Hội Cựu Tù Chính Trị Nam Cali Tất Niên, Đặc San Xuân Quý Tị

29/01/201300:00:00(Xem: 3022)
Westminster, 27-1-2013-- Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Nam Cali tổ chức họp mặt tất niên và đón Tết Quý Tỵ bằng một Đặc San mang tên TRÁCH NHIỆM khổ lớn, dày bốn trăm trang.

Người ta còn nhớ, những năm trước đây Tuần Báo Trách Nhiệm là một tờ báo mang màu sắc chính trị, đấu tranh không khoang nhượng với tập đoàn Cộng Sản trong nước và bè lũ Việt gian hải ngoại, tập họp những cây bút chống Cộng Sản thoát thai từ những nhà tù khắp đất nước Việt, đang định cư hải ngoại. Vì eo hẹp tài chánh do không có quảng cáo, hiện giờ báo Trách Nhiệm được duy trì online, mang tên www.trachnhiemonline.com

cuu_tu_chinh_tri__0_

Hình ảnh họp mặt cựu tù chính trị.
Hội cựu Tù cũng hình thành rất sớm trên toàn nước Hoa Kỳ, từ năm 1990. Hiện tại “Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt nam” hoạt động cỗ vũ lòng yêu nước, hăng hái tham gia vào cuộc đấu tranh chung cho một tương lai Việt Nam thoát vòng ngục tù Cộng Sản, sát cánh cùng toàn dân đòi lại lãnh thổ và hải đảo đã bị bọn Việt Gian Cộng Sản bán đứng cho bọn xâm lăng Trung Cộng! Chủ Tịch Tổng Hội Cựu Tù hiện nay là CH Nguyễn Trung Châu. Los Angeles là CH Nguyễn Văn Quý, Nam Cali là CH Phạm Đình Ứng. Năm 2013, Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam sẽ Đại Hội Thường Kỳ tại Nam California.

cuu_tu_chinh_tri__3_
Hình ảnh họp mặt cựu tù chính trị.
Buổi họp mặt bắt đầu lúc 11:00 tại Hội Trường Việt Nam Tương Tế, trên đường Wesminster với hàng trăm chiến Hữu tham dự. Sau nghi thức khai mạc là các phát biểu có tính thời sự đất nước và nội bộ Hội, qua các phát biểu của Đại Tá Nguyễn Văn Quý (Khu Hội Los), Cựu Chủ Tịch Đoàn Yến (Khu Hội Nam Cali), Trần Thế Cung (KH Nam Cali), Nguyễn Văn Thành (KH Nam Cali), Đại Tá Nguyễn Văn Thuần, CH Phạm Hoàn.
cuu_tu_chinh_tri__2_
Hình ảnh họp mặt cựu tù chính trị.
Đặc san Trách Nhiệm có nội dung hướng về cuộc đấu tranh đang khởi sắc từ toàn dân trong và ngoài nước Việt với tập đoàn Mafia Cộng Sản đã và đang hèn hạ bán đứng tổ quốc cho Tàu. Sách trình bày đẹp, kỷ thuật và bìa sách là người lính trên Tượng đài Chiến Sĩ Việt Mỹ với lá cờ vàng ba sọc đỏ tung bay! Với một nội dung bài vở giá trị, tinh thần kiên cường đấu tranh cho một Việt Nam tự do, nhân quyền, không Cộng sản…
cuu_tu_chinh_tri__1_
Hình ảnh họp mặt cựu tù chính trị.
Đặc San Trách Nhiệm và www.trachnhiemonline.com xứng đáng được mọi người trân trọng. Chúc Hội Cựu Tù nhân Chính Trị Việt Nam nói chung, Hội Nam Cali nói riêng, trường tồn và không phụ lòng mong mỏi của Chiến Hữu Cựu Tù và mọi người khắp nơi!

letamanh

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ (CLBTNS) tổ chức Kỷ Niệm 13 Năm thành lập vào Chiều Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2023 lúc 5:00 pm tại nhà hàng Paracel Seafood, Westminster, CA 92683.
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.