Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Du Lịch Đài Loan Với Các Ngôi Sao Của Đài Truyền Hình LA 18: Khám Phá 10 Thành Phố Du Lịch Nhỏ Hàng Đầu Của Đài Loan

06/02/201300:00:00(Xem: 3397)
Vào trưa ngày 4 Tháng 2 2013, tại 888 Seafood Restaurant (Rosemead), Văn Phòng Phát Triển Du Lịch Đài Loan đã giới thiệu phần thứ ba trong loạt chương trình “Du Lịch Đến Đài Loan”, kết hợp với đài truyền hình LA 18 KSCI. Những nhân vật nổi tiếng của LA 18 sẽ cùng đi đến Đài Loan với du khách thuộc các sắc tộc Á Châu khác nhau như Hoa, Hàn, Phi và Việt. Cô Tracy Bùi- xướng ngôn viên & phóng viên gốc Việt của LA 18- sẽ đi cùng du khách gốc Việt Nam trong chuyến đi Đài Loan khởi hành vào ngày 25/03/2013, cùng ngày với nhóm du lịch gốc Hoa. Chuyến đi kéo dài một tuần này sẽ giới thiệu những thành viên trong đoàn du lịch cũng như khán giả của LA 18 những nét đẹp văn hóa truyền thống, những danh lam thắng cảnh của Đảo Quốc Đài Loan. Loạt phóng sự truyền hình đặc biệt này sẽ được phát sóng trên LA 18 vào cuối tháng 03 tới.

Ông Trust Lin – Giám Đốc của Văn Phòng Phát Triển Du Lịch Đài Loan tại LA đã giới thiệu chương trình “Time for Celebration” như là một phần trong “Time for Taiwan”- 6 chương trình du lịch đặc biệt để đem lại cho du khách những kinh nghiệm du lịch độc đáo và khó quên tại Đài Loan. Lịch lễ hội du lịch Đài Loan ( xin xem www.taiwan.net.tw ) có đưa ra 42 sự kiện văn hóa độc đáo của Đài Loan trong năm, giúp du khách kết hợp vào các chuyến du lịch Đài Loan của mình.

travel_to_taiwan_with_celebrities
Cô Tracy Bui (ngồi đầu tiên từ bên trái)- Xướng ngôn viên đài LA 18- sẽ cùng đi trong chuyến du lịch đặc biệt đến Đài Loan cùng du khách gốc Việt vào ngày 25/03/2013.
Cô Tracy Bùi cho biết đây là lần đầu tiên cô có chuyến đi du lịch đến Đài Loan. Cô rất hào hứng trong chuyến đi này, vì biết Đài Loan là một xứ sở du lịch thật hấp dẫn, đa dạng, bao gồm danh lam thắng cảnh, văn hóa lịch sử, những món ăn ngon truyền thống nổi tiếng của Đài Loan, và cũng là thiên đường mua sắm. CÔ rất mong được lên đường du lịch Đài Loan vào ngày 25/03 với thật đông đồng hương gốc Việt của mình.

Văn Phòng Phát Triển Du Lịch Đài Loan kết hợp với các công ty du lịch tại Nam Cali: Travel Interna-tional Group, Hana Tour và Sonic Travel & Tour để tổ chức các chuyến đi đặc biệt này. Được biết Công Ty Sonic Travel & Tour sẽ là công ty tổ chức phụ trách cộng đồng Việt & Hoa, sẽ có hướng dẫn viên nói tiếng Việt dành cho cộng đồng gốc Việt vào ngày 25/03. Xin vui lòng liên lạc để ghi danh trước:

Sonic Travel & Tour:
2099 S Atlantic Blvd Suite P, Monterey Park, CA 91754
Tel: 323 266 8988 Toll free: 888 266 8988
www.sonictour.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.