Hôm nay,  
Việt Báo Online

Ái Hữu Cựu HS Châu Văn Tiếp Phước Tuy Dạ Tiệc Tất Niên

24/01/201300:00:00(Xem: 3865)
Ái Hữu Cựu HS Châu Văn Tiếp Phước Tuy Dạ Tiệc Tất Niên
Westminster (Bình Sa) -- Tối Thứ Sáu 18 tháng 1 năm 2013 tại nhà hàng Diamond Seafood Restaurant, Hội Ái Hữu Cựu Học Sinh Trung Học Châu Văn Tiếp Phước Tuy Nam California tổ chức dạ tiệc tất niên với sự tham dự khoảng 300 quan khách, qúy vị dân cử, qúy vị đại diện các hội đoàn bạn, qúy Thầy Cô giáo và một số đồng hương thân hữu cùng các cựu học sinh và gia đình Châu Văn Tiếp Phước Tuy, đặc biệt có Ông cựu Tỉnh Trưởng Phước Tuy Huỳnh Bửu Sơn và Phu Nhân.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm, tiếp theo cựu học sinh Lê Cường Việt thay mặt ban tổ chức lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự hiện diện của tất cả qúy vị đã đến tham dự dạ tiệc. Sau đó cựu học sinh Cao Văn Trung, Chi Hội Trưởng Hội Ái Hữu cựu Học Sinh Châu Văn Tiếp Nam California, lên ngỏ lời chào mừng qúy Thầy, Cô, qúy vị quan khách cùng toàn thể cựu học sinh và gia đình một năm mới an vui hạnh phúc và ông cũng xin được qúy anh chị cựu học sinh cùng qúy thầy cô tiếp tay xây dựng hội, ông mong mọi người nên: "Bỏ qua những dị biệt để tiếp tục một chương mới trong tinh thần tương thân tương ái, góp phần xây dựng hội mỗi ngày phát triển mạnh hơn để cùng các hội đoàn bạn góp phần trong những sinh hoạt chung của cộng đồng chúng ta tại hải ngoại." Trong dịp nầy ông cảm ơn vị Cựu Tỉnh Trưởng Huỳnh Bửu Sơn và Phu Nhân, Hội Hàng Không Sóc Trăng, Hội Hải Quân, Hội Liên Trường, qúy vị đại diện các trường, Ban nhạc KBC và nhà hàng Diamond.
tiec_tat_nien_chau_van_tiep_dsc_1611
Hình ảnh dạ tiệc.
Tiếp theo cựu học sinh Phạm Minh Luận Hội Trưởng Cựu Học Sinh Trung Học Châu Văn Tiếp Phước Tuy Hải Ngoại lên chào mừng và chúc qúy Thầy Cô, qúy vị quan khách, qúy thân hữu và đại gia đình Châu Văn Tiếp một năm mới tràn đầy hạnh phúc, ông cũng không quên cảm ơn Chi Hội Nam Cali đã dành cho ông có cơ hội để ngỏ lời hôm nay, ông cũng mong cho tất cả chúng ta được an vui để tiếp tục công tác sinh hoạt hội, duy trì tình thương yêu nhau của những người đã một thời dưới ngôi trường thân yêu Châu Văn Tiếp Phước Tuy.

Tiếp theo ông Chi Hội Trưởng giới thiệu thành phần Ban Chấp Hành Chi Hội Ái Hữu Châu Văn Tiếp Nam California nhiệm kỳ 2012-2015 gồm có: Cựu Học Sinh (CHS) Cao Văn Trung, Chi Hội Trưởng; CHS Lê Công Hưng, Phó Nội Vụ; CHS. Đặng Bạch Tuyết, Phó Ngoại Vụ kiêm Trưởng Ban văn Nghệ; CHS. Phan Liêm, Thủ Qũy; CHS. Lê Bạch Tuyết, Thư Ký và một số qúy vị trong các ban chuyên môn.
tiec_tat_nien_chau_van_tiep_dsc_1603
Hình ảnh dạ tiệc.
Tiếp theo chương trình, để tỏ lòng "Tôn Sư Trọng Đạo" Ban tổ chức mời qúy thầy cô lên sân khấu để các cựu học sinh tặng qùa lưu niệm, trong dịp nầy Ông Chi Hội Trưởng đã nói: "Để tỏ lòng biết ơn tình Thầy, nghĩa đồng môn xin kính chúc qúy vị trọn niềm vui hôm nay, khi ra về mang theo nụ cười trong giấc ngủ bình an, sáng ra đọc bản tin "Sông Dinh" của hội để chuẩn bị cho ngày Đại Hội Châu Văn Tiếp Thế Giới lần Thứ 17 sẽ được tổ chức vào ngày 1 tháng 9 năm 2013 tại Nam California."

Buổi tiệc bắt đầu mọi người cùng ăn cùng thưởng thức chương trình văn nghệ xuất sắc do các cựu học sinh Châu Văn Tiếp trình diễn, mở đầu với Liên Khúc "Xuân Vui" để chúc mừng xuân tiếp theo những bài hát chủ đề về Xuân như: "Tình Khúc Tháng Giêng," "Mùa Xuân Của Mẹ" "Xuân Mộng," đặc biệt với nhạc cảnh "Tiếng Hát Dân Chài" và phần trích đoạn cải lương "Vầng Trăng Ước Nguyện trong vở tuồng "Tiếng Trống Mê Linh" do cựu học sinh Bạch Tuyết và Trường Giang trình diễn.

Ci tiết liên lạc: (626) 961-5205 (714) 964-0553 hoặc Email: chihoinamca@yahoo.com

18/11/2019(Xem: 284)
Westminster (Bình Sa)- - Tại nhà hàng Diamond Seafood Palace3 thành Phố Westminster vào tối thứ Sáu, ngày 8 tháng 11 năm 2019 Quỹ Yểm Tù Nhân Lương Tâm đã tổ chức đêm nhân quyền, gây quỹ yểm trợ tù nhân lương tâm. Hơn 600 quan khách, đại diện các tổ chức đấu tranh, các cơ quan truyền thông và đồng hương t
18/11/2019(Xem: 219)
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
16/11/2019(Xem: 331)
Westminster (Bình Sa)- - Hằng năm cứ vào ngày lễ Tạ Ơn “Nhóm Sưởi Ấm Con Tim” do cô Kimberly Hồng Nhung và phóng viên Đài Truyền Hình Phạm Khanh đều tổ chức đi phát mền và thức ăn cho những người vô gia cư trong mùa đông giá lạnh tại LA. Mission.
16/11/2019(Xem: 302)
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG
15/11/2019(Xem: 458)
Xin quý thân hữu, bằng hữu và chiến hữu vui lòng đến với chúng tôi ngày mai thứ bẩy 16 tháng 11-2019. 9 giờ sáng tại hội trường Santa Clara County 70 W. Hedding San Jose.
15/11/2019(Xem: 3013)
Kính thưa quý độc giả, quý thân hữu và thân chủ, Trước hết, Việt Báo xin trân trọng nói lên lòng biết ơn tới quý văn hữu đã góp bài viết, quý thân chủ quảng cáo, quý thân hữu và độc giả đã ủng hộ cho Việt Báo nhiều năm qua.
15/11/2019(Xem: 643)
Garden Grove (Bình Sa)- - Trung Tâm Thiền Quốc Tế Hoa Sen (Lotus International Meditation Center) tọa lạc tại số 9241 Trask Ave, Garden Grove do Sư Cô Thích Nữ Ngọc Liên thành lập, hiện tại Sư Cô là Giám Đốc điều hành và Sư Cô Thích Nữ Hoa Liên là Phó Giám Đốc
15/11/2019(Xem: 301)
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
14/11/2019(Xem: 506)
VENUS GINSENG đang được phái đẹp trong và ngoài nước tìm đến và truyền tay nhau bởi công dụng tuyệt vời trắng sáng, làn da, chăm sóc sức khỏe tòan diện và cải thiện một đời sống chăn gối viên mãn.
14/11/2019(Xem: 822)
Các giới chức thẩm quyền hôm Thứ Tư đã công bố tên của người thanh niên 19 tuổi bị giết chết hồi tuần trước trong một cuộc nổ súng tại trung tâm giải trí Linda Vista Recreation Center
14/11/2019(Xem: 739)
Westminster (Bình Sa)- - Tối thứ Ba ngày 12 tháng 11 năm 2019, tại hội trường Thành Phố Westminster số 8200 Westminster Blvd CA.92683, Nhóm Westminster United do ông David Johnson, phát ngôn viên của nhóm đã tổ chức buổi họp báo để thông báo kết qủa vận động cử tri tham gia ghi tên bãi nhiệm ba vị dân cử thành phố, bao gồm Thị trưởng Tạ Đức Trí, Phó thị trưởng Kimberly Hồ, và Nghị viên Charlie Nguyễn Mạnh Chí.
14/11/2019(Xem: 214)
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
13/11/2019(Xem: 1373)
Văn Phòng Cảnh Sát Quận Fauquier (Virginia) lại yêu cầu công chúng giúp giải quyết vụ giết hai cha con năm 2018 tại Bealeton
13/11/2019(Xem: 390)
Tiến sĩ Nguyễn Võ Long, Chủ tịch Phong trào Việt Hưng đã tổ chức buổi ra mắt sách bản dịch tiếng Việt, quyển “The Hundred-Year Marathon” của Pillsbury (Sách lược bí mật của Trung Quốc nhằm tranh ngôi bá chủ thế giới của Hoa Kỳ), vào lúc 10 giờ sáng ngày 9 Tháng 11, 2019 tại số 1761 Business Center Dr., Reston, VA.
13/11/2019(Xem: 220)
Garden Grove (Bình Sa)- - Nhân ngày lễ Cựu Chiến Binh, Hội Đồng Thành Phố Garden Grove đã long trọng tổ chức Lễ Thượng Kỳ và Vinh Danh Các Cựu Chiến Binh Hoa Kỳ.
Tin công nghệ
Nhân ngày thế giới phòng chống bệnh tiểu đường 14/11, WHO thông báo họ đã bắt đầu 1 kế hoạch về việc sản xuất insulin đại trà để hạ giá thành của loại thuốc tối quan trọng cho những người bị căn bệnh tiểu đường.
Ehang là 1 công ty khởi nghiệp Trung Quốc đang phát triển những chiếc drone khổng lồ có thể chở người.
Apple đã gỡ bỏ toàn bộ 181 ứng dụng có liên quan tới thuốc lá điện tử trên kho ứng dụng App Store của hãng.
Bộ Thương mại Mỹ đã tiếp tục gia hạn thêm hai tuần để các công ty Mỹ có thể bán linh kiện và cấp phép sử dụng phần mềm cho Huawei.
Khoảng giữa tháng 11/2019, cao ủy Liên Hợp Quốc nói bạo lực ở Bolivia có thể vượt ngoài tầm kiểm soát sau các vụ đụng độ giữa nông dân và lực lượng an ninh
Cho dù các công ty Hàn Quốc có thể tự sản xuất được các vật liệu chip, nhưng các khó khăn trong việc thương mại hóa khiến họ khó có thể bắt kịp đối thủ Nhật Bản.
Huawei Mate X, Galaxy Fold hay Moto RAZR mới sở hữu màn hình có thể gập được, chỉ khác về kích cỡ.
Đại sứ quán Trung Quốc từ chối cấp visa cho Andrew Hastie và James Paterson cho đến khi họ ngừng chỉ trích Bắc Kinh.
Trong tiếng Anh, từ “falling asleep” nghĩa là “rơi/chìm vào giấc ngủ” là một phép so sánh ẩn dụ rất chính xác, nó cho thấy việc thay đổi trạng thái từ thức sang ngủ là thứ con người hầu như không thể kiểm soát được.
Khoảng giữa tháng 11/2019, sau 6 năm sử dụng thiếu hiệu quả, tiêu tốn nhiều triệu USD, Boeing đã loại bỏ hệ thống robot lắp ráp tự động phần thân của dòng 777/777X. Hãng sẽ giao phần việc của robot trở lại tay của các kỹ sư và thợ máy.
Khoảng giữa tháng 11/2019, một tài liệu của Microsoft đã tiết lộ kế hoạch của công ty nhằm chấm dứt sự hiện diện của ứng dụng Cortana trên iOS và Android vào tháng 01/2020
Khoảng đầu tháng 11/2019, một báo cáo của Bộ Giáo dục Hàn Quốc cho biết họ đã phát hiện 17 trường hợp giảng viên đại học khai khống tác giả nghiên cứu mà họ đồng đứng tên.
Trưởng đoàn đàm phán hạt nhân Triều Tiên Kim Myong Gil cho biết đã khước từ đề nghị đàm phán mang tính "xoa dịu" của Mỹ vào tháng 12/2019.
Nike quyết định gỡ toàn bộ sản phẩm khỏi trang web của Amazon.
theo tòa án quận phía Nam California, những người Trung Quốc mang iPhone giả vào Mỹ rồi đánh lừa Apple sửa chữa chúng, trả lại để bán kiếm lời đang khiến Apple phải chịu thiệt hại khoảng 6 triệu USD