Kết Nối Mạng Vượt Ra Ngoài Điện Thoại Thông Minh, Tablet; Những Thiết Bị Khác Sử Dụng Kỹ Thuật Vô Tuyến

15/01/201300:00:00(Xem: 3645)
Có một thiết bị kết nối với mạng Internet và có các chương trình ứng dụng cá nhân có thể khiến cuộc sống trở nên dễ dàng hơn và có các giải pháp tiện lợi cộng với khả năng di chuyển dễ dàng. Các điện thoại thông minh và máy tablet chỉ là giai đoạn đầu của một lối sống thực sự kết nối với mạng. Giờ đây có nhiều loại thiết bị kết nối mạng hàng ngày, từ máy chụp ảnh đến xe hơi.

Máy chụp hình Samsung Galaxy Camera, được giới thiệu hồi tháng 12, là máy chụp ảnh kết nối mạng đầu tiên trên mạng Verizon Wireless 4G LTE. Trước đây, để đưa hình lên mạng từ máy chụp ảnh, quý vị phải cắm vào máy điện toán hoặc lấy hình vào từ thẻ bộ nhớ. Máy chụp ảnh kết nối mạng, chẳng hạn như máy Galaxy Camera, bỏ hẳn giai đoạn này và cho phép quý vị đưa hình lên mạng khi quý vị chụp.

Mặc dù máy chụp ảnh Galaxy Camera đã có sẵn khả năng kết nối mạng, kỹ thuật vô tuyến sáng tạo có thể tiến thêm bước nữa và biến thiết bị không có khả năng kết nối mạng thành thiết bị kết nối mạng, chẳng hạn như xe hơi của quý vị.

Hệ thống Chẩn Đoán Xe Hơi Vehicle Diagnostics của Delphi kết nối xe hơi của quý vị ngay lập tức, làm tăng thêm các lợi ích và thay đổi cách thức quý vị tương tác với xe. Sử dụng hệ thống này, quý vị gắn một thiết bị nhỏ vào hệ thống chẩn đoán của xe hơi. Thiết bị này sẽ sử dụng mạng Verizon Wireless và thực hiện việc kết hợp đồng bộ các dữ liệu với xe của quý vị thông qua một chương trình ứng dụng mà quý vị có thể lấy xuống. Quý vị có thể xem xét trước các thông tin chẩn đoán và điều chỉnh để nhận các lời cảnh báo bằng cách sử dụng chương trình ứng dụng này trên điện thoại thông minh của mình.


Chẳng hạn, nếu đèn kiểm tra động cơ bật lên, quý vị có thể kiểm tra chương trình ứng dụng này và nó sẽ cho quý vị biết phải giải quyết vấn đề gì trước khi đến gặp thợ máy.

Những gia đình muốn nhận biết hành vi lái xe của con mình có thể lập nên các "hàng rào" ở những địa điểm khác nhau và nhận được lời cảnh báo khi người lái xe rời khỏi khu vực bị rào. Phụ huynh cũng có thể lập các lời cảnh báo khác, chẳng hạn như nhận được thư điện tử khi người lái xe chạy quá 75 dặm một giờ trong năm giây hoặc lâu hơn.

Điện thoại thông minh của quý vị cũng có thể ngăn ngừa các tình huống bối rối khi quý vị để quên chìa khóa trong xe đã khóa. Sử dụng chương trình ứng dụng này, quý vị có thể biến điện thoại thông minh thành chìa khóa để khóa hoặc mở cửa của những chiếc xe tương thích. Ngoài ra, việc quên không nhớ mình đậu xe ở đâu sẽ không còn là vấn đề nữa vì quý vị có thể tìm địa điểm của xe ngay trên điện thoại thông minh của mình.

Xin kiểm tra để biết thêm từ Verizon ở CES: http://news.verizonwireless.com/ces.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
Trên thế giới chỉ có dân tộc Việt Nam nói riêng và nói chung là dân Á Đông (Tầu, Nhật, v.v…) là yêu mến ngày Tết và trọng mùa xuân hơn cả. Mùa xuân là mùa đem lại sức sống mới cho vạn vật: cây cối đâm chồi nẩy nụ, rồi hoa đua nở, cầm thú vui tươi và người người như trẻ ra. Người ta sửa soạn đón xuân ăn Tết với niềm vui rộn rã tràn ngập tâm hồn. Và người Việt Nam ăn Tết lâu hơn mọi dân tộc khác.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.