Hôm nay,  

Union Bank Phối Trí Nhân Sự Với Thị Trường Westminster

04/01/201300:00:00(Xem: 5099)
QUẬN CAM (VB) -- Ngân hàng Union Bank hôm 3-1-2013 loan báo rằng Lynn Huett, Phó chủ tịch và là Giám đốc chi nhánh Westminster, đang chuyển sang vị trí giám đốc về quan hệ cộng đồng, làm việc sát hơn với khách hàng, đặc biệt là các đối tác bất vụ lợi và các tổ chức cộng đồng tại thị trường Westminster.

Bà Huett cũng sẽ làm việc với ông Tommy Le, giám đốc chi nhánh mới và là giám đốc ngân hàng về quan hệ cộng đồng, nhằm cung cấp các giaỉ pháp tài chánh cho khách hàng moơi và đương hữu và các chủ cơ sở kinh doanh trong vùng Quận Cam.

Huett có gần 30 năm kinh nghiệm trong ngành ngân hàng, trong đó 27 năm làm ở Union Bangk qua nhiều chúức vụ khác nhau, với gấn nhất là chi nhánh Westminster của ngân hàng, nơi bà điều hành 15 nhân viên.
bank_lynn_huett_tommy_le
Từ trái, bà Lynn Huett, và Tommy Le.

Bà Huett cũng là thành viên Hội Ung Thư Việt Mỹ VACF, Phòng Thương Mại Westminster, và Hội Doanh Nghiệp Châu Á ở Quận Cam ABAO, một tổ chức mà từ đây bà được giải thưởng Corporate Eagle Award. Bà cũng làm trong hội đồng ban nhạc Vietnamese American Philharmonic và là thủ quỹ của Mạng Lưới Doanh Nghiệp Việt Mỹ VABN. Bà cũng thiện n guyện ở Hội Hồng Thập Tự ở Tustin, Giới Trẻ Việt Mỹ VAY và nhiều nơi khác.

Le đã làm 20 năm trong kỹ nghệ tài chánh, gần nhất có 2 năm ở Union Bank trong đó giữ chức Phó chủ tịch và giám đốc quan hệ ngân hàng cao cấo ở chi nhánh Westminster, từng làm 16 năm ở Wells Fargo, kể cả giữ chức phụ tá quản trị và quản đoôc chi nhánh, và cũngt ừng làm ở Bank of America.

Le là hội viên Phòng Thương Mại, thiện nguyệnvới nhiều hội đoàn... nói tiếng Việt và nói cả Tây Ban Nha ngữ, có cử nhân khoa học ở UC Riverside và cao học MBA từ Pepperdine University.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cúm gia cầm và biến thể mới của Covid-FLiRT là hai loại dịch bệnh có khả năng lây lan đang được các chuyên gia y tế quan tâm.
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.