Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Biệt Động Quân Nam Cali: Hội Ngộ Mừng Xuân Qúy Tỵ

25/01/201300:00:00(Xem: 4314)
Garden Grove (Bình sa) - - Tối Chủ Nhật 20 tháng 01 năm 2013 tại Nhà Hàng Paracel Seafood Restaurant, Hội Biệt Động Quân Nam California tổ chức Hội Ngộ Mừng Xuân Qúy Tỵ 2013, khoảng 300 quan khách, qúy Niên trưởng, qúy vị đại diện các hội đoàn quân binh chủng bạn, các cơ quan truyền thanh, truyền hình, báo chí và đại gia đình Biệt Động Quân Nam California tham dự.

Điều hợp chương trình BĐQ. Đổ Mạnh Trường, Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt - Mỹ, phút mặc niệm, sau đó qúy Niên trưởng Hoàng Kim Thanh, Nguyễn Minh Chánh và ông Hội Trưởng Nam Cali Phan Thái Bình lên niệm hương trước bàn thờ tổ quốc. Tiếp theo BĐQ Hồ Công Bình, Trưởng Ban Tổ Chức lên chào mừng và cảm ơn sự hiện diện của qúy Niên Trưởng, qúy vị quan khách, qúy vị đại diện các hội đoàn, đoàn thể và đại gia đình Biệt Động Quân Nam California tham dự ngày họp mặt.
biet_dong_quan_dsc_1735
Hình ảnh trong hội ngộ mừng xuân Quý Tỵ 2013 của Hội Biệt Động Quân Nam California.
Sau đó ông Phan Thái Bình, Hội Trưởng BĐQ Nam Cali lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn tất cả mọi người tham dự, nhân dịp đầu xuân ông gởi lời chúc đến qúy vị quan khách, qúy Niên trưởng, qúy hội đoàn, đoàn thể các cơ quan truyền thanh, truyền hình, báo chí và đại gia đình Biệt Động Quân một năm mới An Vui Hạnh Phúc, trong dịp nầy ông cũng xác định lập trường của hội trong mọi sinh hoạt chung của cộng đồng trong công cuộc đấu tranh chung hiện nay.

Tiếp theo Niên trưởng Phan Quang Vân, Hội Đồng Giám Sát Binh Chủng Biệt Động Quân lên gởi lời chúc Tết đến quan khách cùng đại gia đình Binh Chủng BĐQ một năm mới An Vui Hạnh Phúc. Sau đó BĐQ. Nguyễn Minh Chánh, Tổng Hội Trưởng Tổng Hội Biệt Động Quân lên chúc tết mọi người, và sau đó ông cũng đã xác định lập trường của Binh Chủng Biệt Động Quân, ông cho biết: "Hội BĐQ là một trong những thành viên nòng cốt của Liên hội Cựu Chiến Sĩ VNCH Nam California. Do đó, hội đã luôn có mặt và là thành viên ban tổ chức của nhiều sự kiện có tính thời sự , tham gia các cuộc biểu tình chống sự hiện diện của bè lũ Cộng Sản hoặc các sự kiện có tính cách tuyên truyền cho CS của đám tay sai…..."
biet_dong_quan_dsc_1744
Hình ảnh trong hội ngộ mừng xuân Quý Tỵ 2013 của Hội Biệt Động Quân Nam California.
Buổi tiệc bắt đầu, mọi người cùng ăn, cùng thưởng thức chương trình văn nghệ do anh chị em trong binh chủng và thân hữu trình diễn.

Tiếp xúc với phóng viên Việt Báo Ông Phan Thái Bình cho biết trong thời gian qua Hội cũng đã tổ chức được những lần họp mặt tất niên để đại gia đình mũ nâu có dịp gặp gỡ hàn huyên, đón chào năm mới, ngoài ra, tham gia một số công tác khác như quan hôn, tang tế, đối với các hội viên khi hữu sự, tham gia vào các cuộc đấu tranh cho tự do, dân chủ, nhân quyền và toàn vẹn lãnh thổ cho Việt Nam. Hội cũng đã cho phát hành đều đặn Tập san Biệt Động Quân do ông Trần Tiễn San làm Chủ Nhiệm và ông Đỗ Mạnh Trường chủ bút. Nhân dịp họp mặt, Hội cũng đã cho phát hành Tập San Biệt Động Quân số 37 với nhiều bài vở và tài liệu giá trị, đây cũng là cơ quan ngôn luận chính thức của Tổng Hội Biệt Động Quân.

Mọi chi tiết liên lạc hoặc muốn có đặc San Biệt Động Quân xin gọi về: Phan Thái Bình (714) 422-8868, Trần Tiễn San (714) 839-9601 hoặc vào Website: bietdongquan.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.
Thành phố New York sẽ chấm dứt tất cả hợp đồng trị giá 17 triệu USD một năm với Tập đoàn Trump (Trump Organization) vì cuộc bạo loạn ngày 06/01/2021.
Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí y khoa The Lancet, nghiên cứu trên bệnh nhân nhập viện vì Covid-19 ở Vũ Hán cho thấy họ vẫn xuất hiện triệu chứng như mệt mỏi hay khó ngủ sau 6 tháng.