Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Union Bank Phối Trí Nhân Sự Với Thị Trường Westminster

04/01/201300:00:00(Xem: 4649)
QUẬN CAM (VB) -- Ngân hàng Union Bank hôm 3-1-2013 loan báo rằng Lynn Huett, Phó chủ tịch và là Giám đốc chi nhánh Westminster, đang chuyển sang vị trí giám đốc về quan hệ cộng đồng, làm việc sát hơn với khách hàng, đặc biệt là các đối tác bất vụ lợi và các tổ chức cộng đồng tại thị trường Westminster.

Bà Huett cũng sẽ làm việc với ông Tommy Le, giám đốc chi nhánh mới và là giám đốc ngân hàng về quan hệ cộng đồng, nhằm cung cấp các giaỉ pháp tài chánh cho khách hàng moơi và đương hữu và các chủ cơ sở kinh doanh trong vùng Quận Cam.

Huett có gần 30 năm kinh nghiệm trong ngành ngân hàng, trong đó 27 năm làm ở Union Bangk qua nhiều chúức vụ khác nhau, với gấn nhất là chi nhánh Westminster của ngân hàng, nơi bà điều hành 15 nhân viên.
bank_lynn_huett_tommy_le
Từ trái, bà Lynn Huett, và Tommy Le.

Bà Huett cũng là thành viên Hội Ung Thư Việt Mỹ VACF, Phòng Thương Mại Westminster, và Hội Doanh Nghiệp Châu Á ở Quận Cam ABAO, một tổ chức mà từ đây bà được giải thưởng Corporate Eagle Award. Bà cũng làm trong hội đồng ban nhạc Vietnamese American Philharmonic và là thủ quỹ của Mạng Lưới Doanh Nghiệp Việt Mỹ VABN. Bà cũng thiện n guyện ở Hội Hồng Thập Tự ở Tustin, Giới Trẻ Việt Mỹ VAY và nhiều nơi khác.

Le đã làm 20 năm trong kỹ nghệ tài chánh, gần nhất có 2 năm ở Union Bank trong đó giữ chức Phó chủ tịch và giám đốc quan hệ ngân hàng cao cấo ở chi nhánh Westminster, từng làm 16 năm ở Wells Fargo, kể cả giữ chức phụ tá quản trị và quản đoôc chi nhánh, và cũngt ừng làm ở Bank of America.

Le là hội viên Phòng Thương Mại, thiện nguyệnvới nhiều hội đoàn... nói tiếng Việt và nói cả Tây Ban Nha ngữ, có cử nhân khoa học ở UC Riverside và cao học MBA từ Pepperdine University.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.