Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nhiếp Ảnh Gia Tony Lê Kim Thuận Được Giải Quốc Tế Đông Âu; Nhiếp ảnh gia Tony Lê Kim Thuận đoạt “Golden Cup” và “Golden Special Recognition Plaque” của nhiếp ảnh Đông Âu

22/12/201200:00:00(Xem: 17925)
Little Saigon/Westminster -- Nhiếp ảnh gia Tony Lê Kim Thuận, Hội trưởng Hội bạn ảnh quốc tế Image Colleague Society, International-ICS vừa được trao hai giải thưởng danh dự là một cúp vàng “Golden Cup Trophy” và một bản vàng “Golden Trophy Special Recognition” của Hiệp hội nhiếp ảnh nghệ thuật Argus - Oradea Romania tại Đông Âu vinh danh ông Thuận trong buổi khai mạc triển lãm ảnh nghệ thuật cuối năm 2012 tại “art gallery hall” thuộc viện đại học quốc gia “Romania Universitatea Din Oradea, Facultatea De Arte Vizuale” tại thành phố Oradea Romania.

Tiến sĩ Teodor Radu Pantea, giáo sư khoa trưởng học viện nghệ thuật, Chủ tịch Hiệp hội nhiếp ảnh Argus, kiêm Chủ tịch uỷ ban điều hợp triển lãm nhiếp ảnh liên vòng khối nhiếp ảnh
tony_thuan_cup_vang
Nhiếp ảnh gia Tony Lê Kim Thuận và cúp.
Đông Âu, thay mặt hội đồng điều hành đã trân trọng tuyên dương Nhiếp ảnh gia Tony Lê Kim Thuận về sự đóng góp công sức vào chương trình phát triển nhiếp ảnh nghệ thuật quốc tế, đặc biệt là tại khu vực Đông Âu, bằng hai ngôn ngữ Romanian và tiếng Anh, đã trao tặng hai giài thưởng danh dự “Golden Cup Trophy và Golden Trophy Special Recognition” đến ông Thuận. Văn bản ghi nhận, lược dịch: “Chúng tôi, hiệp hội nhiếp ảnh Argus Oradea Romania đã minh định rằng nhà nhiếp ảnh Tony Lê Kim Thuận rất xứng đáng được trao tặng huy tượng cúp vàng và bảng vàng đặc biệt công nhận về sự yểm trợ hoàn hảo của ông đã góp phần vào việc giáo dục nhiếp ảnh nghệ thuật đồng thời đã đưa ra những phương pháp phát triển salon thi ảnh liên vòng triển lãm quốc tế ảnh nghệ thuật trực tuyến rất xứng danh là Sao Bắc Đẩu”.

tony_thuan_hinh_y
Các tác phẩm nhiếp ảnh tiêu biểu của Tony Lê Kim Thuận.
Được biết ông Thuận đã và đang hoạt động song hành với khối nhiếp ảnh đông âu Nufarul-C.F.N.O., tại Oradea, thành phố nghệ thuật nổi danh đương thời gọi là “Little Paris”, nhiếp ảnh gia Tony Lê Kim Thuận đã từng được viện đại học nghệ thuật “Romania Universitatea Din Oradea, Facultatea De Arte Vizuale” trao tặng văn bằng tước vị danh dự phó giáo sư “Profesor Asociat” vào ngày 7 tháng 1 năm 2007, và hội nghệ sỹ nhiếp ảnh quốc gia “Romania Asociatia Artistilor Fotografi” trao tặng tước hiệu danh dự nhiếp ảnh quốc gia “Honorary AAFR” vào ngày 30 tháng 7 năm 2002 về những đóng góp phát triển nhiếp ảnh nghệ thuật khu vực đông âu, và hợp tác chia sẻ kinh nghiệm về học thuật, kỹ thuật nhiếp ảnh với các nhà nhiếp ảnh Romanian.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ký giả David Trần Minh, Giám Đốc Viet Live Media Saigonnewstv, đã tổ chức lễ khai trương Câu Lạc Bộ báo chí vào lúc 4 giờ chiều Chủ Nhật, ngày 1 tháng 8, 2021, tại địa chỉ 10240 Westminster Avenue, Suite 201 Thành phố Garden Grove.
Tại Tổ Đình Chùa Huệ Quang, số 4918 Westminster Ave, Santa Ana CA. 92703, do Hòa Thượng Thích Minh Mẫn, Thành Viên Hội Đồng Giáo Phẩm Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chủ Tổ Đình Chùa Huệ Quang vào lúc 7 giờ tối Chủ Nhật ngày 1 tháng 8 năm 2021 đã long trọng tổ chức đêm thắp nến cầu nguyện cho quê hương Việt Nam sớm thoát đại dịch COVID-19.
Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg cùng Dân biểu Liên bang Lou Correa, Thượng Nghị Sĩ Josh Newman, Dân biểu Tiểu bang Sharon Quirk-Silva, Dân biểu Tiểu bang Tom Daly, Nghị viên thành phố Anaheim Avelino Valencia, tổ chức Orange County Employees Association (OCEA) và Albertson’s đồng bảo trợ cho buổi chích ngừa miễn phí “COVID-19 Vaccination Clinic”
Vào sáng ngày Thứ Hai 2 tháng 8, cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (địa hạt 48) đã đến văn phòng Việt Báo để cảm ơn các nhân viên, thiện nguyện viên trong chương trình trợ giúp điền đơn thi quốc tịch.
Vì đạo tràng tu học không phải toạ lạc trên một quốc gia nào như trước đây, mà đạo tràng chỉ là khoảng không gian ảo, vì vậy không có sự sinh hoạt tập thể hằng ngày như là; Toạ Thiền - Tụng Thần Chú Lăng Nghiêm buổi sáng sớm, rồi Tảo Thực (điểm tâm), các ban Hành Đường, Trai Soạn và Vệ Sinh chấp tác, Học Pháp, Quá Đường Kinh Hành, Tụng Kinh Cầu An buổi trưa, Học Pháp và Vãn Thực (dùng chiều) rồi dạo quanh khung viên đạo tràng trước khi vào buổi học pháp cuối cùng trong ngày, rồi cùng chỉ tịnh chung trong một căn phòng từ 10 đến 20 người hoặc hơn và chính vì vậy mà mọi người được thưởng thức tiếng nhạc trong đêm khuya với đủ loại nhạc cụ và âm điệu, được phát ra từ mỗi học viên, nhưng kỳ 32 này chỉ có Học Pháp và tương tác với nhau trên màn ảnh nhỏ.
Một người phát biểu tự xác nhận là Tyler Durden, một vai trong phim Fight Club, chỉ trích các chính sách cách ly Covid của Việt Nam và nói với ông Đỗ: “Ông đến đất nước của tôi, và ông hành động giống như một trong những ký sinh trùng cộng sản. Tôi yêu cầu ông trở về lại Việt Nam [chửi thề lời tục tĩu]!” Đỗ là một người tị nạn mà gia đình ông đã chạy thoát khỏi chế độ cộng sản tại Việt nam và đã sống ở Hoa Kỳ 46 năm. Một người phát biểu khác nói: “Ông có gan đến đây và cố biến đất nước của chúng tôi, hỡi Andrew Do, thành nước cộng sản. Xấu hổ ông quá!” “Ông đã nói về việc chạy thoát cộng sản sáng nay,” theo một người phát biểu khác. “Tại sao ông mang theo cộng sản tới Quận Cam? Chúng tôi muốn tự do. Chúng tôi là người Mỹ, chúng tôi có tự do.”
Giai đoạn một ra mắt San Manuel với nhiều máy kéo nhất Miền Tây Hoa Kỳ, một phòng chơi bài đặt cược cao mới, nhiều trải nghiệm ẩm thực hơn, ba quầy rượu và ba cửa hàng bán lẻ sang trọng
Nay gần hai mươi tháng, dịch bịnh vẫn đang tái phát ở nhiều nơi trong lúc này như Úc châu, Việt Nam v.v… gây tử vong, lây nhiễm cho hàng triệu người khắp nơi trên toàn cầu. Trước khổ nạn bi thảm về cộng nghiệp của cộng đồng nhân loại như thế, chúng ta nên gia tâm cầu nguyện, khắc phục, sửa sai, chia sẻ… bằng thiện tâm của mình mong nhờ thần lực hóa giải ác nghiệp đang đe dọa cuộc sống chung quanh.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Gọi Tên Ngày Mới” sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 22 Tháng Tám, 2021 tới đây qua hai suất 2:30 trưa và 7:30 tối trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Inspiration4 là sứ mệnh vũ trụ hoàn toàn dân sự đầu tiên trên thế giới được dẫn đầu bởi chỉ huy Jared Isaacman. Người sáng lập 38 tuổi và cũng là giám đốc điều hành của công ty Shift4 Payments [NYSE: FOUR] đã ủng hộ hai trong bốn vị trí phi hành đoàn cho bệnh viện St. Jude, với mục tiêu quyên góp $200 triệu vào năm 2022 để phục vụ việc nghiên cứu và chữa trị ung thư ở trẻ em và các chứng bệnh đe dọa tính mạng khác. Ông Isaacman đã cam kết chi $100 triệu cho việc thúc đẩy sự phát triển và cứu giúp thêm nhiều trẻ em trên toàn thế giới.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.