Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Southern California Edison Hướng Dẫn Đối Phó Cơn Lạnh Khuyên: Cẩn Thận Điện, Ăn Mặc Ấm Áp Vì Khí Hậu Lạnh Đông Đá

16/01/201300:00:00(Xem: 3443)
ROSEMEAD, Calif., Ngày 14 Tháng Giêng, 2013 — Trong lúc Sở Khí Tượng Quốc Gia đưa ra lời báo động về cơn lạnh đông đá và cảnh giác về tình trạng buốt giá trên toàn miền Nam California kéo dài cho đến sáng ngày mai, người dân miền Nam California đang cố hết sức giữ thân thể ấm áp trong cơn lạnh đầy kinh ngạc này.

SCE xin nhắc nhở khách hàng giữ an toàn khi dùng điện trong những lúc trời trở lạnh, đặc biệt chung quanh các loại máy sưởi lưu động và các thứ mền điện. Để biết thêm chi tiết, xin lên mạng: www.sce.com/staysafe.

Khách hàng cũng có thể báo cáo khi bị cúp điện bất ngờ trên Facebook và Twitter, tại “SCE Outages” lưu động trên mạng www.sce.com/outages và qua điện thoại số 1-800-655-4555.

Cần lưu ý thêm những hướng dẫn an toàn trong thời tiết giá lạnh như sau:

Nến, than hoặc bất cứ nguồn lửa nào để mở bên trong nhà đều có thể đưa đến nguy cơ mất an toàn. Hãy nhớ chuẩn bị kỹ càng cho những lúc cúp điện, nhất là khi quí vị dùng sưởi điện.

Giữ trẻ em xa lò sưởi, lò đốt gỗ hoặc máy sưởi lưu động ít nhất 3 bộ (feet).

Đừng bao giờ mở lò nướng (oven) để sưởi ấm nhà cửa.


Nếu dùng máy sưởi khu vực, cố gắng chỉ sưởi mỗi lúc một phòng thôi. Như vậy an toàn hơn và giúp tiền điện không tăng cao. Nhớ tắt máy sưởi lưu động khi rời phòng hoặc khi đi ngủ.

Nhớ kiểm tra mền điện xem tình trạng có hoàn hảo không, và phải tắt ngay khi không dùng nữa.

Cắm máy sưởi lưu động trực tiếp vào lỗ điện trong tường, đừng dùng dây nối.

Đừng bao giờ dùng trong nhà những thiết bị được chế ra để nấu nướng hoặc sưởi ấm ngoài trời, bởi vì chúng thải ra khói độc.

Để ý trông chừng hàng xóm già yếu và bệnh tật xem họ có được an toàn trong lúc cúp điện hay không.

Muốn có thêm hướng dẫn và biết tin cúp điện cập nhật, xin theo dõi chúng tôi trên Twitter (www.twitter.com/SCE), và bấm “like” cho chúng tôi trên Facebook (www.facebook.com/SCE).

Về Southern California Edison

Southern California Edison, thuộc công ty Edison International (NYSE:EIX), là một trong những công ty điện lớn nhất nước, phục vụ gần 14 triệu người xuyên qua 4.9 triệu trương mục khách hàng trên địa bàn phục vụ 50,000 dặm vuông ở miền Trung, Duyên Hải và Nam California.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.