Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Little Saigon Foundation: Niềm Mơ Ước Mùa Giáng Sinh

26/12/201200:00:00(Xem: 5358)
Westminster (Bình Sa)- -Sáng Thứ Bảy 22 tháng 12, 2012 trong khuôn viên Tòa Thị Chính Westminster, hàng trăm các em Thiếu Nhi và phụ huynh tham dự chương trình "Niềm Mơ Ước Mùa Giáng Sinh". Đây là lần thứ 20 do Little Saigon Foundation đứng ra tổ chức với sự bảo trợ của Wells Fargo Bank và một số cơ sở bảo khác.

Theo Ông Khanh Nguyễn, Trưởng Ban Tổ Chức cho biết: "Năm nay là năm Thứ 20 mà chương trình Niềm Mơ Ước Mùa Giáng Sinh đã thực hiện, đặc biệt năm nay tham gia vào ban tổ chức gồm có các em ngày xưa đã từng sắp hàng lãnh quà, năm nay các em trở thành những thiện nguyện viên; một số các em đã thành đạt trong cộng đồng và ở hiện tạ đang sinh hoạt trong Tổng Hội Sinh Viên VN, một số em đang theo học tại Đại Học Dược Khoa ở Pomona, nay về đây làm thiện nguyện cho chương trình, thành ra chúng tôi có trên 600 thiện nguyện viên và 19 hội đoàn tham dự, Niềm Mơ Ước Mùa Giáng Sinh lần thứ 20. Ông cho biết tiếp: Năm nay là năm khó khăn nhất vì công ty bảo trợ hàng đầu của chương trình trong những năm qua là công ty Nest đã không tiếp tục bảo trợ được nữa, nhưng chúng tôi may mắn có Wells Fargo Bank biết được khó khăn nên đã tăng số tiền bảo trợ gấp 2 lần so với năm trước, nhờ vậy mà chúng tôi có thể tiếp tục chương trình cho năm nay để các em có niềm vui trong mùa Giáng Sinh.."
niem_mo_uoc_giang_sinh_dsc_0775
Hình ảnh Niềm Mơ Ước Mùa Giáng Sinh.
Điều hợp chương trình Anh Trần Bá Thành.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm do Đoàn Thanh Niên Cao Đài phụ trách. Sau đó, có lời phát biểu chào mừng của ông Khanh Nguyễn, và phát biểu của các vị dân cử thành phố Westminster, Garden Grove và Santa Ana, của Hòa Thượng Minh Nguyện, đại diện Hội Đồng Liên Tôn, Thành Phố Westminster có Ông Thị Trưởng Tạ Đức Trí và các Nghị Viên trong Thành Phố, ngoài ra còn có sự hiện diện của các Nghị Viên Thành Phố Garden Grove, Fountain Valley tất qúy vị nầy đã lên trao bằng Tưởng Lục cho Ông Khanh Nguyễn Trưởng Ban Tổ Chức, tìếp theo phần phát biểu của đại diện Wells Fargo Bank. Sau đó đại diện Ban Tổ Chức cùng Á Hậu Phu Nhân Thế Giới 2012, cô Nguyễn Ngọc Anh trao một số cúp danh dự để tặng các nhà bảo trợ và dân cử đã quan tâm giúp đỡ cho chương trình nầy.

niem_mo_uoc_giang_sinh_dsc_0815
Hình ảnh Niềm Mơ Ước Mùa Giáng Sinh.
Chương trình văn nghệ, mở đầu với tiết mục múa Lân do đội Lân Cao Đài phụ trách. Kế tiếp là các em thuộc đoàn Văn Nghệ Lạc Hồng mặc áo dài hồng và xanh trình diễn vũ nhạc "Về Mái Trường Xưa".

Các em thuộc Liên Đoàn Hướng Đạo Hải Đăng đội mũ ông già Noel hợp ca hai nhạc phẩm "Up On The House Top" và "Rudolph the Red Nosed Reindeer".

Điều hợp chương trình văn nghệ do các em Đan Vy, Bảo Ngọc, Quốc Nam và Tường Vy phụ trách, chương trình Văn nghệ do nhiều đoàn thể đóng góp như : Thanh Thiếu Niên Cao Đài, Thanh Thiếu Niên Hòa Hảo, Các Liên Đoàn Hướng Đạo Chí Linh, Trường Sơn, Hải Đăng, Các Trung Tâm Việt ngữ Minh Đức, Tự Lực, VAHSA, VRMA Music Academy, Vũ đoàn Lạc Hồng, Little Saigon Foundation, Thanh Niên Phan Bội Châu, Thế Hệ Trẻ, The Hearts Band trình diễn nhiều bài ca Giáng Sinh mừng ngày Chúa Sinh ra đời, và kết thúc với nhạc phẩm "We Wish You A Merry Christmas".
niem_mo_uoc_giang_sinh_dsc_0789
Hình ảnh Niềm Mơ Ước Mùa Giáng Sinh.
Hai mươi năm qua, Niềm Mơ Ước Mùa Giáng Sinh đã trở thành một ngày hội lớn, mang lại niềm vui cho các em, không chỉ các trẻ em Mỹ gốc Việt mà có rất đông các em sắc dân khác cũng đến tham dự chương trình. Ông Khanh Nguyễn tâm sự với chúng tôi: "Cứ nhìn nét mặt vui tươi, hớn hở của các em là chúng tôi cảm thấy rất vui, và do đó, dù có khó khăn, dù có phải xuất tiền túi ra, chúng tôi vẫn không thể không tiếp tục tổ chức chương trình Niềm Mơ Ước Mùa Giáng Sinh hàng năm như đã thực hiện 19 năm qua."

Mọi chi tiết liên lạc: Khanh Nguyễn (714) 883-5383.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ký giả David Trần Minh, Giám Đốc Viet Live Media Saigonnewstv, đã tổ chức lễ khai trương Câu Lạc Bộ báo chí vào lúc 4 giờ chiều Chủ Nhật, ngày 1 tháng 8, 2021, tại địa chỉ 10240 Westminster Avenue, Suite 201 Thành phố Garden Grove.
Tại Tổ Đình Chùa Huệ Quang, số 4918 Westminster Ave, Santa Ana CA. 92703, do Hòa Thượng Thích Minh Mẫn, Thành Viên Hội Đồng Giáo Phẩm Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chủ Tổ Đình Chùa Huệ Quang vào lúc 7 giờ tối Chủ Nhật ngày 1 tháng 8 năm 2021 đã long trọng tổ chức đêm thắp nến cầu nguyện cho quê hương Việt Nam sớm thoát đại dịch COVID-19.
Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg cùng Dân biểu Liên bang Lou Correa, Thượng Nghị Sĩ Josh Newman, Dân biểu Tiểu bang Sharon Quirk-Silva, Dân biểu Tiểu bang Tom Daly, Nghị viên thành phố Anaheim Avelino Valencia, tổ chức Orange County Employees Association (OCEA) và Albertson’s đồng bảo trợ cho buổi chích ngừa miễn phí “COVID-19 Vaccination Clinic”
Vào sáng ngày Thứ Hai 2 tháng 8, cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (địa hạt 48) đã đến văn phòng Việt Báo để cảm ơn các nhân viên, thiện nguyện viên trong chương trình trợ giúp điền đơn thi quốc tịch.
Vì đạo tràng tu học không phải toạ lạc trên một quốc gia nào như trước đây, mà đạo tràng chỉ là khoảng không gian ảo, vì vậy không có sự sinh hoạt tập thể hằng ngày như là; Toạ Thiền - Tụng Thần Chú Lăng Nghiêm buổi sáng sớm, rồi Tảo Thực (điểm tâm), các ban Hành Đường, Trai Soạn và Vệ Sinh chấp tác, Học Pháp, Quá Đường Kinh Hành, Tụng Kinh Cầu An buổi trưa, Học Pháp và Vãn Thực (dùng chiều) rồi dạo quanh khung viên đạo tràng trước khi vào buổi học pháp cuối cùng trong ngày, rồi cùng chỉ tịnh chung trong một căn phòng từ 10 đến 20 người hoặc hơn và chính vì vậy mà mọi người được thưởng thức tiếng nhạc trong đêm khuya với đủ loại nhạc cụ và âm điệu, được phát ra từ mỗi học viên, nhưng kỳ 32 này chỉ có Học Pháp và tương tác với nhau trên màn ảnh nhỏ.
Một người phát biểu tự xác nhận là Tyler Durden, một vai trong phim Fight Club, chỉ trích các chính sách cách ly Covid của Việt Nam và nói với ông Đỗ: “Ông đến đất nước của tôi, và ông hành động giống như một trong những ký sinh trùng cộng sản. Tôi yêu cầu ông trở về lại Việt Nam [chửi thề lời tục tĩu]!” Đỗ là một người tị nạn mà gia đình ông đã chạy thoát khỏi chế độ cộng sản tại Việt nam và đã sống ở Hoa Kỳ 46 năm. Một người phát biểu khác nói: “Ông có gan đến đây và cố biến đất nước của chúng tôi, hỡi Andrew Do, thành nước cộng sản. Xấu hổ ông quá!” “Ông đã nói về việc chạy thoát cộng sản sáng nay,” theo một người phát biểu khác. “Tại sao ông mang theo cộng sản tới Quận Cam? Chúng tôi muốn tự do. Chúng tôi là người Mỹ, chúng tôi có tự do.”
Giai đoạn một ra mắt San Manuel với nhiều máy kéo nhất Miền Tây Hoa Kỳ, một phòng chơi bài đặt cược cao mới, nhiều trải nghiệm ẩm thực hơn, ba quầy rượu và ba cửa hàng bán lẻ sang trọng
Nay gần hai mươi tháng, dịch bịnh vẫn đang tái phát ở nhiều nơi trong lúc này như Úc châu, Việt Nam v.v… gây tử vong, lây nhiễm cho hàng triệu người khắp nơi trên toàn cầu. Trước khổ nạn bi thảm về cộng nghiệp của cộng đồng nhân loại như thế, chúng ta nên gia tâm cầu nguyện, khắc phục, sửa sai, chia sẻ… bằng thiện tâm của mình mong nhờ thần lực hóa giải ác nghiệp đang đe dọa cuộc sống chung quanh.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Gọi Tên Ngày Mới” sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 22 Tháng Tám, 2021 tới đây qua hai suất 2:30 trưa và 7:30 tối trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Inspiration4 là sứ mệnh vũ trụ hoàn toàn dân sự đầu tiên trên thế giới được dẫn đầu bởi chỉ huy Jared Isaacman. Người sáng lập 38 tuổi và cũng là giám đốc điều hành của công ty Shift4 Payments [NYSE: FOUR] đã ủng hộ hai trong bốn vị trí phi hành đoàn cho bệnh viện St. Jude, với mục tiêu quyên góp $200 triệu vào năm 2022 để phục vụ việc nghiên cứu và chữa trị ung thư ở trẻ em và các chứng bệnh đe dọa tính mạng khác. Ông Isaacman đã cam kết chi $100 triệu cho việc thúc đẩy sự phát triển và cứu giúp thêm nhiều trẻ em trên toàn thế giới.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.