Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Ái Hữu Cựu SVSQ Thủ Đức Quận Cam Mở Tiệc Tân Niên

01/03/201300:00:00(Xem: 2807)
Westminster ( Bình Sa)- - Tối Chủ Nhật 24 tháng 2 năm 2013 tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant, khoảng 500 quan khách, qúy vị Niên Trưởng, qúy vị đại diện các hội đoàn thuộc các quân binh chủng bạn cùng đồng môn các khóa thuộc Liên Trường Bộ Binh Thủ Đức Orange County và Vùng Phụ Cân tham dự tiệc Tân Niên Qúy Tỵ 2013. trong số có Niên Trưởng cựu Đại Tá Cổ Tấn Tinh Châú, Ba cựu Trung Tá Hạnh Nhơn, Nghị Viên Thành Phố Garden Grove Dina Nguyễn...

Trên sân khấu bàn thờ tổ quốc trang nghiêm, chung quanh khu nhà hàng hình ảnh quân trường ngày cũ như hiện về trong tìm thức của những chàng trai một thời ngang dọc chiến trường, những bộ quân phục màu vàng thời sinh viên đã nhắc nhở lại không biết bao kỷ niệm buồn vui trong đời quân ngủ, từ độ hàng hàng lớp lớp lên đường, đi làm bổn phhận người trai, nay gặp lại nhau, hòai niệm về qúa khứ trao cho nhau tin tức kẻ còn người mất, ai cũng có những giây phút ngậm ngùi.

Điều hợp chương trình tổng quát cựu SVSQ Ngô Thế Phú cùng các MC. Lệ Nguyễn và cựu SVSQ Nguyễn Qúi Thảo.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm, tiếp theo Lễ niệm hương trước bàn thờ tổ quốc do Hội Trưởng, Trưởng Ban Cố Vấn và Trưởng Ban Giám Sát thực hiện.

Tiếp theo cựu SVSQ. Nguyễn Văn Chuyên Hội Trưởng lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự hiện diện của qúy vị quan khách cùng tất cả anh chị em trong đại gia đình cựu Sinh Viên Sĩ Quan Thủ Đức Orange County một năm mới An Khang, Thịnh Vượng, Hạnh Phúc và đặc biệt là được nhiều sức khỏe. Trong dịp nầy ông cũng đã cảm ơn sự giúp đỡ của qúy niên trưởng, qúy anh chị em trong hội đã giúp ông hoàn thành trách nhiệm trong nhiệm kỳ qua. Ông tiếp: "Tôi cũng xin kêu gọi qúy hội viên hãy nhiệt thành hậu thuẩn cho Tân Hội Đồng Điều Hành để hội mỗi ngày một phát triển hơn..."
thu_duc_tan_xuan_dsc_0392
Trong hình: Thành viên trong Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2012-2014 và hình nghi thức khai mạc.)
Tiếp tục chương trình là Lễ Bàn Giao giữa cựu và Tân Hội Trưởng dưới sự chứng minh của Niên trưởng Vũ Trọng Mục, Trưởng Ban Giám Sát. Lễ bàn giao diễn ra theo lễ nghi quân cách, cựu Hội Trưởng Nguyễn Văn Chuyên đã trao lại Hội Kỳ cho Niên trưởng Vũ Trọng Mục và sau đó Niên trưởng Vũ Trọng Mục đã trao lại cho Tân Hội trưởng Nguyễn Huy Hiền, tiếp theo Tân Hội Trưởng mời tất cả các thành viên Tân Hội Đồng lên trình diện với thành phần nhân sự gồm:

Trưởng Ban Chấp Hành, Nguyễn Huy Hiền, Tổng Thư Ký Nguyễn Văn Quỳnh, Thủ Qũy Nguyễn Trọng Thái. Trưởng Ban Cố Vấn, Lê Hiến, các thành viên có: Hồ Ngọc Sơn, Vũ Ngọc Bích. Trưởng Ban Giám Sát, Vũ Trọng Mục, các thành viên: Vũ Đình Trung, Phạm Minh Huyên và một số nhân sự thuộc các Ban chuyên môn...

Buổi tiệc bắt đầu mọi người cùng ăn cùng thưởng thức chương trình văn nghệ do Ban nhạc John Định và các nghệ sĩ thân hữu trình diễn, chương trình kết thúc với phần dạ vũ mừng xuân.

Mọi chi tiết liên lạc: (714) 842-1244, (714) 767-1647, (714) 306-9151 hoặc email: kbc4100vdt@yahoo.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.
Thành phố New York sẽ chấm dứt tất cả hợp đồng trị giá 17 triệu USD một năm với Tập đoàn Trump (Trump Organization) vì cuộc bạo loạn ngày 06/01/2021.
Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí y khoa The Lancet, nghiên cứu trên bệnh nhân nhập viện vì Covid-19 ở Vũ Hán cho thấy họ vẫn xuất hiện triệu chứng như mệt mỏi hay khó ngủ sau 6 tháng.