Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Cựu Tù Chính Trị Nam Cali Tất Niên, Đặc San Xuân Quý Tị

29/01/201300:00:00(Xem: 2613)
Westminster, 27-1-2013-- Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Nam Cali tổ chức họp mặt tất niên và đón Tết Quý Tỵ bằng một Đặc San mang tên TRÁCH NHIỆM khổ lớn, dày bốn trăm trang.

Người ta còn nhớ, những năm trước đây Tuần Báo Trách Nhiệm là một tờ báo mang màu sắc chính trị, đấu tranh không khoang nhượng với tập đoàn Cộng Sản trong nước và bè lũ Việt gian hải ngoại, tập họp những cây bút chống Cộng Sản thoát thai từ những nhà tù khắp đất nước Việt, đang định cư hải ngoại. Vì eo hẹp tài chánh do không có quảng cáo, hiện giờ báo Trách Nhiệm được duy trì online, mang tên www.trachnhiemonline.com

cuu_tu_chinh_tri__0_

Hình ảnh họp mặt cựu tù chính trị.
Hội cựu Tù cũng hình thành rất sớm trên toàn nước Hoa Kỳ, từ năm 1990. Hiện tại “Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt nam” hoạt động cỗ vũ lòng yêu nước, hăng hái tham gia vào cuộc đấu tranh chung cho một tương lai Việt Nam thoát vòng ngục tù Cộng Sản, sát cánh cùng toàn dân đòi lại lãnh thổ và hải đảo đã bị bọn Việt Gian Cộng Sản bán đứng cho bọn xâm lăng Trung Cộng! Chủ Tịch Tổng Hội Cựu Tù hiện nay là CH Nguyễn Trung Châu. Los Angeles là CH Nguyễn Văn Quý, Nam Cali là CH Phạm Đình Ứng. Năm 2013, Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam sẽ Đại Hội Thường Kỳ tại Nam California.

cuu_tu_chinh_tri__3_
Hình ảnh họp mặt cựu tù chính trị.
Buổi họp mặt bắt đầu lúc 11:00 tại Hội Trường Việt Nam Tương Tế, trên đường Wesminster với hàng trăm chiến Hữu tham dự. Sau nghi thức khai mạc là các phát biểu có tính thời sự đất nước và nội bộ Hội, qua các phát biểu của Đại Tá Nguyễn Văn Quý (Khu Hội Los), Cựu Chủ Tịch Đoàn Yến (Khu Hội Nam Cali), Trần Thế Cung (KH Nam Cali), Nguyễn Văn Thành (KH Nam Cali), Đại Tá Nguyễn Văn Thuần, CH Phạm Hoàn.
cuu_tu_chinh_tri__2_
Hình ảnh họp mặt cựu tù chính trị.
Đặc san Trách Nhiệm có nội dung hướng về cuộc đấu tranh đang khởi sắc từ toàn dân trong và ngoài nước Việt với tập đoàn Mafia Cộng Sản đã và đang hèn hạ bán đứng tổ quốc cho Tàu. Sách trình bày đẹp, kỷ thuật và bìa sách là người lính trên Tượng đài Chiến Sĩ Việt Mỹ với lá cờ vàng ba sọc đỏ tung bay! Với một nội dung bài vở giá trị, tinh thần kiên cường đấu tranh cho một Việt Nam tự do, nhân quyền, không Cộng sản…
cuu_tu_chinh_tri__1_
Hình ảnh họp mặt cựu tù chính trị.
Đặc San Trách Nhiệm và www.trachnhiemonline.com xứng đáng được mọi người trân trọng. Chúc Hội Cựu Tù nhân Chính Trị Việt Nam nói chung, Hội Nam Cali nói riêng, trường tồn và không phụ lòng mong mỏi của Chiến Hữu Cựu Tù và mọi người khắp nơi!

letamanh

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) bảo trợ hai dự luật liên quan đến quỹ trợ cấp COVID-19 của liên bang dành cho các doanh nghiệp, cá nhân và gia đình trong thời gian đại dịch.
Vào lúc 12:00 – 14:00 trưa ngày Chủ Nhật 21/02/2021, tại bãi đậu xe của nhà hàng The Recess Room (18380 Brookhurst St. Fountain Valley) đã diễn ra buổi phân phát bữa ăn trưa miễn phí của nhóm Moving Forward Together, trợ giúp cho người cao niên gốc Việt Quận Cam (55+) gặp khó khăn trong mùa dịch covid 19.
Quốc Hội California đã thông qua Dự luật Thượng viện SB87 và Dự luật Hạ viện AB83, sẽ cung cấp các khoản trợ cấp khẩn cấp và giảm lệ phí cho các doanh nghiệp đủ điều kiện
Tất cả sinh viên và gia đình của họ được mời tham gia cùng Thượng nghị sĩ Thomas J. Umberg và đại diện từ Ủy ban California Student Aid Commission cho buổi hội thảo trên mạng MIỄN PHÍ, nơi các bạn sẽ học cách ghi danh cho các học bổng, trợ cấp liên bang và tiểu bang, v.v.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Cổ Thành Quảng Trị vừa nhận được văn thư hỗ trợ từ Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California và Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam. Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California là một tập hợp của hầu hết các hội đoàn cựu quân nhân sinh hoạt tại Miền Bắc California. Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam là tập hợp của các khu hội cựu tù nhân chính trị từ nhiều tiểu bang trên toàn Hoa Kỳ và nhiều nơi khác trên thế giới.
Cổng thông tin có thể được truy cập tại SaferAtWork.covid19.ca.gov, là một trang mạng mới cung cấp thông tin cho lao động và người sử dụng lao động về cách thức mà mọi người có thể làm việc cùng với nhau để ngăn chặn sự lay lan của COVID-19 tại nơi làm việc.
Các doanh nghiệp đủ điều kiện ở Atlanta, Chicago, Detroit, Houston và Philadelphia có thể nộp đơn xin tài trợ $10.000. Ngoài ra, trên $2 triệu đã được trao cho hơn 20 tổ chức cộng đồng và các phòng thương mại đa dạng để hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ của cộng đồng da màu (BIPOC).
Mặc dù trong hoàn cảnh dịch bệnh nhưng hương sắc Tết tại Quận Cam vẫn giữ được nếp sinh hoạt cổ truyền trong 3 ngày Tết, trong phạm vi giới hạn nhưng không thiếu thứ gì mà ba ngày Tết truyền thống dân tộc luôn luôn có như bánh mức, hoa trái, ẩm thực, các sinh hoạt mang sắc thái văn hóa tại các cơ sở tôn giáo… Sáng ngày Mùng Một Tết một số đông các cơ sở thương mại trong vùng Little Sài Gòn đều có đốt pháo, múa Lân, tiếng pháo nổ, tiếng trống Lân đã đem lại một niềm tin cho một năm mới bình an sau mùa đại dịch Covid-19.
Bản hồ sơ cho thấy các thành tựu cho đến nay và các điều chỉnh để giảm nguy cơ cháy do cơ sở hạ tầng tiện ích; Nâng cấp mạng lưới điện sẽ giảm số vụ và mức độ thường xuyên phải Cắt Điện vì An Toàn Công Cộng
Bóng tráng kim là cử chỉ hoàn hảo để thể hiện mức trân trọng của quý vị đến Ngày Valentine. Tuy nhiên, bóng tráng kim cũng là nguyên nhân gây ra hàng ngàn vụ mất điện trên khắp khu vực dịch vụ của Southern California Edison mỗi năm.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.