ tọa của Giáo Sư, Võ Sư Đặng Thông Phong.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Ngày 21/06/2020, hiện tượng Nhật thực hình khuyên diễn ra trên một số nơi tại Châu Á
Các công dân từ 15 quốc gia sẽ được phép vào Liên minh Châu Âu (EU) bắt đầu từ ngày thứ Tư (01/07/2020), nhưng trong danh sách không có tên nước Mỹ.
Sáng ngày thứ Ba (30/06/2020), Ủy ban Thường vụ Quốc hội Trung Quốc đã thông qua luật an ninh Hong Kong, sẽ có hiệu lực từ ngày 01/07/2020
Thứ Hai (29/06/2020), Mỹ bắt đầu tiến hành các bước loại bỏ quy chế đặc biệt của Hong Kong, tạm dừng xuất khẩu quốc phòng và hạn chế quyền tiếp cận các sản phẩm công nghệ cao, trong bối cảnh Trung Quốc thông qua luật an ninh mới dành cho đặc khu.
NGC 2359 là một đám mây vũ trụ có hình dạng như chiếc nón với hai đôi cánh mở rộng giống như chiếc nón của thần Thor.