Ái Hữu Cựu HS Châu Văn Tiếp Phước Tuy Dạ Tiệc Tất Niên

24/01/201300:00:00(Xem: 4530)
Westminster (Bình Sa) -- Tối Thứ Sáu 18 tháng 1 năm 2013 tại nhà hàng Diamond Seafood Restaurant, Hội Ái Hữu Cựu Học Sinh Trung Học Châu Văn Tiếp Phước Tuy Nam California tổ chức dạ tiệc tất niên với sự tham dự khoảng 300 quan khách, qúy vị dân cử, qúy vị đại diện các hội đoàn bạn, qúy Thầy Cô giáo và một số đồng hương thân hữu cùng các cựu học sinh và gia đình Châu Văn Tiếp Phước Tuy, đặc biệt có Ông cựu Tỉnh Trưởng Phước Tuy Huỳnh Bửu Sơn và Phu Nhân.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm, tiếp theo cựu học sinh Lê Cường Việt thay mặt ban tổ chức lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự hiện diện của tất cả qúy vị đã đến tham dự dạ tiệc. Sau đó cựu học sinh Cao Văn Trung, Chi Hội Trưởng Hội Ái Hữu cựu Học Sinh Châu Văn Tiếp Nam California, lên ngỏ lời chào mừng qúy Thầy, Cô, qúy vị quan khách cùng toàn thể cựu học sinh và gia đình một năm mới an vui hạnh phúc và ông cũng xin được qúy anh chị cựu học sinh cùng qúy thầy cô tiếp tay xây dựng hội, ông mong mọi người nên: "Bỏ qua những dị biệt để tiếp tục một chương mới trong tinh thần tương thân tương ái, góp phần xây dựng hội mỗi ngày phát triển mạnh hơn để cùng các hội đoàn bạn góp phần trong những sinh hoạt chung của cộng đồng chúng ta tại hải ngoại." Trong dịp nầy ông cảm ơn vị Cựu Tỉnh Trưởng Huỳnh Bửu Sơn và Phu Nhân, Hội Hàng Không Sóc Trăng, Hội Hải Quân, Hội Liên Trường, qúy vị đại diện các trường, Ban nhạc KBC và nhà hàng Diamond.
tiec_tat_nien_chau_van_tiep_dsc_1611
Hình ảnh dạ tiệc.

Tiếp theo cựu học sinh Phạm Minh Luận Hội Trưởng Cựu Học Sinh Trung Học Châu Văn Tiếp Phước Tuy Hải Ngoại lên chào mừng và chúc qúy Thầy Cô, qúy vị quan khách, qúy thân hữu và đại gia đình Châu Văn Tiếp một năm mới tràn đầy hạnh phúc, ông cũng không quên cảm ơn Chi Hội Nam Cali đã dành cho ông có cơ hội để ngỏ lời hôm nay, ông cũng mong cho tất cả chúng ta được an vui để tiếp tục công tác sinh hoạt hội, duy trì tình thương yêu nhau của những người đã một thời dưới ngôi trường thân yêu Châu Văn Tiếp Phước Tuy.

Tiếp theo ông Chi Hội Trưởng giới thiệu thành phần Ban Chấp Hành Chi Hội Ái Hữu Châu Văn Tiếp Nam California nhiệm kỳ 2012-2015 gồm có: Cựu Học Sinh (CHS) Cao Văn Trung, Chi Hội Trưởng; CHS Lê Công Hưng, Phó Nội Vụ; CHS. Đặng Bạch Tuyết, Phó Ngoại Vụ kiêm Trưởng Ban văn Nghệ; CHS. Phan Liêm, Thủ Qũy; CHS. Lê Bạch Tuyết, Thư Ký và một số qúy vị trong các ban chuyên môn.
tiec_tat_nien_chau_van_tiep_dsc_1603
Hình ảnh dạ tiệc.
Tiếp theo chương trình, để tỏ lòng "Tôn Sư Trọng Đạo" Ban tổ chức mời qúy thầy cô lên sân khấu để các cựu học sinh tặng qùa lưu niệm, trong dịp nầy Ông Chi Hội Trưởng đã nói: "Để tỏ lòng biết ơn tình Thầy, nghĩa đồng môn xin kính chúc qúy vị trọn niềm vui hôm nay, khi ra về mang theo nụ cười trong giấc ngủ bình an, sáng ra đọc bản tin "Sông Dinh" của hội để chuẩn bị cho ngày Đại Hội Châu Văn Tiếp Thế Giới lần Thứ 17 sẽ được tổ chức vào ngày 1 tháng 9 năm 2013 tại Nam California."

Buổi tiệc bắt đầu mọi người cùng ăn cùng thưởng thức chương trình văn nghệ xuất sắc do các cựu học sinh Châu Văn Tiếp trình diễn, mở đầu với Liên Khúc "Xuân Vui" để chúc mừng xuân tiếp theo những bài hát chủ đề về Xuân như: "Tình Khúc Tháng Giêng," "Mùa Xuân Của Mẹ" "Xuân Mộng," đặc biệt với nhạc cảnh "Tiếng Hát Dân Chài" và phần trích đoạn cải lương "Vầng Trăng Ước Nguyện trong vở tuồng "Tiếng Trống Mê Linh" do cựu học sinh Bạch Tuyết và Trường Giang trình diễn.

Ci tiết liên lạc: (626) 961-5205 (714) 964-0553 hoặc Email: chihoinamca@yahoo.com

Ý kiến bạn đọc
18/02/201308:37:10
Khách
Bạn Lê Cường Việt- Con ông Xạ (Sạ) ở bưu điện, nhà có làm xưởng Kem đó là bạn học cùng lớp với tôi không biết có phải là bạn Việt ở trên không. Bạn Việt nếu thấy dòng thư này là đúng thì liên lạc với mình đi.
ThuongNN
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ (CLBTNS) tổ chức Kỷ Niệm 13 Năm thành lập vào Chiều Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2023 lúc 5:00 pm tại nhà hàng Paracel Seafood, Westminster, CA 92683.
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.