Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

TNS Lou Correa Công Bố Trách Nhiệm Được Giao Tại QH Năm 2013

16/01/201300:00:00(Xem: 2655)
SACRAMENTO - Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã nhận lãnh trách nhiệm phụ trách các Ủy Ban Thượng Viện của ông cho năm lập pháp 2013 sau khi Chủ Tịch Thượng Viện tạm thời Darrell Steinberg công bố những thông tin Ủy Ban vào đầu tuần này.

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa sẽ làm việc với tư cách Chủ tịch Ủy Ban Bầu Cử và Tu Chính Hiến Pháp và Ủy Ban Cựu Chiến Binh Thượng Viện cũng như là thành viên của các Ủy Ban Thượng Viện sau đây: Ủy Ban Giáo Dục Thượng Viện, Ủy Ban Tổ Chức Chính Phủ và Ủy Ban Bảo Hiểm Thượng Viện.

"Tôi rất vui với các bổ nhiệm Ủy Ban dành cho tôi khi mọi người cho tôi có được cơ hội làm việc với những vấn đề quan trọng nhất mà tiểu bang chúng ta đang phải đương đầu," theo Thượng Nghị Sĩ Lou Correa. "Với tư cách là thành viên của Ủy Ban Giáo Dục Thượng Viện, tôi sẽ làm việc để bảo đảm rằng những học sinh sinh viên tiểu bang California có được sự giáo dục ở trình độ thế giới để chuẩn bị cho họ thành công trong nền kinh tế toàn cầu.," ông nói thêm.

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa sẽ vẫn tiếp tục phục vụ với tư cách là chủ tịch Ủy Ban Bầu cử và Tu Chính Hiến Pháp, để kiểm tra luật pháp liên quan đến những cuộc bầu cử, tái phân phối và những đề xuất tu chính hiến pháp tiểu bang California.

"Trên khắp tiểu bang chúng ta đã có một cuộc bầu cử lịch sử, nhưng nhiều hơn nữa việc phải làm là phải giáo dục và khuyến khích những cử tri trẻ tuổi đi đến phòng bầu cử và bảo đảm rằng chúng ta có những cuộc vận động công bằng, và chân thật cho mọi người của tiểu bang California.," Thượng Nghị Sĩ Lou Correa bình luận thêm.


Bên cạnh đó, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa sẽ tiếp tục phục vụ với tư cách là chủ tịch Ủy Ban Cựu Chiến Binh Thượng Viện, để xem xét luật pháp có liên quan đến các vấn đề của cựu chiến binh và quân đội. Những thanh niên nam nữ trong bộ quân phục phục vụ tại quốc nội và nước ngoài dâng hiến sinh mạng của họ để bảo vệ sự tự do cá nhân và nền tự do của chúng ta. Chúng ta phải tiếp tục vinh danh sự hy sinh của họ bằng cách đảm bảo họ đến gần với nền giáo dục cao hơn và những cơ hội việc làm thuận lợi khi họ trở về đời sống dân sự. Với tư cách là chủ tịch Các Vấn Đề Cựu chiến Binh, tôi khuyến khích những đồng nghiệp của tôi ở cả hai phía cùng làm việc với tôi trong việc phát triển những giải pháp đầy ý nghĩa để tạo thêm nhiều cơ hội tốt cho những người cựu quân nhân này." ông nói thêm.

Để biết thêm thông tin xin vào đường dẫn: http://senate.ca.gov/correa. Để có danh sách đầy đủ của các Ủy Ban Thượng Viện và các thành viên, xin viếng thăm đường dẫn:

http://sd06/semate.ca.gov/news/2013-01-07-steinberg-announces-senate-committee-assignments

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đại diện cho hơn 900,000 cư dân trong địa hạt 34 bao gồm các thành phố Anaheim, Buena Park, Fullerton, Garden Grove, Santa Ana, Stanton và Westminster.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,
Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi người dân "vượt lên trên thù hận đảng phái", ca ngợi thành tựu dưới thời ông, chúc chính quyền mới may mắn trong thông điệp tạm biệt
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc