Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ái Hữu Long Xuyên - An Giang Nam Cali Mừng Xuân Qúy Tỵ

17/01/201300:00:00(Xem: 3333)
Westminster (Bình Sa)- - Tối Chủ Nhật 13 tháng 1 năm 2013 tại nhà hàng Diamond Seafood, hội Ái Hữu Long Xuyên An Giang tổ chức Dạ Tiệc Mừng Xuân Qúy Tỵ, hơn 300 đại diện các hội đoàn, đoàn thể, các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí và đồng hương Long Xuyên An Giang tham dự, về quan khách có ông Chánh Án Nguyễn Nrọng Nho và phu nhân Giáo Sư Vân Bằng, ông Tạ Đức Trí Thị Trưởng Thành Phố Westminster, ông Andy Quách Phó Thị Trưởng và Bà Diana Lee Nghị Viên.

Điều hợp chương trình Kỹ Sư Cao Hữu Tài, Hội Phó Ngoại Vụ, và Nhà Thơ Nhất Phương. Mở đầu phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm do ban hợp ca Long Xuyên - An Giang phụ trách, tiếp theo với bản nhạc "Dòng An Giang" do ban hợp ca Áo Xanh và ban múa Luân Vũ cùng các em thôn nữ Long Xuyên-An Giang trình diễn mở màn chương trình văn nghệ.

Sau đó ông Bùi Văn Liêm Phụ Tá Hội Trưởng và ông Võ Hiền Nhơn Phó Hội Trưởng Nội Vụ thay mặt ban tổ chức lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn qúy vị quan khách, qúy vị mạnh thường quân nhất là ông Hội Trưởng Lưu Sỹ Trí và phu nhân đã yểm trợ công sức để hội có điều kiện thực hiện các công tác của hội trong những năm qua.
long_xuyen_an_giang_dsc_1529
Hội Đồng Thành Phố Westminster trao bằng tưởng lệ cho Hội Long Xuyên.
Tiếp theo ông Cao Hữu Tài giới thiệu thành phần quan khách tham dự và sau đó ông mời Ông Lưu Sĩ Trí, Giám Đốc Công Ty Vàng và Hột Xoàn Jean's Jewelry Hội Trưởng Hội Ái Hữu Long Xuyên An Giang lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn qúy vị quan khách cũng như đồng hương đã đến tham dự lễ chúc thọ, mừng xuân của hội để có dịp tề tựu bên nhau, vấn an sức khỏe nhau, chúc nhau gặp nhiều may mắn trong năm mới, ông tiếp: "đây là dịp để đồng hương hàn huyên tâm sự tỏ lòng kính lão đắc thọ để nhớ công ơn sinh thành dưỡng dục to lớn trong đó có 10 vị cao niên được vinh danh hôm nay. Nhìn chung những người Việt tỵ nạn nói chung, Long Xuyên-An Giang nói riêng, chúng ta đã có nhiều nhân tài, đã đóng góp không nhỏ vào những sinh hoạt chung của xã hội Hoa Kỳ cũng như cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản chúng ta, trong số đó, hiện diện nơi đây có Ông Chánh Án Nguyễn Trọng Nho, Ông Thị Trưởng Tạ Đức Trí, hiện tại chúng ta có Tổng Thống người da màu, vì vậy ông hy vọng tương lai cộng đồng chúng ta sẽ có Tổng Thống Hoa Kỳ người Mỹ gốc Việt."


Tiếp tục chương trình mời qúy vị Niên Trưởng, qúy vị quan khách cùng qúy anh chị trong Ban Chấp Hành Hội lên làm lể niệm hương trên bàn thờ tổ tiên, sau đó Bác Sĩ Mã Xái đại diện phát biểu cảm tưởng và chúc Tết đến qúy đồng hương thân hữu.
long_xuyen_an_giang_dsc_1510
Hoạt cảnh văn nghệ.
Buổi tiệc bắt đầu với chương trình văn nghệ do MC Ngọc Mai điều khiễn, mọi người cùng ăn cùng thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc do các nghệ sĩ thân hữu và đồng hương Long Xuyên-An Giang trình diễn. Nhạc cảnh An Giang quê tôi với phần phụ diễn của Thiếu Nữ Long Xuyên An Giang, xen kẽ chương trình văn nghệ có phần nhóm chợ với hoạt cảnh giống như tại quê hương, bán các sản phẩm địa phương, nhiều đồng hương đã tham gia mua các sản phẩm do các em thiếu nữ bán để gây qũy, không khí thật náo nhiệt. Trong dịp nầy Ban tổ chức cũng đã mời 13 vị khách cao niên nhất của đồng hương Long Xuyên-An Giang lên sân khấu để nhận qùa và lời chúc thọ, một số các em thiếu nhi cũng được lên để nhận bao lì xì năm mới, sau đó là phần bán vé số để gây qũy, chương trình xổ số với nhiều phần thưởng giá trị, trong khi đó Ban tổ chức cũng đã cho tiếp tục thi áo dài với chiếc áo dài "May mắn" với những món qùa tặng giá trị trong đó có một xấp vải áo dài...

Chương trình kết thúc trong không khí thân tình của những người đã sinh ra và lớn lên trên vùng đất quê hương trù phú của Miền Nam nước Việt, trước khi chia tay nhau họ còn hẹn nhau trong ngày hội tới.

Mọi chi tiết liên lạc về Hội Long Xuyên An Giang xin gọi về Ông Lưu Sĩ Trí (Jean's Jewelry) (714) 240-7088.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc
Hôm thứ Hai (18/01/2021), ông Trump đã duyệt gỡ bỏ lệnh cấm đi lại từ Anh, Châu Âu và Brazil vào Mỹ, quyết định dự kiến có hiệu lực từ ngày 26/01/2021.
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.
Khảo sát từ trang CNN cho thấy, tổng thống Donald Trump sẽ kết thúc nhiệm kỳ với tỷ lệ ủng hộ thấp nhất trong 4 năm qua
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.