Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Quận Cam: Chùa Hải Ấn Mời Dự Tiệc Chay Gây Quỹ Xây Chùa

01/03/201300:00:00(Xem: 2565)
Sau đây là Thư Mời của Thầy Thích Tuệ Uy.

Kính mời quý Phật tử và đồng hương dành thời gian và phát tâm hoa hỷ đến tham dự buổi tiệc chay gây quỹ đầu năm Quý Tỵ hùn phước góp một viên gạch xây dựng ngôi Chùa Hải Ấn vào lúc 6:00 p.m., Sunday ngày 10 tháng 3 năm 2013 tại nhà hàng Seafood World, Little Saigon, Nam California góc đường Brookhurst Street và McFadden, giá vé ủng hộ là $30 với những thức ăn chay thơm ngon bổ dưỡng do đầu bếp chuyên nghiệp của nhà hàng đứng nấu, cùng lúc quý vị thưởng thức một chương trình văn nghệ đặc sắc.

Quý vị có thể theo dõi tin tức quảng cáo quảng bá rộng rãi toàn cầu tại trang web http://vpower.tv/ của Đài Truyền Hình Viet Power Tivi 56.5 cũng như qua các cuộc phỏng vấn đặc biệt của đài vào lúc 7:30 p.m. (Pacific time/giờ California) vào các ngày Tuesday, Thursday, & Sunday để biết theo chi tiết và nhân duyên đặc biệt hướng đến xây dựng ngôi Chùa Hải Ấn trong thời gian sắp tới tại Atlanta, tiều bang Georgia, Hoa Kỳ.


Quý Phật tử và Đồng hương ở xa hay không thuân tiện sắp xếp thời gian về tham dự buổi tiệc chay gây quỹ nói trên, chúng tôi rất mong quý đón nhận tấm lòng của quý vị đóng góp tịnh tài cùng chung lo xây dựng mái Ngôi Tam Bảo, quý vị hoan hỷ gửi về các tấm ngân phiếu, check/money order ghi: Hai An Buddhist Temple gửi đến địa chỉ:

Hai An Buddhist Temple
5375 Sanders Road
Lake City, GA 30260, USA
Phone: (404) 366-0042

Hoặc quý vị cũng có thể gửi đến địa chỉ dưới để chuyển lại cho Chùa Hải Ấn:

Tu Viện Hộ Pháp
3048 Lashbrook Ave.
El Monte, California 91733, USA
Phone: (626) 377-1103

(Góc đường Garvey và Lashbrook, đầu đường là Phở Filet)

Quý vị mua vé tiệc cơm chay gây quỹ tại vùng Los Angeles không có xe đến nhà hàng, chúng tôi sẽ sắp xếp phương tiện đến đưa quý vị đi, xin hoan hỷ liên lạc sớm với chúng tôi tại số phone: (626) 377-1103.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.
Khảo sát từ trang CNN cho thấy, tổng thống Donald Trump sẽ kết thúc nhiệm kỳ với tỷ lệ ủng hộ thấp nhất trong 4 năm qua
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.