Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Quận Cam: Diễn Hành Tết Mời Bảo Trợ, Mua Vé Số, Xe Hoa...

18/01/201300:00:00(Xem: 4090)
Luật sư Nguyễn Xuân Nghĩa, Chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali và là Trưởng Ban Tổ Chức Diễn Hành Tết Quý Tỵ 2013, vừa gửi Tâm Thư Số 1 hôm 17-1-2013 để trình bày về tổ chức Diễn Hành Tết.

Văn thư trích như sau.

“...HĐTP Westminster đã yêu cầu BTC-DHT Quý Tỵ 2013 đặt cọc 1 lệnh phiếu (cashier check) 60000$ cho TP vào lúc 5g chiều 24 tháng 01, 2013 cũng như phải hoàn thành những điều kiện khác về hành chánh, an ninh, nếu không, Thành Phố sẽ rút lại giấy phép tổ chức Diễn Hành Tết Quý Tỵ 2013. Ngoài ra, HĐTP Westminster cũng lo ngại là BTC-DHT không có đủ thời giờ để tổ chức vì chưa bao giờ có một BTC nào có thể tổ chức Diễn Hành Tết vọn vẹn trong vòng một tháng trời.

Vì danh dự của cộng đồng chúng ta và để có thể chứng minh sức mạnh và khả năng của cộng đồng trong việc tổ chức Diễn Hành Tết Quý Tỵ 2013 long trọng và đầy truyền thống Dân Tộc, BTC-DHT tha thiết kêu gọi:

1. Các cơ sở thương mại, đặc biệt là các cơ sở thương mại trong TP Westminster, bảo trợ; tham dự xe hoa và mua vé số để làm quà tặng cho thân chủ;

2. Quý vị dân cử tham dự, vận động các cơ sở thương mại bảo trợ và mua vé số lấy hên đầu năm;

3. Quý hội đoàn, đoàn thể, tổ chức tham gia vào BTC-DHT; tham dự Diễn Hành Tết Quý Tỵ 2013 trong các Đoàn Diễn Hành hoặc Xe Hoa; bảo trợ và mua vé số lấy hên đầu năm;

4. Quý cơ quan truyền thông Việt Ngữ tham dự Xe Hoa, bảo trợ phổ biến tin tức về Diễn Hành Tết Quý Tỵ 2013 và giúp phân phối vé số đến đồng hương;

5. Quý vị nhân sĩ, thanh niên, sinh viên, học sinh và đồng hương tham gia vào BTC-DHT, tham dự Diễn Hành Tết Quý Tỵ 2013 trong các Đoàn Diễn Hành hoặc Xe Hoa và mua vé số lấy hên đầu năm.

Cho đến nay, BTC-DHT đã nhận được sự:

I. BẢO TRỢ

Bảo Trợ Đặc Biệt trị giá 20000$: Công ty Elmore Toytota, Westminster đã ủng hộ một xe Toyota Corolla 2013 để làm quà tặng Lô Độc Đắc;

Bảo Trợ Kim Cương 10000$: Hawaiian Casino;

Bảo Trợ Bạc 2500$: Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam Nam Cali; Cty Rác Rainbow; Westminster Memorial Park & Peek Family;

Bảo Trợ 2000$: BridgeCreek;

Bảo Trợ Đồng 1000$: VPLS Nguyễn Xuân Nghĩa; Cty NetResults (Anh Bùi Thế Phát); Shoreline Ambulance; Xe Đò Hoàng, Chợ Sàigòn City; Bánh Mì Cali; EV Princess; Bs Thomas Võ Trọng...”

Tâm Thư cũng mời gọi đồng hương mua vé số để hy vọng trúng giải độc đắc xe Corrola 2013.

Tâm Thư cho biết hiện đã ghi danh tham dự Diễn Hành Tết là (theo thứ tự ghi danh):

1. Liên Hội Cựu Chiến Sĩ QLVNCH
2. Hội Cựu SVSQ Võ Bị Thủ Đức vùng Orange County và phụ cận
3. Trường Thiếu Sinh Quân Fullerton
4. Hội Đền Hùng
5. Tổng Hội Võ Thuật
6. Trung Tâm Huấn Luyện Vovinam Nguyễn Bá Học
7. Võ Đường Đặng Huy Đức
8. Trung Tâm Việt Ngữ Trùng Dương
9. Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia San Diego
10. Hội Ái Hữu Bạc Liêu.

Mặt khác, ghi danh tham dự xe hoa là:

1. Hội Đồng Hương & Liên Trường Quảng Nam-Đà Nẵng
2. Hội Đồng Hương Quảng Ngãi
3. Liên Ủy ban Chống Cộng Sản & Tay Sai
4. Ủy Ban Xây Dựng Nghĩa Trang Biên Hòa Hải Ngoại
5. CLB Tình Nghệ Sĩ
6. Đài Truyền Hình VNA 57.3
7. Đài Little Sàigòn Radio.

Tâm Thư cũng viết: “Hiện BTC-DHT họp thường xuyên mỗi Thứ Hai và Thứ Tư từ 6g chiều đến 9g đêm tại Văn Phòng Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali (VP-CĐNVQG Nam Cali) tại 14550 Magnolia St., Phòng 203, Westminster, CA 92683.

Về Vé Số Gây Quỹ Diễn Hành Tết, BTC-DHT chỉ phát hành 1200 vé số với giá ủng hộ là $50/vé. Các hội đoàn, đoàn thể, tổ chức, cơ sở thương mại, đồng hương muốn ủng hộ vé số lấy hên đầu năm xin ghé đến VP-CĐNGQG Nam Cali, Đài Little Sàigòn Radio, Đài Radio Bolsa…”

Câu hỏi, xin liên lạc:

14550 Magnolia Street, Suite 203 / 14861 Moran St., / Westminster CA 92683
714.892.2628 714.706.0411 714.423.8888 TetParade2013@gmail.com
www.LittleSaigonTetParade.org

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,
Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi người dân "vượt lên trên thù hận đảng phái", ca ngợi thành tựu dưới thời ông, chúc chính quyền mới may mắn trong thông điệp tạm biệt
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc