Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nhiếp Ảnh Gia Tony Lê Kim Thuận Được Giải Quốc Tế Đông Âu; Nhiếp ảnh gia Tony Lê Kim Thuận đoạt “Golden Cup” và “Golden Special Recognition Plaque” của nhiếp ảnh Đông Âu

22/12/201200:00:00(Xem: 17912)
Little Saigon/Westminster -- Nhiếp ảnh gia Tony Lê Kim Thuận, Hội trưởng Hội bạn ảnh quốc tế Image Colleague Society, International-ICS vừa được trao hai giải thưởng danh dự là một cúp vàng “Golden Cup Trophy” và một bản vàng “Golden Trophy Special Recognition” của Hiệp hội nhiếp ảnh nghệ thuật Argus - Oradea Romania tại Đông Âu vinh danh ông Thuận trong buổi khai mạc triển lãm ảnh nghệ thuật cuối năm 2012 tại “art gallery hall” thuộc viện đại học quốc gia “Romania Universitatea Din Oradea, Facultatea De Arte Vizuale” tại thành phố Oradea Romania.

Tiến sĩ Teodor Radu Pantea, giáo sư khoa trưởng học viện nghệ thuật, Chủ tịch Hiệp hội nhiếp ảnh Argus, kiêm Chủ tịch uỷ ban điều hợp triển lãm nhiếp ảnh liên vòng khối nhiếp ảnh
tony_thuan_cup_vang
Nhiếp ảnh gia Tony Lê Kim Thuận và cúp.
Đông Âu, thay mặt hội đồng điều hành đã trân trọng tuyên dương Nhiếp ảnh gia Tony Lê Kim Thuận về sự đóng góp công sức vào chương trình phát triển nhiếp ảnh nghệ thuật quốc tế, đặc biệt là tại khu vực Đông Âu, bằng hai ngôn ngữ Romanian và tiếng Anh, đã trao tặng hai giài thưởng danh dự “Golden Cup Trophy và Golden Trophy Special Recognition” đến ông Thuận. Văn bản ghi nhận, lược dịch: “Chúng tôi, hiệp hội nhiếp ảnh Argus Oradea Romania đã minh định rằng nhà nhiếp ảnh Tony Lê Kim Thuận rất xứng đáng được trao tặng huy tượng cúp vàng và bảng vàng đặc biệt công nhận về sự yểm trợ hoàn hảo của ông đã góp phần vào việc giáo dục nhiếp ảnh nghệ thuật đồng thời đã đưa ra những phương pháp phát triển salon thi ảnh liên vòng triển lãm quốc tế ảnh nghệ thuật trực tuyến rất xứng danh là Sao Bắc Đẩu”.

tony_thuan_hinh_y
Các tác phẩm nhiếp ảnh tiêu biểu của Tony Lê Kim Thuận.
Được biết ông Thuận đã và đang hoạt động song hành với khối nhiếp ảnh đông âu Nufarul-C.F.N.O., tại Oradea, thành phố nghệ thuật nổi danh đương thời gọi là “Little Paris”, nhiếp ảnh gia Tony Lê Kim Thuận đã từng được viện đại học nghệ thuật “Romania Universitatea Din Oradea, Facultatea De Arte Vizuale” trao tặng văn bằng tước vị danh dự phó giáo sư “Profesor Asociat” vào ngày 7 tháng 1 năm 2007, và hội nghệ sỹ nhiếp ảnh quốc gia “Romania Asociatia Artistilor Fotografi” trao tặng tước hiệu danh dự nhiếp ảnh quốc gia “Honorary AAFR” vào ngày 30 tháng 7 năm 2002 về những đóng góp phát triển nhiếp ảnh nghệ thuật khu vực đông âu, và hợp tác chia sẻ kinh nghiệm về học thuật, kỹ thuật nhiếp ảnh với các nhà nhiếp ảnh Romanian.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thượng Nghị Sĩ Dave Min (Dân Chủ-Irvine) đã công bố tuyên bố sau đây sau khi các tuyên bố chống lại người Á Châu đã được đưa ra trong cuộc họp tối hôm qua của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, nhắm thẳng vào Giám Sát Viên và Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Andrew Đỗ, theo thông báo của TNS Dave Min gửi đi hôm Thứ Tư, 28 tháng 7 năm 2021 cho biết.
Đại lễ Vu Lan Báo Hiếu đã được long trọng diễn ra vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 25 tháng 7 năm 2021, tại Chùa Thiên Ân, cũng gọi là Trung Tâm Thiền Sa Mạc “Desert Zen Center”, tọa lạc tại thành phố Lucerne Valley, California, cách vùng Little Saigon miền Nam California khoảng hai giờ lái xe, hướng Đông Bắc.
Một cuộc họp báo do nữ ca sĩ nhạc pop Lynda Trang Đài tổ chức cùng với sự hiện diện của Thị trưởng Garden Grove Steve Jones và Anh Tâm Nguyễn, Garden Grove Community Foundation, để chia sẻ cũng giới truyền thông báo chí địa phương những thông tin chi tiết về buổi đại nhạc hội ngoài trời miễn phí cùng ban nhạc New Wave Tour sắp tới đây vào Thứ Năm, ngày 5 tháng Tám tại Garden Grove Park.
Nước Mỹ vừa trải qua 17 tháng bị phong tỏa và được mở cửa trở lại tháng 6 năm 2021. Tuy nhiên đất nước này vẫn chưa hoàn toàn trở lại mọi sinh hoạt như xưa. Tâm lý khủng hoảng và sợ hãi vẫn còn đọng lại nơi người dân. Chùa viện Phật giáo cũng chịu đựng nhiều khó khăn suốt mùa đại dịch, đặc biệt các ngôi chùa đang xây dựng hay mới thành lập trong giai đoạn này. Giáo Hội xin cung thỉnh tất cả liệt quí vị dành một phút nhất tâm chú nguyện và chia sẻ nỗi đau thương lớn lao này, trong đó có quê hương Việt nam.
Chùa Hương sen sẽ tổ chức tu học mỗi tháng 1 lần, vào chủ nhật đầu tiên của mỗi tháng. Với sự hướng dẫn của Hòa thượng Kim Đài và Ni Sư Giới Hương
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ trưa Thứ Hai ngày 19 Tháng Bảy năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo thông báo về “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 14” sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa cho đến 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại 1025 Westminster Mall, Thành Phố Westminstter CA. 92683.
AB 131 là “Dự Luật Về Sự Phát Triển Của Trẻ Em” (Early Childhood Development Trailer Bill) cho giai đoạn 2021-2022. Dự luật này tập trung vào những nhà giữ trẻ, tăng tỷ lệ hoàn trả lại hợp đồng thương lượng đạt được giữa Tiểu Bang và Hiệp Hội của các Trung Tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em (CCPU). Đồng thời chuyển các chương trình chăm sóc trẻ em từ Sở Giáo Dục sang Sở Dịch Vụ Xã Hội.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã lên tiếng sau khi chính quyền Hoa Kỳ cho phổ biến một Bản Ghi Nhớ mới giữa Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và chính quyền Việt Nam đã được ký vào tháng 11 năm 2020, qua đó cho phép trục xuất một số người Việt tỵ nạn đến Hoa Kỳ trước ngày 12 tháng 7, năm 1995, ngày hai nước tái thiết quan hệ ngoại giao.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.