Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Phụ Nữ Bất Vụ Lợi YWCA đã mang đến thành quả lớn 2012: Giúp 6,000 Phụ Nữ Truy Tầm Ung Thư Vú, Khám, Chữa Trị

01/01/201300:00:00(Xem: 4558)
LITTLE SAIGON -- Theo thống kê trong năm vừa qua hội YWCA đã giúp trên sáu ngàn phụ nữ được vào chương trình truy tầm ung thư vú. Trên 350 chị em đã được bác sĩ gởi đi chẩn đoán vì tìm thấy những buớu bất thường, Trên 20 phụ nữ tìm thấy bị ung thư vú đã được chửa trị khỏi bệnh bởi những bác sĩ chuyên khoa đầy lòng nhân ái. Hôi chúng tôi xin chân thành cám ơn các bác sĩ, các thiện nguyện viên đã bỏ thì giờ quý báu giúp chương trình truy tầm ung thư vú của hội . Hội chúng tôi rất hảnh diện là nguời bạn đồng hành, luôn sát cánh hầu giúp các chị em tìm được sự an bình cho chính mình và người thân trong gia đình.

“Sức khoẻ là vàng” đó là câu châm ngôn mà mọi người thường nhắc đến. Có sức khỏe thì chúng ta mới thấy được hạnh phúc,và bình an cho tâm hồn. Hội Phụ Nữ Bất vụ lợi YWCA luôn nhắc nhở quý chị em đừng lơ là và phải luôn chăm sóc cho chính bản thân mình. Tìm ra bệnh sớm tránh được tử vong.
kham_ung_thu_dsc03167
Hình ảnh thiện nguyện viên.

Để tiện việc sắp xếp và làm hẹn xin đừng ngần ngại gọi cô Nancy Hoàn Lê số 714-871-4488 ext. 205. Quý chị em nhớ để lại tên và số điện thoại rõ ràng. Chúng tôi sẽ gọi lại trong thời gian sớm nhất.

Nancy Hoàn Lê và Hội YWCA xin kính chúc quý đồng hương, quý phụ nữ thật nhiều sức khỏe, an bình và hạnh phúc trong năm mới. Hội chân thành cám ơn các trung tâm cộng đồng Magnolia Park Garden Grove, Abrazar Midway City, trường Đại Học Công Đồng Golden West Huntington Beach, nhà thờ công giáo Blessed Sacrament, St. Columban, nhà thờ Tin Lành St. Olaf Garden Grove, mục sư Nguyễn Thỉ, Church of Orange Santa Ana, mục sư Minh Hạnh, nhà thờ St. Anselm, Hòa Thượng Thích Chơn Thành, viện chủ chùa Liên Hoa, Sư Bà Diệu Từ viện chủ chùa Diệu Quang, và sư cô trụ trì Tịnh Tâm; các cơ quan truyền thông báo chí, truyền thanh, truyền hình đã giúp phổ biến rộng rãi những tin tức về Chương Trình Truy Tầm Ung Thư Vú của hội YWCA. Tìm ra ung thư vú sớm cứu đươc mạng sống!!!

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.