Hôm nay,  
Việt Báo Online

Edison International Tổ Chức “Ngày Thông Tin Cấp Tiền” Giúp Các Tổ Chức Vô Vụ Lợi Thêm Lợi Thế Cạnh Tranhn, Mời Dự Hội Chợ Tết

06/02/201300:00:00(Xem: 1777)
Edison International Tổ Chức “Ngày Thông Tin Cấp Tiền” Giúp Các Tổ Chức Vô Vụ Lợi Thêm Lợi Thế Cạnh Tranhn, Mời Dự Hội Chợ Tết
ROSEMEAD, Calif., Ngày 1 tháng Hai, 2013 — Hôm nay Edison International tuyên bố khởi sự đợt cấp tiền đầu tiên cho năm 2013, và sẽ tổ chức “Ngày Thông Tin Cấp Tiền” (Grant Information Day) nhằm trợ giúp kỹ thuật cho các tổ chức cộng đồng để họ biết cách viết đơn xin tiền với lợi thế cạnh tranh.

Buổi hội luận tổ chức vào ngày 22 tháng Hai sắp tới tại trường Long Beach City College do ban Từ Thiện và Đầu Tư Cộng Đồng của công ty dẫn dắt, sẽ trình bày nguyên tắc thiết lập ngân sách và cách thức viết đơn như thế nào để có thể xin Edison International cấp tiền hoạt động (grant) một cách hiệu quả hơn.

Bà Tammy Tumbling, giám đốc Từ Thiện và Đầu Tư Cộng Đồng tại Southern California Edison (SCE) phát biểu, “Năm ngoái công ty Edison International đã tặng $19.2 triệu trong ngân khoản trợ giúp cộng đồng cho hàng ngàn tổ chức vô vụ lợi nằm trong địa bàn hoạt động của chúng tôi. Edison International khuyến khích các tổ chức cộng đồng – nhất là những nơi chưa bao giờ nhận được tiền – hãy tận dụng cơ hội quí báu này để nói chuyện trực tiếp với từng người trong ban trợ cấp rất khéo léo của chúng tôi.”

Năm ngoái, có tới 86 phần trăm số tiền Edison International gửi ra đã giúp các tổ chức vô vụ lợi phục vụ những cộng đồng chưa được giúp đỡ đúng mức, như các nhóm sắc dân thiểu số, người cao niên, người tàn tật, phụ nữ, người có lợi tức thấp, và người đồng tính. Sự hỗ trợ của công ty dành cho lý tưởng từ thiện hoàn toàn do cổ đông tài trợ, khách hàng SCE không phải đóng góp đồng nào cho các khoản tặng dữ này qua hóa đơn tiền điện.

Edison International nhận đơn xin cấp tiền bốn lần một năm vào tháng Hai, tháng Năm, tháng Bảy và tháng Chín. Mỗi đợt cấp tiền dành ra 4 tuần lễ để các tổ chức vô vụ lợi làm đơn xin. Công ty có thể cấp tiền bảo trợ lên tới $5,000 một năm cho những tổ chức cộng đồng nào chú trọng các lãnh vực tặng dữ chủ yếu của chúng tôi như giáo dục, môi trường, an toàn công cộng và sẵn sàng đối phó nguy cấp, và tham gia sinh hoạt công dân.

Công ty bắt đầu nhận đơn qua mạng internet từ ngày hôm nay, xin hoan nghênh những tổ chức vô vụ lợi có qui chế 501 (c) (3) nộp đơn cho đến ngày 28 tháng Hai. Những đơn vị nộp đơn xin trợ cấp phải phục vụ hoặc hoạt động trên địa bàn phục vụ của Edison International (http://bit.ly/XMdJFU).

“Ngày Thông Tin Cấp Tiền” sẽ diễn ra từ 9 giờ sáng tới 3 giờ chiều ngày 22 tháng Hai tại trường Long Beach City College, Building T-2373, Phòng Computer Lab Lầu 2, số 4901 E. Carson Street, Long Beach. Cần thêm chi tiết hoặc phúc đáp tham dự hội luận nói trên, xin lên mạng http://tinyurl.com/cbwogqq hoặc liên lạc Edison International tại edison.gifts@sce.com. Muốn nộp đơn xin Edison International trợ cấp hoặc bảo trợ, xin lên mạng www.edison.com/community.

Theo dõi chúng tôi trên Twitter (www.twitter.com/SCE) và ghi dấu “like” (thích) cho chúng tôi trên Facebook (www.facebook.com/SCE).

Về Edison International

Edison International là công ty phát điện và phân phối điện xuyên qua các chi nhánh, cũng là đơn vị đầu tư hạ tầng cơ sở và các tài sản năng lượng, kể cả năng lượng tái phục hồi. Edison International có trụ sở chính đặt tại Rosemead, Calif., và là công ty mẹ của Southern California Edison.

Lịch Trình

Ngày Thông Tin Cấp Tiền

Tìm hiểu về cơ hội cấp tiền hoạt động qua ban Đầu Tư Cộng Đồng của Edison International trong “Ngày Thông Tin Cấp Tiền” vào 22 tháng Hai tại trường Long Beach City College.

Tham dự hội luận miễn phí, có trình bầy về nguyên tắc ngân sách và cách viết đơn cho Edison International một cách hiệu quả hơn, dành cho những tổ chức vô vụ lợi thuộc qui chế 501 (c)(3) với quyết tâm phục vụ đa văn hóa và thành phần ít được phục vụ.

Chương trình Trợ Cấp Cộng Đồng (Community Grant) hỗ trợ các tổ chức người dân quyết tâm phục vụ giáo dục, môi trường, an toàn công cộng và sẵn sàng đối phó nguy cấp, và tham gia sinh hoạt công dân. Hội luận diễn ra từ 9 giờ sáng tới 3 giờ chiều ngày 22 tháng Hai tại trường Long Beach City College, Building T-2373, phòng Computer Lab Lầu 2, số 4901 E. Carson Street, Long Beach.

Tin tức về chương trình được phổ biến trong các vùng hoạt động của Edison International. Muốn tham dự, xin phúc đáp tại http://tinyurl.com/cbwogqq. Muốn nộp đơn xin trợ cấp hoặc bảo trợ của Edison International, xin lên mạng www.edison.com/community.

05/12/2019(Xem: 297)
Do dự đoán thời tiết sẽ có 40-50% cơ hội mưa rào vào Thứ Bảy tới, 7 tháng 12 - ngày sự kiện ‘Winter in the Grove’, Thành phố sẽ dời sự kiện này đến ngày thứ Năm tuần sau, vào ngày 12 tháng 12, và chương trình sẽ bắt đầu lúc 5:00 giờ chiều đến 8:00 giờ tối
05/12/2019(Xem: 370)
Tại nhà hàng Diamond 3, Westminster, Nam California, Tối thứ Sáu, ngày 29 tháng 11 năm 2019, Hội Đồng Hương Quảng Nam – Đà Nẵng (QNĐN) đã tổ chức buổi tiệc tri ân các mạnh thường quân và các ân nhân đã ïđóng góp cho chương trình cứu trợ Thương Phế Binh Việt Nam Cộng Hòa Quảng Nam Đà Nẵng.
05/12/2019(Xem: 292)
Về việc gia hạn các giai đoạn của cuộc thi Ước Mơ Việt
04/12/2019(Xem: 595)
Mùa thu là cơ hội bước sang trang mới khi nhiệt độ bắt đầu dịu lại. Trong mùa này, người dân California không cần mở điều hòa không khí lớn hết cỡ và cũng còn quá sớm để lo chạy máy sưởi.
04/12/2019(Xem: 295)
Garden Grove xin mời cộng đồng tham gia chương trình đóng góp tặng quà cuối năm nhằm mang lại niềm vui, hy vọng và giúp đỡ cho những trẻ em địa phương không có quà trong mùa lễ Noel.
02/12/2019(Xem: 408)
Mùa cháy rừng hiện nay nêu bật việc cần phải nhanh chóng đạt được các mục tiêu loại bỏ carbon đầy tham vọng của California, và bản báo cáo ‘Lộ Trình 2045’ đặt ra sơ đồ định hướng để đạt được mục tiêu đó
30/11/2019(Xem: 1225)
Câu Lạc Bộ Nhiếp Ảnh Việt Nam/VN Photography Club sẽ tổ chức một cuộc triển lãm ảnh nghệ thuật "Ánh sáng và sắc màu" tại Little Saigon, Nam Cali. Buổi triển lãm sẽ diễn ra hai ngày, Thứ Bảy và Chủ Nhật, 7 và 8 tháng 12 năm 2019 từ 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều, tại Hội trường nhật báo Người Việt
29/11/2019(Xem: 1772)
Công Ty Disneyland sẽ chính thức tham dự cuộc Diễn Hành Tết tại Westminster với sự góp mặt của nhiều nhân vật trong đó có Mickey và Mini Mouse.
29/11/2019(Xem: 526)
Westminster (Bình Sa)- - Đài Pháp Âm Phật Giáo Toàn Cầu, do Hòa Thượng Thích Thông Hải, Viện Chủ Tu Viện Chơn Không tại Hawaii và Tu Viện An Lạc tại Ventura, California, Phó Chủ Tịch Ngoại Vụ Hội Đồng Điều Hành Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ sáng lập.
29/11/2019(Xem: 382)
Westminster (Bình Sa)- - Tại hội trường Viện Việt Học 15355 Brookhurst St., Ste. 222. Thành phố Westminster, CA 92683 vào lúc 2 giờ chiều Chủ Nhật ngày 24 tháng 11 năm 2019, một buổi ra mắt tác phẩm “Người Lính Và Quê Hương” của nhà văn Nhã Giang Thu Tâm đến từ San Jose.
29/11/2019(Xem: 294)
Thành phố Garden Grove xin giới thiệu đến cộng đồng chương trình ‘Black Friday Goes BiGG" nhân dịp những ngày lễ cuối năm sắp đến.
29/11/2019(Xem: 359)
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
28/11/2019(Xem: 906)
gần đây nhất theo yêu cầu của một số thính giả ở xa nên đài đã có quyết định mở thêm hai chi nhánh của đài đó là: một tại San Jose trên băng tần 16.10 và tại Houston TX trên băng tần 27.4, chương trình sẽ được bắt đầu phát hình 24/24 kể từ ngày 1 tháng 12 năm 2019 với 3 hệ thống cùng một lúc
27/11/2019(Xem: 1661)
Riêng mùa Tạ Ơn năm nay, anh H. đặc biệt muốn hướng lòng biết ơn của mình đến với một biểu tượng của đức tin. Anh H. đã đến tạ ơn Đức Mẹ Long Beach.
Tin công nghệ
Khoảng đầu tháng 12/2019, Đại sứ Bulgaria tại Moskva Atanas Krastin nhận được thông báo phải rời khỏi Nga trong vòng 24 giờ.
Khoảng đầu tháng 12/2019, lần đầu tiên, các nhà thiên văn học phát hiện một hành tinh khổng lồ đang có quỹ đạo quay quanh một ngôi sao nhỏ bé, đã chết về dạng sao lùn trắng.
Chiếc MacBook Pro 16 inch mới của Apple cuối cùng cũng đã khắc phục được lỗi bàn phím, bằng cách thay thế kiểu lẫy butterfly bằng lẫy cắt kéo
Trung Quốc đang tiến tới hoàn tất một năm kỷ lục nữa về các vụ vỡ nợ trái phiếu mà các doanh nghiệp của đất nước phát hành trong nước.
Khoảng đầu tháng 12/2019, Thượng viện Australia lập ủy ban điều tra xem xét khả năng can thiệp chính trị của nước ngoài thông qua các nền tảng mạng xã hội.
Đây là bài dịch từ bài viết của Adam Millsap, một chuyên gia nghiên cứu về xu hướng dân cư, sự phát triển đô thị và thị trường, được đăng trên Forbes
Khoảng đầu tháng 12/2019, NASA đã đưa ra một số thông tin về tiểu hành tinh có tên JF1 có hướng di chuyển đang tiến về Trái Đất.
Khoảng đầu tháng 12/2019, Ủy ban Olympic Hàn Quốc tính mua máy dò phóng xạ để đảm bảo thực phẩm an toàn cho vận động viên tại Nhật, vì lo ngại về thảm họa hạt nhân Fukushima.
Ủy ban Đối ngoại Thượng viện Mỹ sẽ bỏ phiếu dự luật tăng trừng phạt với Nga vì can thiệp bầu cử Mỹ và vấn đề Ukraine.
Triều Tiên đặt cược lớn vào hạn chót 31/12/2019 để Mỹ tháo gỡ tình thế bế tắc, làm dấy lên lo ngại về khủng hoảng bùng phát sau thời điểm trên.
Trên thế giới, có một quốc gia 99% dịch vụ công được thực hiện trực tuyến: Estonia
Khoảng đầu tháng 12/2019, Đức trục xuất hai nhân viên sứ quán Nga vì cho rằng Moskva có thể đứng sau vụ sát hại cựu chỉ huy phiến quân Chechnya tại Berlin.
Đại sứ quán Nga cho biết Washington khơi mào cuộc chiến visa khi không cấp thị thực cho nhiều quan chức Nga đến Mỹ
3 Vaccine đang được thử nghiệm là HVTN 702, Imbokodo và Mosaico, trong đó, HVTN 702 là chủng vaccine được thử nghiệm sớm nhất trong 3 loại vào năm 2016 tại Nam Phi.
Theo kết quả kiểm tra, rất có thể chúng bị nhiễm thủy ngân từ 1 nguồn ít ngờ tới đó là sương mù ven vùng biển được gió thổi vào khu vực núi chúng đang sinh sống.