Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Edison International Tổ Chức “Ngày Thông Tin Cấp Tiền” Giúp Các Tổ Chức Vô Vụ Lợi Thêm Lợi Thế Cạnh Tranhn, Mời Dự Hội Chợ Tết

06/02/201300:00:00(Xem: 2338)
ROSEMEAD, Calif., Ngày 1 tháng Hai, 2013 — Hôm nay Edison International tuyên bố khởi sự đợt cấp tiền đầu tiên cho năm 2013, và sẽ tổ chức “Ngày Thông Tin Cấp Tiền” (Grant Information Day) nhằm trợ giúp kỹ thuật cho các tổ chức cộng đồng để họ biết cách viết đơn xin tiền với lợi thế cạnh tranh.

Buổi hội luận tổ chức vào ngày 22 tháng Hai sắp tới tại trường Long Beach City College do ban Từ Thiện và Đầu Tư Cộng Đồng của công ty dẫn dắt, sẽ trình bày nguyên tắc thiết lập ngân sách và cách thức viết đơn như thế nào để có thể xin Edison International cấp tiền hoạt động (grant) một cách hiệu quả hơn.

Bà Tammy Tumbling, giám đốc Từ Thiện và Đầu Tư Cộng Đồng tại Southern California Edison (SCE) phát biểu, “Năm ngoái công ty Edison International đã tặng $19.2 triệu trong ngân khoản trợ giúp cộng đồng cho hàng ngàn tổ chức vô vụ lợi nằm trong địa bàn hoạt động của chúng tôi. Edison International khuyến khích các tổ chức cộng đồng – nhất là những nơi chưa bao giờ nhận được tiền – hãy tận dụng cơ hội quí báu này để nói chuyện trực tiếp với từng người trong ban trợ cấp rất khéo léo của chúng tôi.”

Năm ngoái, có tới 86 phần trăm số tiền Edison International gửi ra đã giúp các tổ chức vô vụ lợi phục vụ những cộng đồng chưa được giúp đỡ đúng mức, như các nhóm sắc dân thiểu số, người cao niên, người tàn tật, phụ nữ, người có lợi tức thấp, và người đồng tính. Sự hỗ trợ của công ty dành cho lý tưởng từ thiện hoàn toàn do cổ đông tài trợ, khách hàng SCE không phải đóng góp đồng nào cho các khoản tặng dữ này qua hóa đơn tiền điện.

Edison International nhận đơn xin cấp tiền bốn lần một năm vào tháng Hai, tháng Năm, tháng Bảy và tháng Chín. Mỗi đợt cấp tiền dành ra 4 tuần lễ để các tổ chức vô vụ lợi làm đơn xin. Công ty có thể cấp tiền bảo trợ lên tới $5,000 một năm cho những tổ chức cộng đồng nào chú trọng các lãnh vực tặng dữ chủ yếu của chúng tôi như giáo dục, môi trường, an toàn công cộng và sẵn sàng đối phó nguy cấp, và tham gia sinh hoạt công dân.

Công ty bắt đầu nhận đơn qua mạng internet từ ngày hôm nay, xin hoan nghênh những tổ chức vô vụ lợi có qui chế 501 (c) (3) nộp đơn cho đến ngày 28 tháng Hai. Những đơn vị nộp đơn xin trợ cấp phải phục vụ hoặc hoạt động trên địa bàn phục vụ của Edison International (http://bit.ly/XMdJFU).


“Ngày Thông Tin Cấp Tiền” sẽ diễn ra từ 9 giờ sáng tới 3 giờ chiều ngày 22 tháng Hai tại trường Long Beach City College, Building T-2373, Phòng Computer Lab Lầu 2, số 4901 E. Carson Street, Long Beach. Cần thêm chi tiết hoặc phúc đáp tham dự hội luận nói trên, xin lên mạng http://tinyurl.com/cbwogqq hoặc liên lạc Edison International tại edison.gifts@sce.com. Muốn nộp đơn xin Edison International trợ cấp hoặc bảo trợ, xin lên mạng www.edison.com/community.

Theo dõi chúng tôi trên Twitter (www.twitter.com/SCE) và ghi dấu “like” (thích) cho chúng tôi trên Facebook (www.facebook.com/SCE).

Về Edison International

Edison International là công ty phát điện và phân phối điện xuyên qua các chi nhánh, cũng là đơn vị đầu tư hạ tầng cơ sở và các tài sản năng lượng, kể cả năng lượng tái phục hồi. Edison International có trụ sở chính đặt tại Rosemead, Calif., và là công ty mẹ của Southern California Edison.

Lịch Trình

Ngày Thông Tin Cấp Tiền

Tìm hiểu về cơ hội cấp tiền hoạt động qua ban Đầu Tư Cộng Đồng của Edison International trong “Ngày Thông Tin Cấp Tiền” vào 22 tháng Hai tại trường Long Beach City College.

Tham dự hội luận miễn phí, có trình bầy về nguyên tắc ngân sách và cách viết đơn cho Edison International một cách hiệu quả hơn, dành cho những tổ chức vô vụ lợi thuộc qui chế 501 (c)(3) với quyết tâm phục vụ đa văn hóa và thành phần ít được phục vụ.

Chương trình Trợ Cấp Cộng Đồng (Community Grant) hỗ trợ các tổ chức người dân quyết tâm phục vụ giáo dục, môi trường, an toàn công cộng và sẵn sàng đối phó nguy cấp, và tham gia sinh hoạt công dân. Hội luận diễn ra từ 9 giờ sáng tới 3 giờ chiều ngày 22 tháng Hai tại trường Long Beach City College, Building T-2373, phòng Computer Lab Lầu 2, số 4901 E. Carson Street, Long Beach.

Tin tức về chương trình được phổ biến trong các vùng hoạt động của Edison International. Muốn tham dự, xin phúc đáp tại http://tinyurl.com/cbwogqq. Muốn nộp đơn xin trợ cấp hoặc bảo trợ của Edison International, xin lên mạng www.edison.com/community.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.