Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

CLB Tình Nghệ Sĩ Mời Dự Ngày Kỷ Niệm 3 Năm Thành Lập

01/03/201300:00:00(Xem: 3237)
Westminster (Bình Sa)- - Trưa Thứ Ba ngày 26 tháng 2 năm 2013 tại Tòa Soạn Việt Báo, Nhạc Sĩ Anh Bằng, Nhạc Sĩ, Nha Sĩ Cao Minh Hưng Cố Vấn Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ và cô Ngọc Bích thành viên Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ ghé thăm tòa soạn Việt Báo.

Trong dịp nầy Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng cho biết: để kỷ niệm 3 năm thành lập, một buổi tiệc văn nghệ sẽ tổ chức vào lúc 10:30 sáng Chủ Nhật ngày 17 tháng 3 sắp tới, tại nhà hàng Saefood Place, ở địa chỉ 12181 Brookhurst Street, Garden Grove, CA 92840. Chương trình văn nghệ có Ca, Vũ Nhạc Kịch, Khiêu Vũ với sự cộng tác của các ca sĩ như Thanh Lan, Ngọc Hà, Huy Tâm, Ngọc Trang, Phạm Ngọc, Vân Khanh cùng các ca sĩ của CLB Tình Nghệ Sĩ như Hạnh Cư, Lâm Dung, Ngọc Quỳnh, Ngọc Mai, Thúy Quỳnh, Bình Trương, Hà Trúc Mai, Thanh Thanh, Huỳnh Anh, Đỗ Trọng Thái, Lan Hương, Thùy Liêm, v.v. Ngoài ra chương trình còn có một vở kịch ngắn với các diễn viên: Phi Loan, Ngọc Nôi, Thúy Quỳnh, Bình Trương, Ngọc Mai và Khánh Vân. Một tiết mục múa đặc biệt do các chị em trong Ban Múa trình diễn như Hạnh Đinh, Quỳnh Như, Nguyệt Lê, Phi Loan, Thúy Quỳnh, Ngọc Mai.

Vé ủng hộ $ 25.00 (bao gồm phần ẩm thực) Ban tổ chức kính mời qúy đồng hương thân hữu đến tham dự để thưởng thức một chương trình văn nghệ cuối tuền với những tiiết mục đặc sắc kể trên. Để tiên việc sắp xếp, xin vui lòng liên lạc với ban tổ chức để giữ vé: Quỳnh Giao (626) 236-6448, Việt Hải (818) 887-1787, Lý Tòng Tôn (661) 733-1602, Cao Minh Hưng (714) 403-9315 hoặc email: viethai712@yahoo.com

Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng cho biết: Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ, một tổ chức được thành lập cách đây đúng 3 năm bởi 3 sáng lập viên là Nhạc sĩ Anh Bằng, Nhà văn Việt Hải và Nhạc sĩ Cao Minh Hưng, với mục đích chính đoàn kết, bảo tồn nền văn hoá Việt Nam ở hải ngoại, nâng đỡ và khuyến khích các tài năng mới ở hải ngoại. Các thành viên của CLB Tình Nghệ Sĩ không chỉ giới hạn trong lĩnh vực âm nhạc, mà còn bao gồm văn, thi, hội hoạ và nhiếp ảnh. CLB Tình Nghệ Sĩ hiện đang có chi nhánh ở một số nơi như Úc, Châu Âu/Đức, Houston, San Diego và trong tương lại sẽ mở thêm hoạt động ở Bắc California cũng như ở những nơi có đông người Việt cư ngụ.
clb_tinh_nghe_si_dsc_0407
Từ trái, các nghệ sĩ, ca nhạc sĩ : Cao Minh Hưng, Anh Bằng, Ngọc Bích tại Việt Báo.

Khoảng một năm sau ngày thành lập, Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ đã lập ra môt Ban Hợp Ca và từ đó đến nay, BHC đã góp tiếng hát lời ca đến nhiều chương trình trong cộng đồng người Việt ở miền Nam California trong các chương trình văn nghệ văn hoá, xã hội, từ thiện, và đấu tranh dân chủ cho quê hương đất nước. Gần đây, CLB Tình Nghệ Sĩ còn có thêm ban múa và ban kịch để cho các chương trình văn nghệ thêm sống động và phong phú hơn.

Trong ý hướng bảo tồn và phát huy nền văn hoá Việt Nam ở hải ngoại, hàng năm, CLB Tình Nghệ Sĩ thực hiên một quyển sách có tựa đề "Tuyển Tập Văn Học Nghệ Thuật Hải Ngoại" và một CD chung. Ngày 17 tháng 3 sắp tới, trong chương trình Đại Hội kỷ niệm Đệ Tam Chu Niên của CLb TNS, quyển sách có tựa đề "Tuyển Tập Văn Học Nghệ Thuật Số 2" sẽ được giới thiệu đến quý độc giả, cùng với việc ra mắt CD - Volume số 3 của CLB TNS, với tựa đề "Hương Thời Gian".

"Hương Thời Gian" cũng là tựa đề của một nhạc phẩm trong số 14 nhạc phẩm của các nhạc sĩ và thi sĩ có thơ phổ nhạc trong CD này, do Nhạc sĩ Minh Duy sáng tác. Được biết Nhạc sĩ Minh Duy là tác giả của ca khúc "Bài Ca Chiến Thắng" thường được phát trên đài phát thanh quân đội trước năm 1975. Khi được hỏi về việc thực hiện CD chung hàng năm cho CLB TNS, Nhạc sĩ Cao Minh Hưng thay mặt cho Ban Thực Hiện cho biết thêm:

"Một trong những mục đích của Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ là bảo tồn và phát huy nền văn hóa Việt Nam tại hải ngoại. Qua việc thực hiện một CD chung hàng năm, Ban Chủ Trương mong muốn giới thiệu đến quý vị những sáng tác của các nhạc sĩ thế hệ đi trước như NS Anh Bằng, NS Lê Văn Khoa, NS Minh Duy, NS Đan Thọ bên cạnh những sáng tác của các nhạc sĩ thế hệ tiếp nối.

Những CD do Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ thực hiện cũng nhằm mục đích vinh danh những nhạc sĩ lão thành và khuyến khích các nhạc sĩ mới tại hải ngoại".

Đương kim Hội Trưởng của CLB Tình Nghệ Sĩ là Thi sĩ Nguyễn Tiến Quỳnh Giao cùng với các anh chị trong Ban Chấp Hành như Đỗ Trọng Thái (Phó Nội Vụ), Phạm Ngọc Lân (Phó Ngoại Vụ), Bình Trương (Tổng Thư Ký), Hạnh Cư (Trưởng Ban Văn Nghệ), Thanh Thanh (Phó Ban Văn Nghệ), Lý Tòng Tôn (Thủ Quỹ) đã làm việc sát cánh cùng với Ban Cố Vấn của Hội như NS Anh Bằng, NS Lê Văn Khoa, GS Nguyễn Thanh Liêm, NV Việt Hải, NS Cao Minh Hưng và các anh chị em trong Ban Hợp Ca để tiếp tục đưa CLB Tình Nghệ Sĩ ngày càng có những bước tiến vững chắc và tiếp tục tham gia cùng với cộng đồng và các hội đoàn bạn trong những chương trình văn hoá, xã hội và đấu tranh dân chủ cho quê hương Việt Nam.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.