Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Orange County Vietnamese Seventh-day Adventist Church Tổ Chức: Đêm Thánh Nhạc An Bình Mừng Chúa Giáng Sinh

28/12/201200:00:00(Xem: 5027)
Santa Ana (Bình sa)- - Tối Thứ Sáu ngày 21 tháng 12 năm 2012, tại Thánh Đường Santa Ana 2101 W. Edingger Ave, Santa Ana đã tổ chức đêm "Thánh Nhạc An Bình". Đêm Thánh Nhạc với sự Chủ tọa của Mục Sư Dương Quốc Tùng, hơn 100 tín hữu tham dự.

Mở đầu chương trình Ông Phạm Lưu Sử lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự tham dự của tất cả mọi người, Ông cho biết: "Tư tưởng Thánh nhạc, trong đêm Giáng Sinh, các em mục đồng đã chứng kiến muôn ngàn Thiên sứ đến để hát đón mừng Chúa Jesu ra đời, đón Noel với Thánh nhạc là để dâng hiến lên Thượng Đế toàn năng một đêm Gáng Sinh đầy ơn phước".

Tiếp theo Anh Trương Văn Nam lên hát bài "Thánh Ca Khai Lễ" Sau đó Ông Lê Quang Thắng lên Cầu Nguyện Khai Lễ, tiếp theo Bà Khánh Niệm lên trình bày "Phút Nhiệm Mầu" bằng Hawaii Guitar Solo, tiếp tục chương trình với những màn đơn ca, hợp ca với chủ đề ca ngợi Chúa Giáng Sinh qua những ca khúc như: "Bết Lê Hem Phố Nhỏ," "Đón Con trời", "Niềm Tin", "Đêm Đông," "Tình Yêu Rạng Ngờ,i" "Jesu Hạ Sanh,"... Sau phần văn nghệ Mục Sư Chủ tọa lên nói về "Sứ Điệp."
thanh_nhac_an_binh_dsc_0879
Hát thánh ca Đêm Thánh Nhạc.
Cuối cùng là lời cảm tạ và cầu nguyện của Mục Sư Chủ toạ.

Tiếp tục chương trình là phần phát qùa Giáng Sinh cho các em Thiếu Nhi, chấm dứt chương trình văn nghệ là tiệc mừng Giáng Sinh do Ban tổ chức khỏan đãi để các tín hữu cùng ăn cùng tâm sự, chia xẻ nhau những kỷ niệm buồn vui trong mùa Giáng Sinh.

Mọi chi tiết liên lạc: (888) 901-4747.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.