Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

San Jose: Đông Đảo Đồng Hương Dự Lễ Khánh Thành Thư Viện Seven Trees Library, Lees Sandwiches Đóng Góp Tài Chánh Cho Thư Viện Mua Dụng Cụ

30/01/201300:00:00(Xem: 3241)
San Jose - Tổng hợp - Sáng Thứ Bảy 26/1/2013, mấy trăm quan khách trong đó có nhiều đồng hương gốc Việt Nam đã đến Thư viện Seven Trees Library địa chỉ 3590 Cas Drive, San Jose, CA 95111, để mừng lễ cắt băng khánh thành thư viện này.

Trong số quan khách có Thị Trưởng Chuck Reed, Phó Thị Trưởng Madison Nguyễn và các viên chức đặc trách về thư viện và nghệ thuật công chúng.

Buổi sinh hoạt này đánh dấu lễ khánh thành thư viện mới và mở rộng Seven Trees Branch Library.

Thư viện rộng 15,567 phân vuông có phòng khách với lò sưởi, Tech Center, Groop Study Rooms, một phòng học rộng và yên tĩnh, Teen Room, Family Learning Center, nhiều ghế ngồi hơn, thiết bị và nhiều máy vi tính hơn thư viện cũ.
madison_thu_vien
Thị trưởng Chuck Reed và Phó Thị Trưởng Madison Nguyễn cắt băng khánh thành thư viện Seven Trees Library.

Thư viện này nằm trong Khu Vực 7 do Nghị viên kiêm Phó Thị Trưởng Madison Nguyễn đại diện. Vị dân cử gốc Việt Nam đã phát biểu rằng việc khánh thành thư viện Seven Trees Branch Library là một cột mốc quan trọng cho các cư dân của Khu Vực 7. Khu vực 7 đã đi vào lịch sử là khu vực đầu tiên khai trương thư viện mới, một thành quả lớn lao. Thành phố San Jose sẽ mở thêm 4 thư viện mới trong năm nay và thư viện Seven Trees Library là cái đầu tiên.

Một số hội thiện nguyện, công ty như Walmart, Knight Foundation và ông bà Lê Văn Bá giám đốc công ty Lees Sandwiches đã đóng góp tài chánh khoảng 85 ngàn mỹ kim để mua dụng cụ. Đây là lần đầu tiên một công ty của người Việt Nam đã đóng góp tài chánh cho thư viện.

Thư viện Seven Trees Library là nơi các hội đoàn y tế sức khỏe của sắc dân gốc Việt Nam tổ chức những hội chợ y tế vào cuối tuần. Muốn giữ chỗ cho hội họp hoặc các sinh hoạt tại thư viện, xin gọi (408) 793-4105 hoặc ( 408) 808-2130 ít nhất là ba ngày trước đó.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.